รีวิวรองพื้น BSC รองพื้นเนื้อเซรั่ม เสกผิวสวย ติดทนไม่มีดรอป!

รีวิวยาสีฟันสมุนไพรกลิสเทอร์ ลมหายใจหอมสดชื่น!

28 ก.พ. 2567  |  886   1  

หัวจะปวดดด ช่วงนี้มีปัญหาเรื่องช่องปากมาให้ปวดหัวอีกหนึ่งเรื่อง คือมีปัญหาเกี่ยวกับเหงือกเล็กน้อย เฟินเลยอยากมองหายาสีฟันสมุนไพรมาช่วยดูแลปัญหาเหล่านี้ซะหน่อย เพราะไปอ่านมาหลายรีวิวเค้าบอกว่ายาสีฟันสมุนไพรช่วยปัญหาเกี่ยวกับเหงือกได้

หาไปหามาจนมาเจอกับ ยาสีฟันกลิสเทอร์ (Glister) จากแอมเวย์ เค้าเป็นสูตรสมุนไพร แค่เห็นแพ็กเกจก็น่าลองมากกก วันนี้เฟินเลยจะมา รีวิว ยาสีฟันกลิสเทอร์สูตรสมุนไพร ตัวนี้ให้เพื่อน ๆ กันค่ะ เผื่อใครกำลังมองหายาสีฟันสมุนไพรอยู่จะได้ช่วยตัดสินใจได้!


รีวิวแพคเกจก่อนเลย เพราะมันน่ารักมว้ากกก

เรามาเริ่มรีวิว ยาสีฟันสมุนไพร กลิสเทอร์ กันเลย! ก่อนอื่นที่ต้องพูดถึงเลยก็คงเป็นแพ็กเกจที่มาในลุคมินิมอลมินิใจมากกก ทำให้เค้าดูเป็นยาสีฟันสมุนไพรสำหรับคนรุ่นใหม่แบบสุด ๆ มาพร้อมฝาแบบเกลียว หมุนเปิดใช้ง่าย ไม่เลอะเทอะ


ลดกลิ่นปาก 12 ชั่วโมง!

ต่อมาก็ขอรีวิวกันเรื่องคุณสมบัติของยาสีฟันสมุนไพร กลิสเทอร์ กันต่อค่ะ ด้วยความที่เค้าเป็นยาสีฟันสมุนไพรอ่ะเนอะ เค้าเลยอัดสมุนไพรมาให้เลยแบบแน่น ๆ ถึง 11 ชนิด และเป็นสูตรแพลนท์เบส ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย คราบพลัค และยังช่วยให้ปากหอมสดชื่นนานถึง 12 ชั่วโมงด้วย มันเริ่ดดด!

เท่านั้นยังไม่พอเค้ายังมาพร้อมเทคโนโลยี รีมิแน็กท์ (REMINACT™) ช่วยคืนแร่ธาตุสู่ผิวเคลือบฟัน และป้องกันฟันผุได้ดี และยังปราศจากพาราเบน เพอร์ออกไซต์ น้ำตาล แอลกอฮอล์ และส่วนผสมจากสัตว์ อีกด้วยนะ! คุณสมบัติแน่นม้ากกกก โดนตกเต็ม ๆ ต่อไปก็ไปลองให้รู้กันเลย!ลองแปรงกันเลยดีกว่า

ไอเรามันชอบลองซะด้วย! ไหน ๆ ก็มียาสีฟันแล้ว ก็ขอลองใช้คู่กับแปรงสีฟันของเค้าไปพร้อมกันเลยเพื่อที่จะได้คอมโบคุณภาพการทำความสะอาดช่องปากเข้าไปอีกก ด้านเนื้อยาสีฟันเฟินรู้สึกว่า เนื้อยาสีฟันเหลวข้นกำลังดี ไม่หยาบไม่แห้งจนเกินไป และเมื่อลองแปรงฟันดูกลิ่นสมุนไพรก็ไม่ได้แรงแบบที่คิดไว้ และไม่ได้มีความแสบ เผ็ด หรือรสชาติขมในปากเลยยยย! ทำให้เฟินสามารถแปรงและทำความสะอาดฟันได้แบบเรื่อย ๆ แบบไม่ต้องรีบแปรงเพราะเหม็นหรือขม นอกจากนั้นฟองของยาสีฟันก็กำลังดีเลยค่ะ 

แปรงสีฟันก็ดียยย์

และขอแอบนอกเรื่องมารีวิวแปรงฟันนิดนึง นี่ว่าแปรงฟันเค้าขนนุ่มแบบพอดีมาก ๆ สามารถเข้าซอกซอนร่องฟันได้ง่าย ใช้คู่กันกับยาสีฟันกลิสเทอร์แล้วมันเริ่ดเลยนะ


รีวิวหลังใช้กันหน่อย

เอาละค่ะ เรามารีวิว ยาสีฟันกลิสเทอร์ สูตรสมุนไพร หลังใช้ต่อเนื่องกันค่ะ อย่างแรกที่รู้สึกได้เลยคือปัญหาเรื่องกลิ่นปากตอนเช้าลดลงไปมากกกก ต่อมาคือรู้สึกว่าปัญหาเรื่องเหงือกดูลดน้อยลง และทุกครั้งหลังแปรงฟันเสร็จก็รู้สึกว่าปากสะอาดและหอมสดชื่นมาก ๆ ด้วยค่ะ ช่วงนี้เลยมั่นใจในลมหายใจและช่องปากแบบสุด ๆ


ขอสรุปรวบตึง รีวิว ยาสีฟันกลิสเทอร์ สูตรสมุนไพร ตัวนี้กันค่ะ โดยส่วนตัวเฟินประทับใจมากกก เพราะลองยาสีฟันสมุนไพรมาหลายยี่ห้อ ค่อนข้างขม เหม็น เลยต้องอดทนกับการแปรงฟันเอามาก ๆ แถมบางยี่ห้อเป็นยาสีฟันสมุนไพร แต่ไม่ใส่สาร Fluoride ป้องกันฟันผุมาให้อีก! 

แต่ยาสีฟันกลิสเทอร์ สูตรสมุนไพร ตัวนี้มีทั้งสมุนไพรและ Fluoride ป้องกันฟันผุนะ แถมรสชาติยาสีฟันก็ไม่ขมเลยแบบเลยยยย ผลลัพธ์หลังใช้ก็ประทับใจแบบสุด ๆ เลยขอให้คะแนนไปเลย 10 10 10


พิกัดช้อปจ้า

ใครที่กำลังเจอมองหายาสีฟันดี ๆ สักยี่ห้ออยู่ เฟินขอแนะนำ ยาสีฟันกลิสเทอร์ สูตรสมุนไพร ตัวนี้เลยค่ะ ผลลัพธ์จึ้งใจ คุ้มราคามาก ๆ โดยสามารถตามไปช้อปปิ้งออนไลน์ได้ที่เว็บ Amway.co.th ได้เลยค่า ขนาด 200 กรัม สมาชิกแค่ 277 บาท หรือกรัมละ 1.38 บาท เท่านั้น คุ้มจริงไม่จกตาค่า


1 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
น่าลองค่ะ
28 ก.พ. 2567 เวลา 15:28 น.
What's new
7 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันรีวิวรองพื้น BSC รองพื้นเนื้อเซรั่ม เสกผิวสวย ติดทนไม่มีดรอป!รีวิวกันแดดล่องหน Supergoop! 2 สูตรใหม่ ผิวหายใจได้ กันน้ำ บางเบา สบายผิวCEZANNE มอบลุคสวยใสแบบฉบับสาวญี่ปุ่นด้วย 2 ไอเทม MUST HAVE ล่าสุด! ป้ายยา 5 แชมพูลดผมร่วง บอกลาผมขาดหลุดร่วง ฟื้นฟูผมสวยสุขภาพดีพาส่องบลัชออน SHEENE Airy 2 รุ่น 2 สไตล์ สีสวยฉ่ำ แก้มนัว ติดทนนาน15 บลัชออนสีชมพู ยี่ห้อไหนดี 2024 ปัดแล้วสวยละมุน หน้าเด็กเกินต้าน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23-29 มิ.ย. 67 (ทุกราศี) 5 วิธีทาเรตินอลที่ถูกต้อง ช่วยลดเลือนริ้วรอย แถมไม่ระคายเคืองผิว!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Sunsilk Natural Shampoo Bio Active Bergamot Butterfly pea ซันซิล ไบโอ สีม่วง ลดผมขาดร่วง จำนวน 100 รางวัล