ติดฟิล์มไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป king Bull

☁️✨ สวัสดีค่า ทุกคนนนน เราอยากแนะนำสำหรับใครที่ติดฟิล์มโทรศัพท์เองไม่เป็นเหมือนเรา เวลาติดเองคือใช้เวลานานมาก แถมยังติดไม่ตรงอีกด้วย ติดเกินบ้างเบี้ยวบ้าง สุดท้ายก็หนีไม่พ้น ร้านอยู่ดี แต่ปิ๊กแนะนำให้มาติดที่ K plus accessories พนักงานมีประสบการณ์ และ ยินดีให้บริการ ใช้เวลาไม่นาน ข้อดีของการติดฟิล์มนั้นเพื่อไม่ให้ หน้าจอเกิดรอยขีดข่วน และแล้วยังสามารถป้องกันจากจอแตก เวลาเราทำโทรศัพท์ตกอีกด้วยน้า

💗 เราว่าหลายคนคงเคยเลือกซื้อฟิล์มโทรศัพท์ราคาไม่ถึงร้อยซึ่งเวลาเราทัชสกรีน ทำให้หน้าจอฝืดมากเวลาเล่นไม่ค่อยมีความสมูท แถมเวลาใส่เคสบางชนิดฟิล์มยัง ด้งออกอีกด้วย ✨ แต่ King Bull ใส่ได้กับเคสเกือบทุกชนิด เพราะว่าแนบสนิทกับเครื่อง และะ ออกแบบ Cutting มาพอดี จะใส่เคสได้แบบไหนก็ไม่ต้องเป็นกังวลว่าจะใส่ไม่ได้ ไม่สะท้อนดวงตา ทำให้สแกนหน้าได้ง่าย

📌ข้อแตกต่างระหว่าง KING BULL กับแบรนด์อื่นคือ ความทนทาน ลดรอยนิ้วมือทัชสกรีน และสไตล์การติด ต้องยกให้ KING BULL เพราะฟิล์มของ KING BULL มีความทนทานและยืดหยุ่นกว่าแบรด์อื่น และยังมีเคลือบสารทัชสกรีนเกรด Premium Silk ทำให้ทัชสกรีนจุดเดิมได้มากกว่า 5000 ครั้ง โดยแบรนด์ในท้องตลาดทั่วไปจะได้ประมาน 3000 ครั้ง ทำให้ปัญหารอยนิ้วมือและทัชสกรีนไม่ลื่นใครที่ยังติดฟิล์มเองอยู่แล้วติดฟิล์มราคาไม่ถึงร้อยแล้วหยุดดดทำเดี๋ยวนี้เลยย มันคุ้มค่ากับที่เราเสียตังค์ไปเลยย ปิ๊กแนะนำให้ติด King Bull ปกป้อง แข็งแกร่ง ทุกการสัมผัส กระจก Temperred glass กันกระแทก ระดับ 9H เราแนะนำเน้นใช้คุ้มใช้งานได้นาน มันดีจริงๆไปตามกันเลยยย

✅สินค้า มี 3 รุ่น- 2.5d ใช้งานทั่วไป ปกป้องดีทัชสกรีนลื่น ลดรอยนิ้วมือ มากกว่า 90%- 3d ปกป้องมากขึ้น เสริมความแข็งแกร่ง ขอบมนทุกจุดสัมผัส ใส่ได้ทั้งเคสหนากันกระแทก และเหมาะมากกับคนที่ชอบใส่เคสบาง ฟิล์มจะช่วยปกป้องได้เต็มที่- 3d lifetime เพิ่มความอุ่นใจ ด้วยการรับประกัน พร้อมติดตั้งฟรี ทุกสาขา ลูกค้าสามารถ นำเครื่องที่ฟิล์มแตก และ ใบรับประกันมาเปลี่ยนที่ร้านได้เลย

เคยลองค่ะ แต่เป็นฟองอากาศ 55
( :
แลดูง่ายมากค่ะ
ขอบคุณครับ

1 / 2

เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่รีวิวเจาะลึกโทนเนอร์แพด MEDIHEAL กระปุกสีขาว เคลียร์ปัญหาสิว ผิวกระจ่างใสจนต้องบอกต่อ!9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวOUAI เปิดตัวไอเท็มลิมิเต็ด Leave-In Conditioner ทางลัดสู่ผมนุ่มลื่น แบบไม่ต้องใช้พาสปอร์ต!เปิด 5 เหตุผลที่การมี Ranking สูง ช่วยเพิ่มยอดขายให้แบรนด์เครื่องสำอางแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!9 สกินแคร์หลังเลเซอร์ หน้าใส ลดรอยแดง บำรุงผิวแข็งแรงขึ้นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 11 – 17 พ.ค 68 (ทุกราศี) หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!