เทียบ 4 โทนเนอร์แพดผิวกระจ่างใส เติมความเฟรช บูสต์ผิวออร่า

เปลี่ยนสีผมขาวให้ดำเงางามเป็นธรรมชาติง่ายๆ ได้ที่บ้านแค่ 29.-

สวัสดีจ้าเพื่อนๆ วันนี้มาเจอกันอีกแล้ว มาเจอกันแบบนี้แน่นอนว่าต้องมีไอเทมดีๆ มาแนะนำกันอย่างแน่นอน วันนี้มาด้วยหัวข้อที่ไม่ใกล้ไม่ไกลตัวมาก เกี่ยวกับเรื่องปัญหาผมหงอกผมขาว แน่นอนว่าเป็นปัญหาของคนไทยเราที่เลี่ยงไม่ได้เนอะ สักวันเราต้องเจอแหละ (แต่ยังไม่ใช่ตอนนี้น้าาาา)

คนที่บ้านเรา ทั้งพ่อแม่ และพี่ๆ เราที่พออายุเยอะขึ้น ผมก็ทยอยขาวกันแล้ว พอลองเอายาย้อมผมที่เป็นแบบสีแฟชั่นมาย้อมก็ติดอยู่แค่วันสองวันสระไปสระมาลอกออกหมด อ้าว งงเลยจ้า เสียเงินไปแล้วเศร้านะ ยังไม่ทันไรผมกลับมาขาวอีกแล้ววว

แต่เรามีตัวช่วยดีๆ ที่จะแก้ปัญหาผมขาวได้อยู่หมัดแบบ 100% นี่เลยจ้า “ยาย้อมผมครูเซ็ท” ก่อนหน้านี้เราเคยแชร์ไปแล้วว่าเราได้เจอยาย้อมผมครูเซ็ทจากที่เซเว่นมา แล้วเอามาให้ที่บ้านลองใช้ ติดใจกันเป็นแถว วันนี้พอดีกับที่พี่เราจะย้อมผมพอดี เลยถือโอกาสถ่ายรูปเอามารีวิวแบบให้เห็นเลยว่าใช้ยังไง ย้อมแล้วติดดีไหม?

แต่สำหรับคนที่เพิ่งเข้ามาอ่านรีวิวนี้ครั้งแรก อาจจะยังไม่รู้ว่ายาย้อมผมนี้ดียังไง? เราจะเล่าคร่าวๆ ให้ฟังกันอีกรอบ “ยาย้อมผมครูเซ็ท” เค้าเป็นยาย้อมผมปิดผมขาวโดยเฉพาะ ปิดผมขาวได้ดีแน่นอน ส่วนผสมมาจากธรรมชาติ ใช้แล้วติดทนไม่ลอกหลุดง่ายแน่นอน ที่สำคัญราคาดีมากๆ แค่ 29 บาท หาซื้อได้ที่ 7-11 เดินไปหยิบกล่องนี้กลับบ้านมารับรองผลลัพธ์เริ่ดแน่นอน

มีให้เลือก 2 สี คือ สีดำกับสีน้ำตาลช็อกโกเลต สำหรับวันนี้พี่เราขอเลือกแบบธรรมชาติหน่อย เอาสีน้ำตาลช็อกโกเลตละกัน พร้อมแล้วมาเริ่มย้อมกันเลย ข้างกล่องเค้าเขียนวิธีการเอาไว้ชัดเจนมาก ทำตามได้ไม่ยาก

แต่ก่อนจะไปย้อมผม เราจะให้ดูผมก่อนย้อมก่อนว่ามีสีขาวขนาดไหน…แล้วย้อมเรียบร้อยผลลัพธ์มันเริ่ดขนาดไหน!

ขั้นตอนการย้อมผม

- สระผมให้สะอาดแล้วเช็ดให้แห้ง

- มาผสมน้ำย้อมผมกันเลย ในกล่องจะมีขวด 2 ขวด คือน้ำยาเปลี่ยนสีผมและดีเวอลอปเปอร์ ให้นำทั้ง 2 ขวดมาผสมกันในชามพลาสติก ห้าม! ใช้ชามที่เป็นโลหะนะจ้ะ…คนส่วนผสมให้เข้ากันตามภาพเลยจ้า

- ใช้แปรงทาชโลมยาย้อมผมให้ทั่วศีรษะ จากนั้นทิ้งไว้ 20-30 นาที หรือจนกว่าจะได้สีที่ต้องการ

- เมื่อได้สีที่พอใจแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด เท่านี้เป็นอันเสร็จเรียบร้อย

ท้าดาาาา จากตอนแรกที่ผมขาว ตอนนี้กลับมาเป็นหนุ่มอีกครั้ง ปิดผมขาวแบบเนียนๆ แนบสนิท 100% ไม่ด่างเลย แล้วตอนที่ทำการย้อมพี่เราบอกว่าไม่แสบหรือระคายเคืองหนังศีรษะเลย เยี่ยมมาก ถูกใจเค้าแหละ คราวหน้าเราคงต้องมาย้อมให้บ่อยๆ แล้วม้างงง อิอิ

ให้ดูภาพเปรียบเทียบกันชัดๆ อีกรอบว่าก่อนทำและหลังทำเปลี่ยนไปขนาดไหน

เอาเป็นว่าผลลัพธ์ก็ตามที่เห็นเลยนะทุกคน มันดีจริงๆ เป็นไอเทมที่อยากแนะนำ ถึงจะไม่ได้ใช้เองโดยตรงแต่คนที่บ้านเลิฟมาก พ่อแม่ พี่ๆ ญาติๆ ตอนนี้ใครผมขาวก็ใช้ยาย้อมผมครูเซ็ทหมดเลยจ้า วันนี้เราขอตัวก่อน คราวหน้าจะมีไอเทมอะไรดีมาอวด มาป้ายยาอีก รอติดตามได้เลยนะ บ้าย บาย จ้า ^^

น่าใช้มากค่ะ ขอบคุณค่ะ
❤️
August 29, 2023
August 31, 2023
November 03, 2023
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?9 ครีมกันแดดคุมมัน หน้าไม่วอก ไม่ลอย เซฟผิวสวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!5 ยาสีฟันป้องกันฟันผุ ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดกลิ่นปาก มีฟลูออไรด์ ช่วยฟันแข็งแรงเช็ค 4 ปีชง 2569 มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมแจกพิกัดและวิธีแก้ชง ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต