คุณแม่ถูกใจสิ่งนี้ !! ปิดผมขาวได้มิดชิด ด้วยน้ำยาย้อมผม Cruset

รีวิวเรื่องของตัวเองมาเยอะแล้ว

วันนี้ขอรีวิว เรื่องราวของคุณแม่บ้างนะคะ

เพศแม่อย่างเรา ไม่ว่าจะวัยไหนๆก็ต้องดูดี

คุณแม่หนึ่งอายุ อานามก็ใกล้ 65 แล้วค่ะ ผมหงอก ผมขาวก็ขึ้นมากวนใจอยู่เรื่อย

แต่จะให้ไปนั่งย้อมผมที่ร้าน ก็ทั้งเมื่อย ทั้งแพง คุณแม่ไม่ไปแน่นอนค่ะ

และตัวช่วยของคุณแม่หนึ่ง ก็อยู่ใกล้ๆ แค่ 7-11 ปากซอยนี่เอง

…………………….

CRUSET ครูเซ็ท น้ำยาย้อมผม ปิดผมขาว เปลี่ยนสีผมให้สวยธรรมชาติ

ราคากล่องละ 29 บาท ทุกค๊นนนน แบบนี้จะไม่ถูกใจคุณแม่ได้ไง

เค้ามีให้เลือก 2 สี คือ สีดำ และสีน้ำตาลช็อกโกเลต

ซึ่งสีโปรดของคุณแม่ก็คือ สีน้ำตาลช็อกโกเลตค่ะ ได้ความเป็นธรรมชาติ

แล้วยังทำให้หน้าดูสว่างขึ้นด้วย

ในกล่องก็จะมีน้ำยา 2 ขวดแบบนี้ค่ะ ถ้าผมไม่ยาวมาก กล่องเดียวก็เอาอยู่แล้ว !!

ความพิเศษของครูเซ็ท คือ ปิดผมขาวได้มิดชิดทุกเส้น ได้สีผมธรรมชาติ

ติดทน สีไม่หลุด และก็ไม่ทำให้ผมเสียด้วยค่ะ หลังสระผมคุณแม่ไม่แห้งกระด้างด้วย

เชื่อเลยค่ะ ว่าของดี ไม่จำเป็นต้องแพงเสมอไป

วิธีการใช้

ง๊ายมากค่ะ เทน้ำยาทั้งสองขวดผสมกัน คนให้เข้ากัน ใส่ถุงมือให้เรียบร้อยแล้วย้อมผมให้คุณแม่ได้เลย

แต่อย่าลืมสระผม ชะล้างสิ่งสกปรก แล้วเป่าให้แห้งก่อนย้อมผมนะคะ

หลังจากได้ผสมน้ำยาเรียบร้อยแล้ว ก็นำมาชโลมให้ทั่วศีรษะ เพื่อได้สีผมที่สวยเท่ากัน

และเน้นเป็นพิเศษบริเวณผมขาวค่ะ อย่างคุณแม่หนึ่งจะมีผมขาวเยอะบริเวณ 2 ข้างหู

ก็ต้องค่อยๆทาให้ทั่ว แล้วทิ้งไว้ 20 - 30 นาทีค่ะ

ผลลัพธ์ที่ได้ก็คือ คุณแม่เลิฟม๊ากกกกก

จ่ายแค่ 29฿ หาซื้อก็ง่ายใน 7-11 แล้วยังได้สีผมสวยธรรมชาติ

ปิดผมหงอกได้สนิท ผมไม่แห้งเสีย เอาอะไรมาไม่คุ้มคะ !!!

“ครูเซ็ท” ท่องชื่อนี้ไว้ แล้วไปหามาใช้ได้เลยค่า

Thank you

น่าสนใจค่ะ ขอบคุณค่ะ