บอกต่อ! 11 ยาสีฟันสมุนไพร ยี่ห้อไหนดี แก้ปวดฟัน ลดอาการเหงือกบวมอักเสบ

น้ำหอมกลิ่นใหม่ล่าสุด Si PASSIONE ECLAT EDP จาก Giorgio Armani ✨

น้องเป็นกลิ่น Floral Rose กลิ่นหอมละมุนของดอกกุหลาบ ? และยังมีกลิ่น Fruity กลิ่นหอมหวานอมเปรี้ยวของ Blackcurrant กลิ่นหอมสดชื่นของ Bergamot ปิดท้ายด้วยกลิ่นหอมเย้ายวนของ White Musk และ Vanilla

กดฉีดครั้งแรกคือ หอมมากกก กลิ่นหอมโปร่งฟุ้ง สดชื่น หอมหวานละมุน ไม่ฉุน ให้ลุคดูเป็นผู้หญิงยุคใหม่ ทันสมัย เรียบร้อยแต่แอบ Sexy เบาๆ

••หอมจนเพื่อนทัก ว่าใช้น้ำหอมของอะไร•• ?

ตัวนี้กลิ่นหอมมีความติดทนนาน 6-8 ชม. และสามารถฉีดได้แบบ Everyday look ได้เลยนะคะ

?Top Notes : แบล็คเคอร์แรนต์ (blackcurrant nectar) & เบอร์กามอต (bergamot)

?Middle Notes : ดอกกุหลาบเซนติโฟเลีย (Rose Centifolia) ดอกกุหลาบดามัสซีนา (Damascena Rose)

?Bottom Notes : ไวท์มัสก์ (White Musk) & วานิลลา (Vanilla)

?
?
December 26, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ?????
น่าใช้มากค่ะ
ว้าว

อยากได้มากกลิ่นนี้

December 27, 2022
??????????
December 28, 2022
December 28, 2022
December 29, 2022
น่าสนใจค่า
January 12, 2023
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่พาส่อง 5 อันดับครีมทาฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่รีวิวจากผู้ใช้จริงยกให้เป็นลูกรักรีวิวคุชชั่น FIIT True Skin Cushion ดีไซน์ใหม่ สัมผัสงานผิวขั้นสุดในตลับเดียวFIIT Cosmetics เปิดตัวดีไซน์ใหม่ ยกระดับความทันสมัยและใส่ใจสิ่งแวดล้อมCosmenet* แพลตฟอร์มที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์ต้องรู้จัก 10 กันแดดกันน้ำ ยี่ห้อไหนดี กันน้ำ กันเหงื่อ ทาไปทะเลได้ไม่มีเยิ้ม9 ครีมนวดผมสีม่วง บำรุงผมนุ่มลื่น พร้อมล็อกสีผมให้ติดทนนานดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 25 - 31 พ.ค 68 (ทุกราศี) กลิ่นคนแก่ แก้ยังไง? 5 วิธีป้องกันกลิ่นแก่ ให้กลิ่นกายหอมสดชื่น กู้คืนความมั่นใจกลับมาชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!