꒦꒷?꒷꒦ •°○? มัดรวม GIF. สุดแสนจะน่ารักกรุบๆ യ ใช้ตกแต่งสตอรี่ IG | Nanearlybird

., ーーー 、
      /  ┃┃ \
    (_)      '' ∇ ''   )  > > h e l l o.
     ヽ___   _ ノ
           '--'  '--'

สวัสดีค่ะเพื่อนๆที่แนน ? คิดถึงทุกคนนะคะ
แนน Nanearlybird เองนะคะ วันนี้ก็กลับมาพบเพื่อนๆอีกครั้ง
กลับมาหาคราวนี้ก็อยากจะทำกระทู้
ที่มันน่ารัก สดใส สมวัยแบบพวกเรา ?

ก็เลยหยิบเอาความน่ารักต่างๆ สารพัดของกุ๊กกิ๊ก?
ที่แนนเห็นแล้วมันช่วยฮีลใจ ✨แนนได้ดีมากๆอีกอย่าง
มาแชร์ให้เพื่อนๆได้เก็บเซฟเอาไว้
นั่นก็คือ Gif. ที่ใช้ตกแต่งสตอรี่ IG นั่นเอง

?ถ้าเพื่อนๆพร้อมแล้วก็ไปดูกันเลยค่ะ?

.  ◜ ◝ - - ◜ ◝
( 。・㉨・ )
 / っ♡  と
ヽ ___つ_つ

เป็นอย่างไรกันบ้างคะเพื่อนๆ ชอบกันไหมเอ่ย
​เซฟกันไปใช้ได้เลยนะคะ?

Credit : Pinterest

และถ้าเพื่อนๆคนไหนมี Gif. ที่น่ารัก
อยากจะมาแชร์เหมือนกัน ❤
comment บอกแนนใต้โพสต์นี้ได้เลยนะคะ

วันนี้แนนต้องขอตัวลาไปก่อน

ทิ้งท้ายด้วย
───
หากว่าวันนี้ใครเหนื่อยล้า มีเรื่องยากที่ต้องเจอ
ขอให้กระทู้ของแนนอันนี้ทำให้ทุกคนสดใส
ยิ้มกว้างๆด้วยเถ๊อะะะ
♡♡♡

น่ารักมากๆเลยค่ะ
August 24, 2022
September 05, 2022
October 03, 2022
ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจพาส่อง 5 อันดับครีมทาฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่รีวิวจากผู้ใช้จริงยกให้เป็นลูกรักรีวิวผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม SUBLIMIC จาก Shiseido Professional ไอเท็มกู้ผมสวยในฝันอย่างมืออาชีพFIIT Cosmetics เปิดตัวดีไซน์ใหม่ ยกระดับความทันสมัยและใส่ใจสิ่งแวดล้อมCosmenet* แพลตฟอร์มที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์ต้องรู้จักรีวิว 10 ครีมทาฝ้ายี่ห้อไหนดี คืนผิวกระจ่างใส ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำฝังลึก 10 กันแดดกันน้ำ ยี่ห้อไหนดี กันน้ำ กันเหงื่อ ทาไปทะเลได้ไม่มีเยิ้มดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 8 - 14 มิ.ย. 68 (ทุกราศี) FAQ : รวมคำถามยอดฮิตจากเมมเบอร์ *cosmenetชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!