CAFE ☕ 154 Third Place Coffee ?

คาเฟ่สไตล์โฮมมี่ ? ที่เข้าไปแล้วให้ความรู้สึกอบอุ่น ผ่อนคลาย เหมือนอยู่บ้าน

ร้านรีโนเวทบ้านเก่ามาทำเป็นคาเฟ่ ตกแต่งโทนขาวน้ำตาล

มีมุมส่วนตัวแบ่งให้นั่งตามโซนต่างๆได้

เหมาะกับการนั่งพักผ่อนชิลๆ หรือนั่งทำงาน

ร้านสวยมากกก ถ่ายรูปได้ทุกมุมทั้งในและนอกร้านเลย

ได้ฟีลจิบชายามบ่ายที่สวนหน้าบ้าน ?

(เสียดายไม่ได้ถ่ายมุมหน้าร้านมาTT)

เครื่องดื่มและเบเกอรี่มีให้เลือกหลากหลาย ☕???

เราสั่งนมสดปั่นหวานน้อย ?

อร่อยมากก หวานน้อยแต่ไม่จืดเลย มีท็อปปิ้งคุ้กกี้วานิลลาโรยมาด้วย

ส่วนขนมเราสั่งเป็น Chocolate Marshroll ?

เป็นเค้กช็อคโกแลตที่มีมาชเมลโล่วางอยู่หน้าเค้ก โรยด้วยผงช็อคโกแลต

อันนี้ก็อร่อยย จังหวะสัมผัสความนุ่มของมาชเมลโล่วคือฟินเว่อ✨

ไม่หวานเกิน แนะนำต้องลอง

อีกอันเป็นบลูเบอร์รี่ชีสพาย?ความหวานมันตัดกับบลูเบอร์รี่คือสุด

ราคาไม่แพง นมสดปั่น70บาท ขนมประมาณชิ้นละ80-90บาท

?

??

? พิกัด ซ.เหล่านาดี7 ตรงข้าม รร.เทศบาลวัดกลาง อยู่ขอนแก่นน้าา

ใครมาขอนแก่นลองแวะไปได้ค่า แนะนำเลยย

⏰ 07:30-17:30 น. เปิดทุกวัน

August 13, 2022
August 25, 2022
ดีใจมากที่เจอโพสต์นี้ค่ะ
June 18, 2025
รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจรีวิวคอนซีลเลอร์สีฟ้า CEZANNE ตัวใหม่! กลบรอยคล้ำให้ผิวดูสดใส“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ทายนิสัยจากเลขวันเกิด! ทั้ง 31 วัน บ่งบอกตัวตนความรักเราเป็นคนแบบไหนกันนะรวม 10 รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ เสกผิวสวยเป๊ะ ทุกสถานการณ์ 11 เซรั่มลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี บำรุงล้ำลึก ลดรอยตีนกา หน้าตึงผิวกระชับดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง  29 มิ.ย.- 5 ก.ค. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin Epicelline Serum จำนวน 100 รางวัล