9 ครีมลดเลือนรอยแผลเป็น ดูแลรอยแผลหลังผ่าตัด แผลผ่าคลอด แผลศัลยกรรม ให้ดูจางลง ผิวฟื้นตัวดูเรียบเนียน

รีวิวยาสีฟันของสาวใหม่ IVISN ดูแลได้ทุกช่องปาก ด้วยส่วนผสมที่ดีที่สุดจากธรรมชาติ

เห็นบ่อยจนต้องลอง มีโอกาสได้ดูละคร #คืนนับดาว เห็น tie-in ยาสีฟันตัวนี้บ่อยมาก เห็นจนอยากลองใช้บ้าง แล้วนี่สะดุดกับคำว่า “ยิ้มใหม่ต้องไอวิศน์” มาก เพราะงั้นไม่ลองไม่ได้จริงๆ พอใช้แล้วเลยอยากจะหยิบมาบอกต่อ เขาเป็นยาสีฟันที่ตอบโจทย์ปัญหาสุขภาพช่องปากได้ครบ ด้วยพลังธรรมชาติ ยังไร้สารเคมีอันตราย นอกจากนี้ยังดีต่อใจด้วย เพราะหลอดยาสีฟัน Recycle ได้ 100% วันนี้ใครอยากยิ้มสวยแบบสาวใหม่ ต้องลอง แต่ก่อนอื่น ไปอ่านรีวิวในวันนี้ ทำความรู้จักกับยาสีฟัน IVISN กันก่อน!

เขามีให้เลือก 2 สูตร จะเป็นสูตรนิยมธรรมชาติและสูตรวิเศษบริสุทธิ์ ตัวแพ็กเกจของเขา ดูดีมาก นอกจากจะเป็นยาสีฟันสมุนไพรแล้ว หลอดยาสีฟันของเขา ยังสามารถนำมา Recycle ได้ ส่วนตัวกล่องของเขา ก็ผลิตจากกระดาษรีไซเคิลด้วยนะ นอกจากนี้ กล่องบรรจุผลิตภัณฑ์ ยังพิมพ์อักษรเบรลล์ (Braille) ไว้ด้วย เริ่ดมาก!

IVISN ORIGINALTOOTHPASTE (นิยมธรรมชาติ) : สำหรับสูตรนี้เป็นสูตรที่จะเข้าไปช่วยป้องกันฟันผุ และปกป้องเหงือกและฟันให้แข็งแรง สะอาด สดชื่น และที่สำคัญเค้ามีไวท์เทนนิ่งแบบอ่อนโยนที่ทำให้ฟันขาวอย่างเป็นธรรมชาติขึ้นอีกด้วย

IVISN PROTECTION TOOTHPASTE (วิเศษบริสุทธิ์) : สูตรเข้มข้นพิเศษ ที่ช่วยปกป้องเหงือกและฟันให้แข็งแรง สะอาด สดชื่น หอมกลิ่นมิ้นต์มากๆ ช่วยลดกลิ่นปากได้เป็นอย่างดี และนอกจากนี้เค้ายังช่วยให้ลมหายใจหอมสดชื่นยาวนานถึง 8 ชั่วโมงอีกด้วย

ทั้ง 2 สูตรประกอบไปด้วย

MT. HAKKODA BAMBOO WATER ลดการสะสมของแบคทีเรียและป้องกันการเกิดกลิ่นปาก
PUNICA GRANATUM สารสกัดทับทิมประเทศเกาหลีผสมผสาน Vit C & CoQ10 เพิ่มคอลลาเจนและความชุ่มชื้นในช่องปาก เสริมสร้าง Anti-Inflammation พร้อมปกป้องและกำจัดหินปูนบริเวณผิวฟันและร่องเหงือก
NATURAL BORNEOL พิมเสนแท้จากธรรมชาติ ให้ความรู้สึกสดชื่น สบายปากและลำคอ พร้อมลดอาการเสียวฟัน ดูแลปัญหาสุขภาพเหงือก

ในส่วนของ IVISN PROTECTION TOOTHPASTE (วิเศษบริสุทธิ์) สูตรนี้ จะมีเพิ่ม FRESH MINTS เข้ามา ซึ่งจะช่วยให้ปากสะอาด ลมหายใจหอมสดชื่นตลอดวัน

อ่อนโยนสุดๆ บอกเลย! เพราะยาสีฟันไอวิศน์อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ แถมยังปราศจากสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อช่องปากของเราด้วย สำคัญคือเขาได้รับการรับรองจาก Ecocert ทั้งยังมี อย. รับรอง ความปลอดภัยเกินร้อยแน่นอน เพราะงั้นใครที่ช่องปากระคายเคืองง่ายๆ เราแนะนำให้ลองใช้ดู รับรองว่าติดใจ!

มาดูที่เนื้อยาสีฟันกันค่ะ เนื้อยาสีฟันทั้ง 2 สูตรนั้นจะมีความเข้มข้น และมีกลิ่นหอมธรรมชาติอ่อนๆ กลิ่นหอมแบบเย็นสดชื่น ไม่ฉุนเลย เวลาใช้ ไม่ต้องบีบเยอะค่ะ แค่ ⅓ หรือ เท่าเม็ดข้าวโพดก็พอ แค่นี้ก็แปรงได้ทั้งช่องปากแล้ว เวลาแปรง ชอบอย่างนึงคือ ฟองไม่เยอะเหมือยยาสีฟันทั่วไป แถมแปรงสะอาดหมดจด ลดกลิ่นไม่พึ่งประสงค์ต่างๆ ได้ดี๊ดี!

โดยปกติ เราจะแปรงฟันทุกเช้า-เย็น และหลังกินข้าว สิ่งที่ชอบมากในยาสีฟัน IVISN คือแปรงแล้วไม่แสบปากเลย รู้สึกเย็นสดชื่น สัมผัสแรกคือละมุนมาก ใช้นิ้ดเดียว! ก็แปรงได้ทั่วแล้ว อีกอย่างนึง เคยใช้ยาสีฟันสมุนไพรตัวอื่นๆ กลิ่นจะแบบแรงนิดนึง แต่ตัวนี้กลิ่นหอมเย็นๆ แถมรสไม่ขมฟาด ไม่เค็มและไม่เข้มเกินไปด้วย หลังแปรงแล้ว รู้สึกเลยว่าช่องปากสะอาดสดชื่น ทั้งกลิ่นปาก กลิ่นอาหารใดๆ ที่กินเข้าไป หายเกลี้ยง ปากนี่แบบหอม สะอาด หลังลองใช้มาระยะนึง ไม่พบว่ามีแผลหรือแสบปาก เหงือกบวมใดๆ เพราะตัวนี้อ่อนโยนมาก เป็นมิตรต่อช่องปากของเราสุดๆ เพราะฉะนั้นใครที่กำลังมองหายาสีฟันสารสกัดจากธรรมชาติ ที่ทั้งแปรงสะอาดและอ่อนโยน ราคาไม่แพง เราแนะนำตัวนี้เลย!!

อยากมียิ้มใหม่ สวยๆ แบบสาวใหม่ ดาวิกา แนะนำให้ลองยาสีฟันไอวิศน์ตัวนี้เลย ไม่ใช่แค่ฟันขาว สะอาดเพียงอย่างเดียว แต่มีดีมากกว่านั้น! รับรองว่าใช้ดีจริงๆ ค่ะ แปรงสะอาด ดีต่อช่องปากและดีต่อใจเวอร์ สำคัญคือ ราคาน่ารักมาก! ของมันต้องมีจริงๆ

มี 2 ขนาดให้เลือก
❑ 159 บาท / 100g.
❑ 82 บาท / 35g.
พิกัด : หาซื้อกันได้แล้วนะคะ ที่ Tops Supermarket, Foodland, Gourmet Market, Lotus's, Watsons และช่องทางออนไลน์
Lotus’s Shop Online: https://bit.ly/3MP3PUd
Tops Online: https://topsonline.co/3zoadg0
Foodland Online: https://bit.ly/3sM0e2B
Gourmet online: https://bit.ly/3HBxo9r
ALL Online: https://bit.ly/31sqnIF
SHOP at 24: https://bit.ly/34nVVAF
Shopee: https://bit.ly/3FRx06l
Lazada: https://bit.ly/3eS66zy
Watsons: https://watsonsonline.store/qbb0
Twitter: https://watsonsonline.store/ddjm

ลองดู ไม่ผิดหวังแน่นอน สำหรับวันนี้ บ๊ายบาย

น่าลองค่า
July 14, 2022
ราคา​พอๆกะคอลเกตรุ่นใหม่เลย น่าลอง
ขอบคุณที่มาแชร์ค่า
น่าลองค่า
ขอบคุณ​ค่ะ​
Thx
July 15, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ??‍♀️???
July 17, 2022
July 18, 2022