มือใหม่หัดตัดต่อวิดีโอ ทำง่ายๆในมือถือ!! >> VLLO

สวัสดีค่า ช่วงนี้คืออยู่บ้าน หาทำคอนเท้นต์ต่างๆไม่เว้นแต่ละวันเลยค่ะ

ยิ่งว่างแบบนี้ก็ยิ่งอยากทำอะไรใหม่ๆ แต่แค่ไอเดียดีมันก็คงไม่พอจริงๆใช่ไหมล่ะคะ?

วาเองก็เป็นคนนึงที่ไม่กล้าถ่ายวิดีโอ ไม่ค่อยแต่งรูปแบบสวยๆอย่างคนอื่นเค้าค่ะ

เพราะกลัวว่ายิ่งแต่งจะยิ่งเละ เลยเหมือนกับปิดโอกาสตัวเองในการทำสิ่งใหม่ๆไปเลย

อีกอย่างคือวาตัดต่อวิดีโอ “ไม่เป็น!” เลยค่ะ เลยไม่ค่อยกล้าออกจากเซฟโซนเท่าไหร่

จนวาได้มาเจอกับแอปแต่งรูป , ทำ GIF และตัดต่อวิดีโอ

ที่วาสามารถทำได้ง่ายๆผ่านทางโทรศัพท์มือถือ หรือ Tablet ของวานั่นเองค่ะ

แถมยังมีเพลงที่ปลอดลิขสิทธิ์ให้ได้เลือกใส่ลงไปในวิดีโอ

และฟิลเตอร์แต่งรูปสุดคูลอีกมากมายเลยค่ะ โดยแอปที่วากำลังจะพูดถึงนั้นก็คือแอป

“VLLO”

ที่มีไอคอนเป็นปลานั่นเองค่ะ

แอปนี้บอกเลยว่าสะดวก รวดเร็วไม่มีลายน้ำอีกด้วยนะคะ

แถมเหมาะสำหรับมือใหม่มากๆค่ะ เพราะว่าตกแต่งได้ง่ายมากจริงๆ

สำหรับใครที่ใช้คล่องแล้ว เป็นมืออาชีพแล้ว ก็สามารถเลือกชำระเงินแบบ Premium

เพื่อเพิ่มความ Advanced ในการตัดต่อได้อีกค่ะ

เช่น โครมาคีย์ , PIP , โมเสก และภาพเคลื่อนไหวคีย์เฟรมค่ะ

มาดูตัวอย่าง GIF ที่วาตัดต่อแบบมือใหม่ แบบใหม่แกะกล่องเลยนะคะ

เพราะไม่มีความรู้เรื่องการตัดต่อนี้เลยค่ะ 555

คือแค่เลือกรูปภาพมาวาง ตั้งเวลา แล้วก็กด Export ได้เลยค่ะ เสร็จเรียบร้อย

ในส่วนของการตัดคลิปวิดีโอนั้น ใช้งานง่ายมากๆ สามารถแยกคลิป ย่อ-ขยาย

ได้ตามแต่เราต้องการเลย มีการเพิ่มฟิลเตอร์เหมือนแต่งรุปในวิดีโอไปอีก คือสวยแน่นอนเลยค่ะ

ส่วนใครที่เป็นสายชอบความคมชัดนั้น เค้าสามารถสร้างวิดีโอ 4K ละเอียดสูงได้ด้วยนะคะ

เลือกได้ตามความต้องการของเราเลย

ในส่วนของเพลงต่างๆนั้น

เค้ามีเพลงให้เลือกประกอบวิดีโอปลอดลิขสิทธิ์มากกว่า 200 เพลงเลยทีเดียว!

และยังมีเอฟเฟกต์เสียงอีกกว่า 450 แบบด้วยนะคะ

ถ้าไม่พอใจเราก็สามารถโหลดเพลงจากอุปกรณ์อื่นมาลงได้

หรือจะพากย์ระหว่างตัดต่อก็ยังได้เช่นเดียวกันค่ะ

ในส่วนของสติกเกอร์และข้อความเคลื่อนไหวก็มีมากกว่า 2,200 รายการเลยค่ะ

แถมเค้าก็มีการอัปเดตอยู่เรื่อยๆตามเทศกาลในช่วงนั้นๆด้วยนะคะ

ไม่ตกเทรนด์แน่นอน! มีเอฟเฟกต์ภาพเคลื่อนไหวให้แต่งด้วยค่ะ

หรือถ้าเป็นสายอาร์ตอยากสร้างรูปแบบข้อความเองก็ทำได้นะคะ

มีให้เราเลือกปรับสีข้อความเองได้ด้วย มีแบบให้เลือกใส่เยอะมากๆเลยค่ะ

จุดสำคัญที่วาชอบมากที่สุดเลยคือเค้า “ไม่ติดลายน้ำ!!”

ถึงแม้ว่าเราจะโหลดมาใช้แบบยังไม่ได้จ่ายเงินก็ตามค่ะ

มาดูวิดีโอสไตล์มือใหม่ แบบใหม่เอี่ยมกันเลยดีกว่าค่ะ อันนี้คือถ่ายเอง

ลำบากนิดนึงค่ะ สัญญาว่าจะลองพัฒนาและก้าวออกจากเซฟโซนของตัวเองแล้วว~

แหม ประโยชน์เยอะแยะมากมายขนาดนี้ จะรีรออะไรกันอยู่

ลองโหลดมาแต่งรูป ตัดต่อวิดีโอเองง่ายๆที่บ้านดู หาทำคอนเท้นต์แก้เหงากันเถอะค่ะ

พบกันใหม่กระทู้หน้านะคะ ไปฝึกตัดต่อต่อก่อนค่ะ สนุกจริงๆ

ดาวน์โหลดได้ที่ Apple Store : VLLO

หรือทางลิ้งค์

https://vllo.go.link adjt=gpg1ot4&adj _campaign=YDM&adj_adgroup=posting&adj_creative=Laywa

ไม่ติดลายน้ำคือดี ขอบคุณค่ะ
Thx
ขอบคุณค่า
Thank
September 28, 2021
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!9 สกินแคร์หลังเลเซอร์ หน้าใส ลดรอยแดง บำรุงผิวแข็งแรงขึ้นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 27 เม.ย – 3 พ.ค 68 (ทุกราศี) หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล