DR.FILM Anti-Fog จบปัญหาเลนส์เกิดฝ้าหมอก | Megradiant

สวัสดีค่าเพื่อนๆ ไข่มุก Megradiant มาแล้วค่า

วันนี้มุกขอเอาใจคนที่สวมแว่นตาสักหน่อยค่ะ มุกเองก็เป็นคนหนึ่งที่ต้องสวมแว่นตาตลอด ทั้งเวลาทำงาน อ่านหนังสือหรือกิจกรรมที่ต้องใช้สายตามากๆ

ซึ่งปัญหาในการสวมแว่นตาที่ผู้คนส่วนใหญ่น่าจะคุ้นเคยกันก็คือ การเกิดแว่นบนฝ้านี่แหละค่ะ ปัญหานี้สามารถเกิดขึ้นกับกิจกรรมทั่วไปใน

ชีวิตประจำวันเราได้เลย ไม่ว่าจะเป็นการสวมแว่นแล้วจิบกาแฟหรือทานของร้อน การออกกำลังกายที่โรงยิม หรือการใส่แมสก์อยู่ที่ห้องแอร์

การเกิดฝ้าบนแว่นตา เกิดจากการการกลั่นตัวเป็นหยดน้ำของความชื้นที่มีความร้อน มาเกาะบริเวณพื้นผิวที่เย็นของเลนส์ค่ะ ทำให้มีลักษณะเป็นฝ้า บดบังการมองเห็นของเรานั่นเองค่ะ

แต่มุกสามารถจัดการกับปัญหานี้ได้ด้วยนี่เลย Dr.Flim Anti-Fog

• Premium Anti-Fog Wipes ผ้าเช็ดทำความสะอาดที่ช่วยลดและป้องกันการเกิดฝ้า

• Premium Anti-Fog Spray

สเปย์ทำความสะอาดที่ช่วยลดและป้องกันการเกิดฝ้า

มาเริ่มที่ Anti-Fog Wipes ของเรากันค่ะ เขาจะมาในซองเล็กๆแบบนี้นะคะ เปิดซองมาจะเป็นแผ่นผ้าเช็ดทำความสะอาดพร้อมน้ำยาในตัว สามารถใช้เช็ดทำความสะอาดด้านในของกระจกแว่นตา แว่นกันแดด เลนส์กล้องหรือแว่นตาว่ายน้ำก็ได้ค่ะ ซึ่งใช้เวลาประมาณ 5 นาที ในการทำปฏิกิริยาเคมีเคลือบแว่นตาและเลนส์กล้องเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดฝ้าค่ะ

สำหรับแผ่นเช็ดทำความสะอาดตัวนี้ เนื้อผ้าไม่แข็งหรืออ่อนจนเกินไป ไม่ทำให้เกิดรอยหรือทำลายหน้าเลนส์ของเรานะคะ หลังใช้ทำความสะอาดเลนส์แว่น ออกมาใสแจ๋วมากเลยค่ะ

มุกทดสอบใช้แผ่น Anti-Fog Wipes กับเลนส์กล้องแท็ปเลตของมุกที่มักจะเกิดปัญหาฝ้าขึ้นบ่อยๆด้วน โดยมุกทำการถูแผ่นเช็ดทำความสะอาดที่เลนส์กล้องเบาๆ รอให้ตัวน้ำยาทำปฏิกิริยาที่เลนส์ประมาณ 5 นาที ผลลัพธ์ออกมาก็สะอาดใสเหมือนเดิมเลยค่ะ ปลื้มมาก

ในส่วนของ Anti-Fog Spray ตัวนี้ มาในรูปแบบขวดสเปย์ ก่อนใช้ให้เราถอดฝาปิดออกแล้วเปลี่ยนเป็นหัวสเปย์ก่อนแบบนี้นะคะ

ตัวสเปย์ตัวนี้ทำออกมาสำหรับแว่นตาว่ายน้ำโดยเฉพาะ หรืออาจจะใช้กับอุปกรณ์กีฬาอื่นๆ ที่เกิดสามารถเกิดฝ้าได้ค่ะ เช่น แว่นตาปั่นจักรยาน วิธีการใช้คือฉีดพรมทิ้งไว้บนเลนส์แว่นตาว่ายน้ำ ทิ้งไว้ประมาณ 5 นาที ให้เกิดปฏิกิริยาเคลือบแว่นตา

ลักษณะการทำงานของตัวสเปย์จะค่อยๆ เปลี่ยนเป็นลักษณะของฟิล์มเคลือบตัวเลนส์แว่นไว้แบบนี้เลยนะคะ

นี่เป็นการทดสอบประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์นะคะ มุกใช้ Anti-Fog Wipe เช็ดบริเวณแว่นตาที่ด้านขวามือของมุกเพียงข้างเดียวนะคะ

โดยมุกทำการสวมแว่นตา สวมแมสก์ และอยู่ในห้องแอร์ ผลลัพธ์ที่ได้คือ เลนส์แว่นฝั่งที่ใช้ Anti-Fog Wipe ไม่มีฝ้าเกิดขึ้นค่ะ ในขณะที่อีกฝั่งเกิดฝ้าขึ้นมาเป็นจำนวนมาก ถือว่าผลลัพธ์ที่ได้น่าประทับใจมากๆ ค่ะ แบบนี้ก็ไม่ต้องกลัวว่าแว่นจเกิดฝ้าอีกแล้ว ปลื้มสุดๆ เลยค่ะ

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังประสบปัญหาแว่นเกิดฝ้า มุกขอแนะนำ Dr.Film Anti-Fog Wipes & Spray ไว้เลยนะคะ ใช้ดีมาก แถม Multifunction ด้วย สามารถใช้ได้กับทั้งแว่นตา แว่นกันแดด เลนส์กล้องต่างๆ แว่นตาว่ายน้ำ และอุปกรณ์กีฬาที่สามารถเกิดฝ้าได้ด้วยค่า

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมผลิตภัณฑ์ได้ที่ Instagram @drfilmgreenlab

#drfilmantifogchallenge

ดี​ น่าลอง​
September 11, 2021
เลิศเลยค่ะ เหมาะกับสาวแว่นแบบโบมากๆค่ะ
ใช้งานง่ายน่าลองค่ะ
Thx
ดีมากเลยค่า น่าใช้มากๆ
น่าใช้มากเลยค่ะ
September 13, 2021
ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจพาส่อง 5 อันดับครีมทาฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่รีวิวจากผู้ใช้จริงยกให้เป็นลูกรักรีวิวผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม SUBLIMIC จาก Shiseido Professional ไอเท็มกู้ผมสวยในฝันอย่างมืออาชีพFIIT Cosmetics เปิดตัวดีไซน์ใหม่ ยกระดับความทันสมัยและใส่ใจสิ่งแวดล้อมCosmenet* แพลตฟอร์มที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์ต้องรู้จักรีวิว 10 ครีมทาฝ้ายี่ห้อไหนดี คืนผิวกระจ่างใส ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำฝังลึก 10 กันแดดกันน้ำ ยี่ห้อไหนดี กันน้ำ กันเหงื่อ ทาไปทะเลได้ไม่มีเยิ้มดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 1 - 7 มิ.ย. 68 (ทุกราศี) FAQ : รวมคำถามยอดฮิตจากเมมเบอร์ *cosmenetชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!