:-) สวัสดีค่าทุกคน
♡︎ ♡︎ ♡︎ ♡︎ ♡︎ ♡︎ ♡︎ ♡︎ ♡︎ ♡︎ ♡︎ ♡︎ ♡︎ ♡︎ ♡︎ ♡︎ ♡︎ ♡︎ ♡︎ ♡︎ ♡︎ ♡︎ ♡︎ ♡︎ ♡︎
วันนี้แพทจะมารีวิวลิปสติกของ MAC ค่า ต้องบอกก่อนเลยว่าแพทไม่เคยลองลิปของแบรนด์นี้มาก่อนเลย วันนี้ได้ลองแล้วอยากมาบอกต่อทุกคนว่าเป็นยังไง? ควรค่าแก่การเสียเงินมั้ย? เรามาเริ่มกันเลยดีกว่า ~
♡︎ เนื้อของลิป ♡︎
รุ่นใหม่นี้พัฒนาเป็นเนื้อ “ ลิควิด “ ทาลงบนปากแล้วเค้าจะเซตตัวเป็นเนื้อซาตินแมตต์
พูดถึงสรรพคุณของเค้ากันแล้วต่อกันด้วยประสบการณ์จากการใช้จริงกันเลย! พูดแบบไม่อวยก็คือ เราไปอยู่ไหนมาทำไมพึ่งได้มาลองอะ 55555555 เป็นลิปที่มีความแมตต์แบบไม่แห้ง ไม่หนักปาก ที่สำคัญคือน้องเค้าไม่ตกร่องค่ะทุกคน เบลอริมฝีปากได้ดี ติดทนให้เต็มสิบเพราะใส่แมสออกไปซุปเปอร์กลับมาสียังติดอยู่
♡︎ สี ♡︎
มีสีให้เลือกมากมายเลยค่ะทุกคน แต่สีที่เลือกมาลองเป็น 2 สีนี้เป็นสีที่ฮิตของเค้าเลยซึ่งพอได้ลองรู้สึกคิดไม่ผิดจริงๆที่เลือกมา
989 MULL IT OVER
สีนี้น่ารักมากกกกกเป็นสีที่ต้องมี!!! ฟีลเรียบๆหวานๆสุภาพ ใช้แต่งเป็น Everyday Look ได้เลย✨
991 DEVOTED TO CHILI
สีนี้มีความขับผิว อยากได้ลุคแซ่บก็ทาเต็มปาก แต่ถ้าทาบางๆแล้วเบลนเอาจะสวยมากค่ะทุกคน เป็นสีแดงที่ควรมีติดไว้เลย✨
ขอบคุณที่อ่านจบนะคะ พึ่งฝึกๆเขียนอาจจะมีเวิ่นเว้อไปบ้างติชมได้เลยนะค้าจะนำไปปรับปรุงค่ะ สำหรับวันนี้ไปก่อนนะคะทุกคน มาเม้ามอยกันได้น้าาาา?✨
1 / 3