โดฟ ซุปเปอร์ คอนดิชันเนอร์ 2 สูตรนี้มีดียังไง... ท้าพิสูจน์ 1 นาที เปลี่ยนผมเสียให้เป็นผมสวย ผมแข็งแรงได้จริงหรอ?

ทุกคนนนน วันนี้ต้นอ้อจะมารีวิวโดฟคอนดิชันเนอร์ให้ชมกันค่าา เนื่องจากต้นอ้อไปเดินห้าง ไปดูสินค้า เครื่องสำอางค์ บลาๆ และไปช็อปของใช้ส่วนตัว ก็ไปดูโซนผลิตภัณฑ์บำรุงผม เพราะว่าช่วงนี้ผมแห้งเสียแบบไม่ไหวแล้ว จะหาตัวช่วยกู้สภาพผมพังๆ ก็เลยเลือกดูโดฟ ซุปเปอร์ คอนดิชันเนอร์ แบบแพ็คเก็จใหม่ สูตรใหม่ อ่านแล้วงงว่า 2 ตัวนี้ต่างกันยังไง แล้วเลือกไม่ถูก เลยจัดมาทั้ง 2 สูตรเลย จะมาพิสูจน์ให้ดูว่า ที่ว่า 1 MINUTE SUPER CONDITIONER มันดียังไง?

DOVE INTENSE REPAIR 1 MINUTE SUPER CONDITIONR ซุปเปอร์ครีมนวด แพ็คเก็จใหม่ ตัวใหม่ คำว่าซุปเปอร์ก็คงหมายถึงความที่นางเป็นครีมนวดที่เก่งกว่า มีประสิทธิภาพมากกว่าครีมนวดทั่วไป ด้วยส่วนผสมของ Advance Repair Serum เป็นเซรั่มสูตรเข้มข้นสําหรับผมแห้งเสียโดยเฉพาะ เค้าเคลมว่า นวดแค่ 1 นาที เท่ากับ ทํา intensive ทรีทเมนต์ 1 ครั้ง โหย เคลมแรงมากแม่ 55555

DOVE INTENSE REPAIR ครีมนวดสูตรสีนํ้าเงิน ตัวนี้จะช่วยฟื้นบํารุงผมเปราะ ผมบาง ผมที่แห้งเสียให้ผมสวย และสุขภาพผมแข็งแรงขึ้น ภายใน 1 นาที หลังใช้ ผสานพลังการบำรุงผมที่แห้งเสียให้ดีขึ้นจาก Advanced Repair Serum วิตามิน E, อาร์แกน ออยล์, โคโคนัท ออยล์ พร้อมทั้งมี Amino Shield ตัวช่วยเคลือบปิดเกล็ดผมเสีย ให้ผมนุ่มลื่นเงางามมากยิ่งขึ้น บอกลาผมแห้งฟู ผมดูพังได้เลย

DOVE INTENSE REPAIR 1 MINUTE SUPER CONDITIONR NOURISHING OIL CARE สูตรสีทอง สำหรับตัวนี้จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น คืนความนุ่มลื่นให้ผมชี้ฟู ภายใน 1 นาที หลังใช้ ผสานพลังการบำรุงผมเสียจาก Advanced Repair Serum เนื้อครีมนวดซึมซาบเร็ว พร้อม Amino Shield ช่วยเคลือบปิดเกล็ดผมเสีย ให้ผมนุ่มลื่นเงางามมากยิ่งขึ้น

เนื้อผลิตภัณฑ์ : เป็นเนื้อครีมนวดสีขาว มีกลิ่นหอมอ่อนๆทั้ง 2 สูตรเลย เนื้อคอนดิชันเนอร์เข้มข้นมาก แต่เวลานวดลงบนเส้นผมก็คือเบา ทำให้ผมนุ่มขึ้นทันทีที่นวด แต่ไม่ทำให้หนังศีรษะมัน คือดีย์

วิธีใช้ : หลังสระผมและล้างฟองออกหมด ก็ชโลมครีมนวดลงบนเส้นผมที่เปียกหมาดๆ โดยเน้นที่กึ่งกลางผมไปจนถึงปลายเส้นผม แล้วทิ้งไว้ 1 นาที หลังจากนั้นก็ล้างออกให้สะอาด พร้อมเห็นผลลัพธ์ของเส้นผมที่ดีขึ้นทันทีหลังนวดทิ้งไว้ 1 นาที

ความรู้สึกหลังใช้ : รู้สึกว่าครีมนวด 2 สูตรนี้ใช้แล้วผมนุ่มมากกกกก เค้ามีเนื้อสัมผัสที่ดี นุ่มลื่น เข้มข้น แต่ไม่หนักผม และ ที่สำคัญไม่ทำให้ผมมัน เวลาสระเสร็จผมจะชอบแข็ง พันกัน พอใช้ตัวนี้ผมไม่พันกัน คืองงไปเลย5555 กับเวลาแค่ 1 นาทีที่นวด แต่สภาพผมหลังใช้เทียบเท่ากับการไปทำ intensive ทรีทเมนต์ 1 ครั้ง แพงๆได้เลย ทั้งผมนุ่มลื่นขึ้น หลังใช้ก็ล้างออกง่าย ผ่านไปหลายวันก็ไม่รู้สึกว่าหนังศีรษะมันเลยนะ ปกติ วันเดียวหลังหวีคือมันไม่ไหว ต้องสระผมบ่อยๆเลย โดยรวมชอบค่ะ ซื้อต่อแน่นอน

2 สูตรนี้ต่างกันยังไง สูตรไหนเหมาะกับใคร ?

INTENSE REPAIR สูตรสีนํ้าเงิน เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผมเสียถึงเสียมาก อยากฟื้นบำรุงเส้นผมที่เสียแล้ว ให้กลับมามีสุขภาพดีขึ้น ไม่แห้งกรอบ ไม่ขาดหลุดร่วงง่าย

NOURISHING OIL CARE สูตรสีทอง เหมาะสำหรับผู้ที่มีสภาพผมแห้งชี้ฟู และอยากให้เส้นผมกลับมาเรียบลื่น ไม่ชี้ฟู ดูสุขภาพดี จัดทรงง่าย

หลังจากลองใช้ทั้ง 2 สูตร สำหรับต้นอ้อคิดว่าตัวเองเหมาะกับโดฟ อินเทนซ์ รีแพร์ 1 มินิท ซุปเปอร์ คอนดิชันเนอร์ หลอดสีน้ำเงินมากกว่า เพราะว่าตัวนี้ช่วยบำรุงผมเสียได้ตรงจุดที่สุด ต้นอ้อผมเสียหนักเลย เพราะทั้งทำสี ดัด ใช้ไดร์ หรือใช้เครื่องม้วนลอน หลังใช้ไปสักระยะจะเห็นได้ชัดว่าสูตรสีน้ำเงินเหมาะและตอบโจทย์สภาพเส้นผมต้นอ้อได้ดีที่สุด

จบแล้วค่ากับการรีวิวที่ต้องยอมรับแล้วว่าโดฟ นางทำคอนดิชันเนอร์ออกมาได้ตรงใจสาวเอเชียแบบเรามากๆ สาวๆมีสภาพเส้นผมแบบไหนก็ไปเลือกสูตรที่เหมาะกับตัวเองได้เลย ขนาดหลอดใหญ่ 300มล. Size ใหม่คุ้มกว่าเดิม ราคาแค่ 159บาท หาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปเลยค่าา

ผมสวยมากค่ะ
April 08, 2021
April 08, 2021
ดีงามค่ะ

ดีงามมากค่ะ
งุ้ยย น่าลองมากมาย
เดี๋ยวซื้อมาลองมั่งค่ะ
April 09, 2021
ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจพาส่อง 5 อันดับครีมทาฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่รีวิวจากผู้ใช้จริงยกให้เป็นลูกรักรีวิวลิปออยล์กล่องจุ่ม LOVEPOTION สูตรใหม่ สีชัด ปากฉ่ำขั้นสุด“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ Cosmenet* แพลตฟอร์มที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์ต้องรู้จักรีวิว 10 ครีมทาฝ้ายี่ห้อไหนดี คืนผิวกระจ่างใส ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำฝังลึก 10 กันแดดกันน้ำ ยี่ห้อไหนดี กันน้ำ กันเหงื่อ ทาไปทะเลได้ไม่มีเยิ้ม ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 – 21 มิ.ย. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!