Sheene

สยามเทคเปิดรับนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2564 แล้วผ่านระบบ Online

13 ม.ค. 2564  |  126   0  


ในยุคโควิด-19 แบบนี้ การต้องออกไปเจอผู้คนเยอะ ๆ ย่อมเป็นเรื่องที่ใครหลาย ๆ คนอยากหลีกเลี่ยง แต่จะทำยังไงดี เมื่อลูก ๆ ที่บ้านต้องสมัครเรียนต่อ การสมัครเรียน Online จึงเป็นทางเลือกที่สำคัญสำหรับผู้ปกครองหรือแม้กระทั่งตัวนักเรียนเอง สามารถสมัครเรียนสยามเทค Onlineได้ทุกที่ ทุกเวลา ไม่ว่าอยู่ที่ไหน ไม่ต้องเสี่ยงเจอผู้คนมากมาย


วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม(สยามเทค) ไม่มองข้ามความปลอดภัยและความสะดวกสบายในการเดินทางของผู้ปกครองและนักเรียน เปิดรับนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2564 ผ่านระบบ Online ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป รับสมัครตั้งแต่ผู้สำเร็จการศึกษาม.3, ม.6 ปวช.หรือเทียบเท่า ในระดับปวช.เรามีหลักสูตรในให้เลือกมากมาย ถึง 9 สาขาด้วยกัน

1. สาขาช่างยนต์

   - สาขาช่างยนต์ หลักสูตรปกติ

   - สาขาช่างยนต์ หลักสูตร ไทย – เยอรมัน

2. สาขาช่างไฟฟ้ากำลัง(อิเล็กทรอนิกส์)

3. สาขาเมคคาทรอนิกส์และหุ่นยนต์

4. สาขาการบัญชี

5. สาขาการตลาดดิจิทัล

6. สาขาคอมพิวเตอร์ธุรกิจดิจิทัล

7. สาขาคอมพิวเตอร์กราฟิก (กราฟิกอาร์ต)

8. สาขาดนตรีและการแสดง

9. สาขาการโรงแรม


สมัครเรียนสยามเทคจบมาไม่ว่างงานแน่นอน การันตีด้วยยอดการเข้าทำงานหลังเรียนจบของรุ่นพี่ที่มีสถิติที่ดีเยี่ยม ทั้งยังมีการเดินทางที่แสนสะดวกสบาย มีรถไฟฟ้า MRT สายสี น้ำเงินผ่าน สามารถเดินจากสถานีรถไฟฟ้า จรัญฯ 13 เพียง 30 เมตร และหากผู้ปกครองท่านไหนกังวลเรื่องค่าเทอม บอกเลยว่าสบายใจได้ค่ะ สยามเทคเรามีระบบผ่อนจ่ายเป็นงวด ๆ มีทุนการศึกษามากมาย และยังมีกองทุน กยศ. กรอ.ให้กู้ยืมอีกด้วย

วันนี้เรามีคลิป VDO จากน้องเมย์ Youtuber คนเก่งคนสวยของเราด้วย น้องเมย์จะพาคุณผู้ชมทั้งหลายไปเยี่ยมชม สยามเทค ไม่ว่าจะเป็นห้องเรียนและห้องปฏิบัติการต่างๆ เรียกได้ว่าเหมือนคุณมาเดินเยี่ยมชมสยามเทคของเราด้วยตัวเอง ได้เห็นทุกซอกทุกมุมกันเลยค่ะ อย่ารอช้า ตามไปดูกันเลย


สมัครเรียนแล้วสามารถส่งสลิปได้ที่ https://line.me/R/ti/g/Z8eips9fsD

website :https://www.siamtech.ac.th/

facebook : https://www.facebook.com/vrsiamtechWhat's new

11 เจลล้างมือแอลกอฮอล์ ยี่ห้อไหนดี 2021 แอลกอฮอล์ 70% ฆ่าเชื้อ #โควิด19 ลดความเสี่ยงติดโรค![Cosme*Review] รีวิว Invisibobble รุ่นไหนดี แต่ละรุ่นเหมาะกับใคร?รวบตึง ! 15 คุชชั่นผิวฉ่ำ #ผิวมันก็ใช้ได้ #ผิวแห้งก็ใช้ดี ที่ต้องมีในปี 2021[Cosme*Update] ปีใหม่ เดือนใหม่ มีอะไรเด็ด ๆ มาอัปเดตบ้าง ไปดูกันค่า ~วิธีเก็บเงิน 1 ปี แบบง่าย ๆ จากวัน เดือน ปีเกิด เริ่มวันนี้ สิ้นปีเตรียมตัวรวย!9 อันดับแฮนด์ครีม 2021 เปลี่ยนมือเหี่ยว ๆ เหมือนมือยาย ให้กลายเป็นมือซุปตาร์5 วิธีกระชับรูขุมขน เผยผิวเนียนใส รับปี 2021ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 17 - 23 ม.ค. 64 (ทุกราศี)รวม 7 promotion 7 item สู้ตายโควิด19 ! ประจำวันที่ 14-20 มกราคม 2021ตามหานักรีวิว | cosmenet.in.th
Cosmenet.in.th

Loading...