RASVIKA Siam 1928 น้ำหอมแบรนด์ไทยที่ใช้แล้วไม่ Out เลยอยากมีรีวิวบอกต่อ

21 พ.ย. 2563  |  244   1  
วันนี้น้ำก็มีน้ำปรุงหรือน้ำหอมจากแบรนด์ไทยและมีกลิ่นอายความเป็นไทยชัดเจนมากๆ ตอนน้ำได้กลิ่นครั้งแรกน้ำสัมผัสได้เลยว่าไทยสุดๆ มันเป็นกลิ่นที่น้ำคุ้นเคยเลยสัมผัสได้ว่าสิ่งปรุงนี้เป็นของไทยแน่นอน


Siam 1928 เป็นน้ำหอมถูกพัฒนาต่อยอดมาจาก “น้ำอบปรุงเจ้าคุณ” ที่เราคุ้นเคยกันหรือจะได้กลิ่นอะไรแบบนี้ตามเทศกาลขอลไทยอย่างวันสงกราณ์ วันขึ้นปีใหม่ ซึ่งเป็นน้ำปรุงเก่าแก่ที่อยู่กับคนไทยมาตั้งแต่ปี พ.ศ.2471 หรือ ค.ศ.1928 และตอนนี้ก็เข้ามารุ่นที่ 4 แล้วน้ำหอมของ Siam 1928 ก็เลยถูกพัฒนามาให้เข้ากับโลกที่เปลี่ยนไปให้ทันสมัยขึ้น
จากกล่องก็สัมผัสได้ว่า RASVIKA สยาม เค้ามีความเข้าบทเจ้ากลอนใช่เล่น จากบท ๆ กลอนนี้เค้าก็จะสื่อประมาณว่าพระจันทร์วันเพ็ญส่องสว่าง กับคืนเดือนดับฟ้าพร่างแสงดา จะมีกินรีเริงระบำลงมาเล่นน้ำ ให้ความรู้สึกว่ากลิ่นนี้มีความคลาสสิคแบบไทยกระจายคละคลุ้งเลยค่า
ตัวน้ำหอม RASVIKA สยาม ขวดของเค้าเป็นขวดเซรามิกไม่ใช่ขวดแก้วสีขาวมุกแล้วก็มีลวดลายไทยมีนางกินรีและดอกไม้ต่างๆ สวยงามบรรจงแบบไทย น้ำคิดว่าตัวน้ำหอมของเค้าเล่าสตอรี่ค่อนข้างดีเลยมันเลยทำให้สัมผัสได้ถึงกลิ่นก่อนจะลองดมซะอีก แอบให้คะแนนวิธีการเล่าเรื่องของเค้าส่วนตัวคือชอบอะไรแบบนี้มากเพราะมันสื่อถึงเอกลักษณ์ของน้ำหอมหรือสไตล์ของมัน
กลิ่นของเค้าจะมีกลิ่นหลักจากพริกไทยสีชมพู ดอกบัว มะลิ กลิ่นพิมเสน กลิ่นหอมแบบเย็นๆ ที่โน้ตครีมๆ พวก sandalwood , Lily Grape fruit , white musk ที่ทำให้กลิ่นไม่ดูเป็นน้ำอบไทยจนเกินไปผสมผสานความหอมแบบสากลไปด้วยแต่ได้ความเป็นไทยแบบแท้ๆแต่ไม่โบราณมีความทันสมัยเหาะกับคนรุ่นใหม่


บอกเลยว่าฉีดที่ผิวหลังอาบน้ำเสร็จใหม่ ๆ แบบยังมีเกร็ดน้ำเกาะที่ผิว กลิ่น RASVIKA จะติดผิวดีมาก ติดนานติดทนเลย เสมือนมโนว่าตัวเองเป็นกินรีที่กำลังเล่นน้ำในป่าหิมพานต์

RASVIKA สยาม ก็เป็นน้ำหอมเปิดโลกของน้ำเลยก็ว่าได้ที่ได้รู้ว่าคนไทยเป็น Perfumer ที่เก่งและคิดค้นทำน้ำหอมที่มีเอกลักษณ์ดึงความเป็นไทยออกมาและที่สำคัญกลิ่นก็หอมอีกด้วย อยากจะชวนเพื่อนๆไปลองเทสกลิ่นกันดูว่าจะหอมอบอวลแค่ไหน


1 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
Thanks
22 พ.ย. 2563 เวลา 20:02 น.

What's new

[Cosme*Review] รีวิวคลีนซิ่งน้ำกุหลาบ NIVEA Rosy White Hokkaido Rose Micellar Water ที่บำรุงผิวได้เพียงแค่เช็ดใหม่! Clean & Clear Acne Clearing Cleanser รีวิวเจลล้างหน้าลดสิว ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้*[Cosme*Review] รีวิว มาสก์หน้ากู้ผิว BANOBAGI สีไหนเหมาะกับใคร?Cath Kidston ส่งตรงลายคอลเลกชันใหม่ London People จากประเทศอังกฤษ⁣เบื่อ! อยากแก้โรคขี้ลืม ความจำสั้น ทำยังไงดี?กันแดด ANESSA สีไหนเหมาะกับใคร? บอกให้ครบ ไม่ต้องยืนงงในดงกันแดดอีกต่อไปไขความลับ หน้าม้าเหล็กแบบลิซ่า Blackpink พายุแรงแค่ไหนก็ไม่หวั่น!!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 22 - 28 พ.ย. 63 (ทุกราศี)Clarins Sweet Holiday เซตของความสุดน่ารักที่หั่นราคาลงเกือบครึ่ง !กิจกรรม Cosmenet :: ชวนมาทดลองใช้ แป้งเนื้อเนียนล็อคผิวเป๊ะ BSC LOCK IT FIT FIX PERFECTING POWDER จำนวน 100 รางวัล
Cosmenet.in.th

Loading...