HNY-BNTop-Garnier

อยากถามคนชอบซื้อกระเป๋า ปกติมีแบรนด์โปรดที่ชอบมากๆบ้างมั้ย

เห็นหลายคนซื้อกระเป๋าหลายใบหลายยี่ห้อคละกันไป เลยอยากรู้ว่าปกติคนที่ชอบซื้อกระเป๋าเนี่ย จะมีแบรนด์ที่ตัวเองชอบเป็นพิเศษไหมคะ แบบว่าของมันต้องมีอะไรอย่างงี้

ที่ชอบจะเป็นhi-endไปเลย เคยใช้พวก coach, ck, ละแบบมันรุ่ยง่ายจัง ที่ใช้อยู่ก็ prada-lv-chanel แบบซื้อราคาไม่สูงมากที่พอไหว3-50000 กำลังพอได้

November 25, 2019

โห้ย เยอะแยะ 5555 นี่ชอบหลายแบรนด์มาก แต่ละแบรนด์มันก็มีข้อดีต่างกันไปอ่ะ แต่เลิฟสุดตอนนี้ก็เซลีน คุณภาพหนังดีมาก สมแล้วที่เป็นแบรนด์ย่อยของหลุยส์ แต่ซื้อบ่อยไม่ไหวแพงเกิ้น 5555

November 26, 2019

coach

November 26, 2019

ที่ถูกชะตาเราจะเป็นแบรนด์กลางๆแต่คุณภาพดีและทรงสวย ซึ่งจะไม่ค่อยเจอเท่าไร ที่เจอจะทรงสวยแต่คุณภาพไม่ดี มีอยู่แบรนด์เดียวที่รู้สึกว่าดีทั้งสองอย่างคือ Radley London เราซื้อจากช้อปที่ลอนดอนตอนไปเที่ยวแล้วติดใจมาก ต้องกลับมาซื้อที่ไทยอีกใบ ทั้งทรงทั้งสีสวยแบบสุภาพแต่ไม่แก่ แล้วตัวหนังแท้คุณภาพดีมาก ราคาก็ไม่แพงเวอร์ คือชอบจริงๆ ทน หนังดีเกินราคา

November 28, 2019

Longchamp กับ Radley ค่ะ เราชอบกระเป๋าที่ทนๆ หน่อยและใส่ของได้เยอะ พวกแบรนด์เนมแพงๆมันดูแลยาก พังง่ายด้วย เลยไม่ชอบ

December 01, 2019

Balenciaga ค่ะ เพราะสวย ถึงจะหนักมากกกกเวลาถือก็ทนได้เพราะมันสวยทุกรุ่น ถือไว้อวดชาวบ้านได้ อิอิ

December 02, 2019
เป็นแรงบันดาลใจที่ดีค่ะ
June 18, 2025
ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจรีวิวลิปออยล์กล่องจุ่ม LOVEPOTION สูตรใหม่ สีชัด ปากฉ่ำขั้นสุดมัดรวมลิปสติกโทน Neutral 4 เฉดสีคลาสสิกที่ต้องมี สวยทาง่าย ใช้ได้ทุกโอกาส“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เช็กด่วน! คุณมีเลขเหล่านี้หรือไม่? วิเคราะห์เลขที่ "ไม่ควรมี" ในเบอร์มือถือ 9 ครีมกันแดดแบบซอง ถูกและดี พกพ่าง่าย บางเบา คุมมัน ไม่อุดตันผิวรีวิว 10 ครีมทาฝ้ายี่ห้อไหนดี คืนผิวกระจ่างใส ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำฝังลึกดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง  22 – 28 มิ.ย. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin Epicelline Serum จำนวน 100 รางวัล