ผมร่วงก่อนถึงวัยอันควร ควรดูแลยังไงดี

ตอนนี้เราอายุยังไม่ถึง 30 เลย แค่ใกล้เคียง แต่ตอนนี้มีปัญหาผมคือผมร่วง แบบรู้เลยว่าร่วงเพราะที่บ้าน ในห้องตัวเอง กวาดห้องต้องเจอเส้นผมตลอด เคยใช้น้ำมันมะกอกหมักบ่อยๆก็ไม่หายค่ะ ควรจะดูแลยังไงดี

thanks
November 16, 2019
หลักๆเลย ถ้าจะสระผมให้ใช้น้ำอุ่นสระ หมั่นนวดผมตอนสระ เลือดไหลเวียน รากผมจะพอสุขภาพดีขึ้นได้ แต่ต้องทำเป็นประจำนะ
November 18, 2019
ลองใช้แชมพูช่วยเรื่องผมร่วง cellion ดูเลยค่ะ ทำให้ผมร่วงน้อยลงเยอะอยู่นะ
November 18, 2019
เราเคยเป็นนะ เราทั้งทำทรีทเมนท์ ใช้เซรั่ม น้ำมันใส่ผม เท่าที่จะทำได้อะ ตอนนี้ก็ดีขึ้นมานิดนึง
November 19, 2019
เราก็ผมร่วงเยอะด้วยคน นึกว่าตัวเองจะวัยทองแล้วอะ ยังไม่ถึงเลย แต่ตอนนี้ก็พยายามรักษา บำรุงอยู่ ใช้แชมพูเซลิออน ตัวเดียว เราว่าผมก็ร่วงน้อยลงนะคะ ผมดูแข็งแรงขึ้น
November 21, 2019
เทียบ! 4 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี? บอกลาวงจรสิว คุมมัน ลดอุดตันรีวิว SUNSILK เจนใหม่! เพื่อผมซิลด์ พลิ้วสะบัด นุ่มลื่น จัดทรงง่ายยาวนาน 100 ชม.เปิดกรุรีวิวเทียบ 3 มอยส์เจอไรเซอร์ผิวแพ้ง่ายตัวดัง เติมความชุ่มชื้นแบบไหนปังสุด?4 บัตรเครดิตสายบิวตี้ ช้อปเครื่องสำอางคุ้มกว่าในปี 2026Integrated Skincare คืออะไร? เทรนด์ที่คน 'ทำหัตถการ' ต้องรู้ เลือกสกินแคร์อย่างไร ให้เสริมผลลัพธ์รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 แปรงสีฟัน ยี่ห้อไหนดี 2026 ฟันสะอาด ช่วยลดคราบหินปูนดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 5 - 11 เม.ย. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!