ร้านที่รวมทุกเรื่องของความสวยความงามของคนไทย

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้เราจะพาไปเที่ยวร้านที่รวบรวมทุกเรื่องของความสวยความงามของคนไทย

เพราะทุกอย่างในร้านคือของคนไทยเองทั้งนั้น หรือเรียกได้ว่าเป็นร้านที่รวบรวมของดีเมืองไทยไว้ที่นี้ที่เดียว^^

ชอบที่นี้ตรงที่เราสามารถเลือกความเป็นส่วนตัวในการเลือกดูสินค้าได้

พนักงานน่ารัก แนะนำดีมาก ไม่กดดันใดๆ เราสามารถเดินเล่นทั่วร้านเหมือนเดินเล่นอยู่ในบ้านได้เลย ^______^

ตะกร้าสีชมพู : ให้พนักงานแนะนำสินค้า

ตะกร้าสีน้พเงิน : เลือกดูสินค้าด้วยตัวเอง

บรรยากาศภายในร้าน ตกแต่งสีชมพูทั้งหมด น่ารักมากๆค่ะ

ชั้น2 มีโซน สำหรับแต่งหน้า และทดลองใช้เครื่องสำอางค์ Skincare

มีผลิตภัณฑ์ให้ทดลองเยอะมาก

เราสามารถล้างหน้า มาร์คหน้า สครับปาก แต่งหน้า ที่นี้ได้เลย ^O^

โชคดีมากช่วงที่เราไปมีจัดPromotionอยู่ด้วย จากที่ราคาดีอยู่แล้ว ยิ่งราคาน่ารักขึ้นไปอีก^^

อยากให้คนไทยมาใช้ของไทย สนับสนุนของดีเมืองไทยกันค่ะ

>>>>>คลิปข้างล่างนี้ เราพาไปเดินเล่นทั่วร้านและทดลองผลิตภัณฑ์กันค่ะ

#ของดีเมืองไทย #ของไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก #เครื่องสำอางค์แบรนด์ไทย

ขอบคุณค่ะ :)

WoW
เริ่ดมาก
March 27, 2019
เช็คราคา เปรียบเทียบราคา เครื่องสำอาง ที่กำลังนิยม ขายดี จากแบรนด์ต่างๆhttps://bestsseller.com/category-beauty.html
April 27, 2022