10 ครีมลดริ้วรอย อายุ 40 ที่ดีที่สุด 2025 เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ ผิวเฟิร์มกระชับ

ร้านที่รวมทุกเรื่องของความสวยความงามของคนไทย

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้เราจะพาไปเที่ยวร้านที่รวบรวมทุกเรื่องของความสวยความงามของคนไทย

เพราะทุกอย่างในร้านคือของคนไทยเองทั้งนั้น หรือเรียกได้ว่าเป็นร้านที่รวบรวมของดีเมืองไทยไว้ที่นี้ที่เดียว^^

ชอบที่นี้ตรงที่เราสามารถเลือกความเป็นส่วนตัวในการเลือกดูสินค้าได้

พนักงานน่ารัก แนะนำดีมาก ไม่กดดันใดๆ เราสามารถเดินเล่นทั่วร้านเหมือนเดินเล่นอยู่ในบ้านได้เลย ^______^

ตะกร้าสีชมพู : ให้พนักงานแนะนำสินค้า

ตะกร้าสีน้พเงิน : เลือกดูสินค้าด้วยตัวเอง

บรรยากาศภายในร้าน ตกแต่งสีชมพูทั้งหมด น่ารักมากๆค่ะ

ชั้น2 มีโซน สำหรับแต่งหน้า และทดลองใช้เครื่องสำอางค์ Skincare

มีผลิตภัณฑ์ให้ทดลองเยอะมาก

เราสามารถล้างหน้า มาร์คหน้า สครับปาก แต่งหน้า ที่นี้ได้เลย ^O^

โชคดีมากช่วงที่เราไปมีจัดPromotionอยู่ด้วย จากที่ราคาดีอยู่แล้ว ยิ่งราคาน่ารักขึ้นไปอีก^^

อยากให้คนไทยมาใช้ของไทย สนับสนุนของดีเมืองไทยกันค่ะ

>>>>>คลิปข้างล่างนี้ เราพาไปเดินเล่นทั่วร้านและทดลองผลิตภัณฑ์กันค่ะ

#ของดีเมืองไทย #ของไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก #เครื่องสำอางค์แบรนด์ไทย

ขอบคุณค่ะ :)

WoW
เริ่ดมาก
March 27, 2019
เช็คราคา เปรียบเทียบราคา เครื่องสำอาง ที่กำลังนิยม ขายดี จากแบรนด์ต่างๆhttps://bestsseller.com/category-beauty.html
April 27, 2022
รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง รวม 4 เซรั่มลดจุดด่างดำ ซองก็เริ่ดขวดก็ปัง! เคลียร์ผิวใสไม่ต้องใช้ฟิลเตอร์รีวิว Set ลิปมาส์กบำรุงริมฝีปากสุดคิ้วท์ CIBIO'2 แบรนด์ดังที่สาวจีนป้ายยาหนักมากKYLIE COSMETICS เปิดตัว HYBRID BLUSH รุ่นใหม่ล่าสุดที่มอบสัมผัสแปลกใหม่ไม่เหมือนใครเช็กด่วน! คุณมีเลขเหล่านี้หรือไม่? วิเคราะห์เลขที่ "ไม่ควรมี" ในเบอร์มือถือ5 ที่ล้างแปรงแต่งหน้าตัวฮิต ล้างสะอาด ถนอมขนแปรง ลดสิวผิวไม่พัง!10 เซรั่มกระชับรูขุมขน บำรุงผิวเรียบเนียน รูขุมขนเล็กลง ใช้ได้ทุกสภาพผิวดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 27 ก.ค. –  2 ส.ค. 68 (ทุกราศี) ตรงสุด! เช็กลัคนาราศีแม่น ๆ ด้วยวันและเวลาเกิดของตัวเองชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!