9 รองพื้นไม่ติดแมสก์ ยี่ห้อไหนดี 2024 ผิวสวยฉ่ำ ติดทนนานตลอดวัน

ตะลุยเซ็นทรัลอีสต์วิลล์ มีอะไรน่าเที่ยวบ้าง + พาเจคอปไปตัดผมร้าน little redfox เจคอปไม่ร้องไห้เลยสักแอะ

18 มี.ค. 2562  |  3777   4  

สวัสดีค่ะทุกคน กลับมาวันนี้บีจะพาทุกคนไปร้านตัดผมเด็กกันค่ะ! แต่ไม่ใช่ผมบีนะคะ เป็นผมน้องเจคอปนั่นเอง...

เรื่องก็มีอยู่ว่าเคยลองตัดผมเองครั้งนึง ปรากฎว่าผมลูกก็แหว่งๆ เบี้ยวๆ แถมสั้นกุด จนคนรอบข้างพากันแซวมาตลอด แถมตอนตัดเนี่ย ยังรู้สึกกลัวๆ กล้าๆ ด้วย เพราะเด็กเล็กนี่ตัดผมยากมากจริงๆ เดี๋ยวขยับซ้ายทีขวาที เล่นนู่นเล่นนี่ กว่าจะเสร็จก็ปาไปเกือบชั่วโมง (ผมม้านะคะ555)

 

วันนี้บีเลยแวะมาร้านตัดผมเด็ก ที่เป็นร้านแรกของไทย และมีลูกหลานดาราแวะมาใช้บริการกันเพียบ นั่นคือร้าน Little Redfox ที่ Central EastVille นั่นเองค่ะ

บรรยากาศของร้านก็น่ารักอบอุ่น มีของเล่นไว้หลอกล่อน้องๆ พอสมควร และมีพวกเสื้อผ้าแบรนด์ Little Redfox ด้วย

พอเราเข้ามาในร้านเรียบร้อย พนักงานก็จะให้เราเลือกทรงผมของน้อง + พูดคุยความต้องการต่างๆ ของเจคอปที่บีคิดว่าคือ “แบบไม่เซ็ทผม ก็ยังดูน่ารักอยู่”

พอถึงเวลาตัด นี่สัมผัสได้ถึงบรรยากาศความสุขเลยค่ะ เพราะพี่ๆ พนักงานก็เอนเตอร์เทรนน้องๆ กันแบบสุดความสามารถจริงๆ

เจคอปตัดไปก็เล่นไป แฮ้ปปี้มีความสุข ไม่ร้องไห้สักแอะ (แต่ท่าทางพี่ๆ เหนื่อยกันน่าดู55)

เรียบร้อยแล้ว ก็ออกมาแบบนี้ค่ะ หล่อมั้ยคร้าบบบ

ทางร้านทำแว๊กผม สำหรับเด็กออกมาด้วย จากการลองใช้แล้ว บอกเลยค่ะ ว่าดี! และอ่อนโยนสำหรับเด็กเล็กๆ

คุณพ่อคุณแม่ท่านไหน ที่คิดว่าอยากทำให้การตัดผมลูกเป็นเรื่องง่ายแบบบี ก็ลองไปใช้บริการกันได้นะคะ อยู่ชั้น 2 โซน outdoor ที่ Central EastVille ค่ะ แต่บอกไว้ก่อนว่าอาจจะต้องจองคิวไว้นะคะ เพราะมีน้องๆ มาต่อคิวตัดผมกันพอสมควรเลย

ภาพรวมก็ชอบร้านนี้มากๆ ค่ะ เต็ม 10 คะแนน ให้ 9.5 เลย พนักงานน่ารัก ใจดี เอนเตอร์เทนเด็กๆ เก่ง น้องตัดผมไป มีความสุขไป พ่อแม่ก็ดีใจค่ะ555

ทำ vlog ที่ Central EastVille ไว้ด้วยค่ะ ห้างนี้มันห้างครอบครัวชัดๆ มีโซนที่พาสุนัขไปเดินเล่นได้ด้วยนะคะ แถมยังมีรถเข็นเด็กให้ยืนด้วย

                      

วันนี้ก็ลาไปก่อนนะคะ ลูกร้องแล้ว55 ไว้เจอกันใหม่ค่า
4 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1

Thanks

18 มี.ค. 2562 เวลา 12:36 น.
ความคิดเห็นที่ 2

Thanks

18 มี.ค. 2562 เวลา 13:04 น.
ความคิดเห็นที่ 3
ขอบคุณค่ะ
18 มี.ค. 2562 เวลา 13:23 น.
What's new
รีวิวรองพื้น BSC รองพื้นเนื้อเซรั่ม เสกผิวสวย ติดทนไม่มีดรอป!รีวิวกันแดดล่องหน Supergoop! 2 สูตรใหม่ ผิวหายใจได้ กันน้ำ บางเบา สบายผิว14 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวCEZANNE มอบลุคสวยใสแบบฉบับสาวญี่ปุ่นด้วย 2 ไอเทม MUST HAVE ล่าสุด! Quiet Beauty เทรนด์แต่งหน้าน้อยแต่สวยมาก ลุคธรรมชาติ สวยแบบเป็นตัวเอง!9 รองพื้นไม่ติดแมสก์ ยี่ห้อไหนดี 2024 ผิวสวยฉ่ำ ติดทนนานตลอดวัน7 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 16 - 22 มิ.ย. 67 (ทุกราศี) 5 วิธีทาเรตินอลที่ถูกต้อง ช่วยลดเลือนริ้วรอย แถมไม่ระคายเคืองผิว!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Sunsilk Natural Shampoo Bio Active Bergamot Butterfly pea ซันซิล ไบโอ สีม่วง ลดผมขาดร่วง จำนวน 100 รางวัล