Chompink ผู้ช่วย AI ที่เชื่อมโยงผู้บริโภคกับแบรนด์เครื่องสำอาง ในยุค 2025

แจกสูตร ขนมปังกรอบเนยหนึบฮอกไกโด อร่อย เคี้ยวหนึบจนหยุดไม่อยู่

ขนมปังกรอบทาเนยแบบธรรมดาต้องหลบไปก่อน เพราะนาทีนี้ต้องขนมปังกรอบเนยหนึบฮอกไกโด เนยหนึบหนาๆ เคี้ยวเพลินสุดๆ ไปดูวิธีทำกันเลยค่ะ

นมข้นหวาน

• นมข้นหวาน 40 กรัม
  • ไข่แดง 1 ฟอง
  • แป้งสาลี 20 กรัม

วิธีทำ

1. นำขนมปังมาผ่าครึ่งจากนั้นก็นำมาผ่าตรงกลางอีกที เพื่อให้ขนมปังบางลง และนำไปอบด้วยความร้อน 140 องศา เวลา 5 นาที

2. ตีเนยจืดด้วยเครื่องผสมอาหาร จากนั้นก็ทยอยใส่น้ำตาลไอซิ่งลงไป

3. ผสมไข่แดงกับนมข้นหวานก่อน จากนั้นคอยเทลงไปผสมกับเนย ตีให้เข้ากัน เสร็จแล้วก็ใส่แป้งสาลีลงไป ตีให้เนื้อเนียน

4. ทาเนยลงบนขนมปังให้ทั่ว จากนั้นก็นำเข้าเตาอบ 165 องศา 15 นาที

5. เสร็จนำออกจากเตาอบ  พักให้หายร้อนสักนิดแล้วเรียงในภาชนะสวยๆ

ขอบคุณสูตรอร่อยๆจาก food.mthai.com/dessert/134345.html

อยากกิน

น่ากินค่ะ

January 26, 2019
ขอบคุณมากนะคะ
January 27, 2019
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่พาส่อง 5 อันดับครีมทาฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่รีวิวจากผู้ใช้จริงยกให้เป็นลูกรักรีวิวคุชชั่น FIIT True Skin Cushion ดีไซน์ใหม่ สัมผัสงานผิวขั้นสุดในตลับเดียวFIIT Cosmetics เปิดตัวดีไซน์ใหม่ ยกระดับความทันสมัยและใส่ใจสิ่งแวดล้อมCosmenet* แพลตฟอร์มที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์ต้องรู้จัก 10 กันแดดกันน้ำ ยี่ห้อไหนดี กันน้ำ กันเหงื่อ ทาไปทะเลได้ไม่มีเยิ้ม10 แชมพูม่วง ยี่ห้อไหนดี สำหรับผมทำสี ล็อคสีผมให้ติดแน่น หมดปัญหาสีหลุด!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 25 - 31 พ.ค 68 (ทุกราศี) กลิ่นคนแก่ แก้ยังไง? 5 วิธีป้องกันกลิ่นแก่ ให้กลิ่นกายหอมสดชื่น กู้คืนความมั่นใจกลับมาชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!