PDRN คืออะไร? เจาะลึกส่วนผสมสุดฮิต ทำไมปี 2026 ถึงขึ้นแท่นลูกรักของวงการสกินแคร์

[REVIEW] GIFTGREATS ร้านแว่นสุดชิค ย่านอุดมสุข ที่คนรักแว่นควรต้องแวะมา !!!

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เคทจะมารีวิวร้านแว่นค่าาา

ซึ่งเคทประทับใจมากกกกก กับร้าน GIFTGREATS

ทั้งบรรยากาศร้านสุดชิค กับบริการน่าร๊ากกก และโปรโมชั่นสุดคุ้มด้วย

จริงๆ เคทชอบใจกับร้านนี้เป็นการส่วนตัว

พกกล้องมาพอดี ขอทำรีวิวให้ชมกันแบบพิเศษ

ทำรูปอย่างเดียวไม่พอ ขอถ่ายวีดีโอด้วย 5555

ซึ่งพี่เจ้าของร้านน่ารักมากอะ ยอมให้ทำรีวิว ไปป่วนร้านเค้าอยู่นานเลยค่ะ ><

ชมวีดีโอด้านล่างนะคะ ^^

ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่า วันนั้นไปทำธุระย่านอุดมสุข แดดร้อนมากกก

แสบตาสุดๆ แถมยังนั่งทับแว่นกันแดดตอนอยู่ในรถ ขาหักไปตามระเบียบ...

เคทเลยจอดรถเดินหาร้านแว่น จริงๆ ก็เจอหลายร้านนะคะ

แต่มาถูกจริตกับร้านนี้ ด้วยความที่เราก็ยังวัยรุ่น (ตอนปลาย) เราก็มองแต่ร้านสวยๆ เนอะ

แล้วก็เดินมาเจอร้านนี้เข้า เลยลองแว๊บบบ เข้าไปชมซะหน่อยค่ะ

นี่เดินไปถ่ายฝั่งตรงข้ามให้ดูเลยนะ 555

ตอนแรกแอบส่องอยู่หน้าร้าน เห้ยด้านในสวยอะ ถูกจริต

เข้าไปเลยค่ะ

อยู่ปากซอยอุดมสุข 8 เลยค่าา

มาดูบรรยากาศด้านในกันค่ะ

เคทว่าบรรยากาศที่นี่น่ารักดีอะ ดูน่าเข้าดี

เดินเลือกได้แบบสบายๆ พนักงานไม่เดินจิก แต่ถามอะไรก็ให้คำตอบที่ดีเลยค่ะ

แนะนำดี ชอบๆ

มีแว่นให้เลือกเยอะมาก ทั้งกรอบแว่น แว่นกันแดด สวยๆ ทั้งนั้นเลย

เยอะมากกกกก

มีหลายแบรนด์ด้วยค่ะ

แว่นกันแดดถูกใจอันนี้  โปรโมชั่นลดให้ 10%

จัดมา 1 ค่าาา

ดูเข้ากับชุด

นอกจากนี้เคทยังมีปัญหาปวดตาบ่อยมากค่ะ

ใช้ Social เยอะก็งี้ T_T จ้องมือถือ จ้องคอมแทบจะตลอด

ทางร้านเลยแนะนำเลนส์ดีๆ ให้ด้วย

ที่นี่ก็จะมีหลากหลายแบรนด์นะคะ

แล้วแต่เราเลยว่าชอบแบบไหน

มีเลนส์ย้อมสีด้วย ชอบโทนไหนก็จัดเลยค่าาา

ได้กรอบแว่นมาอีกหนึ่ง 5555 เดินดูเยอะจนได้เรื่อง

อันนี้สวยอะ เหมาะกับการทำงานมากค่ะ

เคทก็เลือกเลนส์กรองแสงมาใส่ ^^

ที่ร้านมีขายคอนแทคเลนส์ด้วยนะคะ ^^ ครบเลย

เคทขอเข้ามาถ่ายห้องวัดสายตาด้วย

สะอาดตา น่าใช้บริการจริงๆ

อุปกรณ์ทันสมัย อยากจะวัดแบบ Digital หรือแบบ Manual ก็ได้นะคะ

สรุปแล้ววันนี้เคทได้แว่นมาทั้งหมด 3 อันค่ะ 55555

โปรโมชั่นเค้าโอเคเลย อย่างแว่นกันแดดก็ลด 10%

เลนส์ก็ลดสูงสุด 30% ค่ะ ไหนจะส่วนลดเงินสดอีก สูงสุดถึง 3,000 บาทเลยน๊าาา

พี่คะ คิดเงินค่ะ ^^

เคทซื้อครบ 3,000 บาทได้สมัครสมาชิกฟรีด้วยนะคะ

ซึ่งก็จะมีสิทธิพิเศษเยอะเลย เช่นได้ส่วนลดอีก 5% วัดสายตาฟรีตลอดปี

ถ้าซื้อในเดือนเกิดลด 10% คุ้มค่ามากกกวันนี้ บอกเลยว่าฟินนน

และเคทก็ได้ของแถมมาอีกเพียบเลย 55555

ที่นี่ใจดีอะ

แว่นหักอันเดียว ได้แว่นกลับบ้าน 3 อัน คิดดู๊ !!!!

นี่ถ้าไม่ถูกใจกับบริการน่ารักๆ ของที่นี่นะ เคทไม่ซื้อเยอะขนาดนี้ 55555

สำหรับใครที่อยู่โซนอุดมสุข สุขุมวิท ศรีนครินทร์ บางนา

เคทแนะนำเลยว่า ถ้าจะตัดแว่น จะซื้อแว่น มาที่นี่ค่ะ ^^

แต่ถ้าใครอยู่ไกล แบบออนไลน์ก็มีนะเธอ

นี่เลยค่ะ ลองติดต่อดูน๊าา

อยากเห็นบรรยากาศร้านกันแบบเรียลๆ

กดดูเลยค่าาา

สำหรับวันนี้เคทขอตัวลาไปก่อนนะคะ

แล้วพบกันใหม่ สวัสดีค่าาา

ร้านน่าสนใจมากค่ะ