10 แปรงสีฟัน ยี่ห้อไหนดี 2026 ฟันสะอาด ช่วยลดคราบหินปูน

ใครชอบน้ำหอม ต้องอ่านทู้นี้ค่ะ

สวัสดีค่าทุกคน วันนี้นิคกี้กลับมารีวิวเกี่ยวกับน้ำหอมอีกแล้ว คราวนี้มาแบบจุใจมากค่ะ เพราะมาครบ 10 กลิ่นเลยค่ะ แล้วไม่ใช่น้ำหอมตลาดนะจ๊ะ แต่เป็นน้ำหอมแบรนด์ไทยที่มีส่วนผสมนำเข้าจากฝรั่งเศสดินแดงแห่งน้ำหอมกันเลยทีเดียว อยากรู้ใช่มั้ย ตามมาดูค่ะ

img_9087

และนี่ก็คือ LUSY EAU DE PARFUM น้ำหอมแบรนด์ LUSY ที่ใช้ส่วนผสมนำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส เมืองที่เป็นต้นตำหรับเมืองน้ำหอมระดับโลก และใช้มาตรฐานการผลิตหัวเชื้อที่ใกล้เคียงน้ำหอมแบรนด์มากที่สุด แต่มาในปริมาณความเข้มข้นที่สูงกว่า 2 เท่าเลยนะ เอาซี้ นี่คือน้ำหอมเคาเตอร์แบรนด์จะมีความเข้มข้นของน้ำมันหอมอยู่ที่ 10-30%ใช่มะ แต่น้ำหอม lusy มีความเข้มข้นของน้ำมันหอมถึง 50-60% เลยจ้า

img_9088

เจ้าของแบรนด์ใส่ใจมาก เค้าคิดค้นสูตรขึ้นมาให้เหมาะกับสภาพอากาศบ้านเราโดยเฉพาะ คืออากาศที่ร้อนขั้นสุด เหงื่อออกขั้นสุด แต่กลิ่นน้ำหอมยังอยู่ และแพกเกจลวดลายแนว Tropical ที่ชวนให้นึกถึงดอกไม้เขตร้อนที่ส่งกลิ่นหอมตลบอบอวลไปทั่วทุ่ง

img_9097

เค้ามีด้วยกัน 10 กลิ่นเลยนะคะ

• No.01 in bloom town : หอมหวานอ่อนๆ คุณหนูๆ น่ารัก
  • No.02 daisy blossom : หอมหวานหรูๆ ผู้ดี ใช้ได้ทุกวัน
  • No.03 sassy sister : หอมหวานฟรุ้ตตี้ แนวเซกซี่ขี้เล่น
  • No.04 my bae : หอมหรูเซกซี่ นัวๆ มีความเป็นตัวของตัวเอง
  • No.05 so fresh : หอมสดชื่น สะอาด
  • No.06 madam lusy : หอมหรู ละมุน ยิ่งทิ้งไว้ยิ่งหอม
  • No.07 men in black : หอมหล่อหรู smart ดูดี รวย
  • No.08 mr. : หอมหล่อเท่ๆ เซอร์ๆ badboy
  • No.09 baby bubble : หอมกลิ่นแป้งเด็ก
  • No.10 call me coco : หอมฟรุ้ตตี้แบบหรูหรา คุณนาย

img_9090

หัวฉีดเป็นแบบกดปั๊ม รูเล็ก แพกเกจแน่นหนาและหรูหรามาก ให้ความรู้สึกถึงความเป็นธรรมชาติ กดแค่หนึ่งปั๊มน้ำหอมก็กระจายตัวออกมาในปริมาณที่มากพอที่จะทำให้หอมไปได้ทั้งตัวแล้วค่ะ แล้วเค้าก็มีฝาปิดมาให้ด้วย พกง่าย ใช่ง่าย ไม่เปลืองพื้นที่กระเป๋าแน่นอนค่ะ

img_9092

นี่เห็นมั้ย ฉีดแล้วน้ำหอมออกมาแบบฟุ้งละเอียดมาก ไม่เป็นเม็ดๆฝอยๆใหญ่ๆ ไม่เปียกเหมือนโดนสาดน้ำ ละอองเค้าบางเบา ไม่ระคายเคืองผิว ไม่ทำให้เสื้อผ้าเหลืองหรือเป็นคราบ ไม่ทำให้ผิวเป็นคราบด้วย

มาพูดถึงผลการใช้และความประทับใจกันบ้าง นิคต้องบอกเลยว่าน้ำหอมนี้มีดีกว่าน้ำหอมตัวอื่นๆตรงที่โคตรติดทนนานเลย คือจริงๆแบรนด์เค้าการันตีความหอมติดทนมากกว่า 18 ชั่วโมงนะ แต่นิคขอบอกว่าทั้งวันไม่อาบน้ำยังได้ 555 หอมแบบนี้คือคุ้มอะ แล้วกลิ่นเค้าไม่เปลี่ยนระหว่างวันนะ ส่วนตัวนิคคิดว่าฉีดที่เสื้อผ้าหรือส่วนที่เหงื่อไม่ออกมากจะให้ผลดีที่สุด คือกลิ่นหอมแบบไม่ฉุน และเค้าพิเศษอีกอย่างคือเป็นการค้นพบระหว่างทำรีวิวนี่แหละ คือนิคฉีดกลิ่นนึงไปก่อน แล้วฉีดอีกกลิ่นนึงตาม ผลคือกลิ่นนางมิกซ์กันได้แบบกลายเป็นอีกกลิ่นที่หอมในแบบสไตล์เรา มันดีมาก ชอบๆ กลิ่นไม่ตีกัน กลายเป็นกลิ่นเฉพาะตัวเราไปอีก แล้วต้องบอกว่า ด้วยความที่เค้าหอมติดทนนานทำให้เราไม่ต้องฉีดบ่อยๆ เลยทำให้ขวดนึงใช้ได้โคตรนาน คุ้มไปอีก ถ้าจะให้บอกว่าชอบกลิ่นไหนที่สุด นิคชอบ No.03 sassy sister : หอมหวานฟรุ้ตตี้ แนวเซกซี่ขี้เล่น กับ No.09 baby bubble : หอมกลิ่นแป้งเด็ก ชอบมากๆๆๆๆ ค่ะ

img_9089

ขอบคุณที่รับชมค่ะ

ใจจร้า
September 14, 2018
หอมทนมากค่ะแบรนด์นี้ แถมกลิ่นออกแนวหรูไฮโซด้วย ลองเทสดูได้ค่ะ แค่ทักมา ตอนนี้ ซื้อ 1กลิ่น แถมอีก 1 https://line.me/ti/p/V-U2GT17ZM
September 15, 2018
พร้อมส่งน้ำหอม Lusyทักมาค่ะ 1แถมอีก1ฟรีhttps://line.me/ti/p/5LNcVw7TIz
September 15, 2018
⚘สนใจน้ำหอมลูซี่⚘ทักมาค่ะhttps://line.me/ti/p/5LNcVw7TIz
September 15, 2018
พร้อมส่งน้ำหอม Lusy⚘ทักมาค่ะhttps://line.me/ti/p/5LNcVw7TIz
สอบถามได้คร้า
ดีลเลอร์รายใหญ่ สต๊อกแน่นๆ พร้อมส่งทุกเบอร์
ส่วนลด ของแถมเพียบๆค่ะ
ทักมานะคะ

September 15, 2018
พร้อมส่งทั้ง10กลิ่นครับสั่งซื้อได้ที่ facebook:น้ำหอม ลูซี่
Promotion 390฿ขนาด12.5ml
3ขวด 1050฿.
4ขวด 1400฿.
5ขวด 1750฿.
#แถมเทสเตอร์ทุกขวด
September 15, 2018
Lusy Fragrance มีให้เลือกมากกว่า 10 กลิ่น ทั้งกลิ่นของคุณผู้หญิง และ คุณผู้ชาย เป็นประเภทน้ำหอมที่เหมาะสำหรับการทำงาน ออกเดท หรือในวันที่ต้องอยู่ข้างนอกนาน ๆ เพราะกลิ่นจะอยู่ได้ถึง 16 ชั่วโมง
January 09, 2019
May 29, 2019
นี่ซื้อกลิ่นเบอร์ 10 มาค่ะ กลิ่นคล้ายยาฉีดยุงเลยค่ะ เลยทักไปถามตัวแทนเค้าบอกให้รอสักพักกลิ่นจะดีขึ้น แต่มันกลับไม่โอเคเลยค่ะ แต่กลิ่นอื่นดีนะคะ
June 09, 2019
ขออนุญาตฝากร้านค่ะ พร้อมส่งทันทีค่ะ แม่ค้าน่ารัก ใจดี มีของแถม !!! Lusy หอมทน หอมนาน หอมมากกว่า 8-12 ชม. ด้วยหัวน้ำหอมนำเข้าจากฝรั่งเศษ 100% ? ? มีให้เลือกถึง 12 กลิ่น 12 สไตล์ ทั้งชายหญิง ? ? สั่งเท่าไหร่ แถมตัวเทสตามจำนวนขวดไปเลยจ้า ? ? โปรจุกๆ วันนี้ ตั้งแต่ 2 ขวดขึ้นไป ส่งฟรี ราคา 1 ขวด 390, 2 ขวด 700, 3 ขวด 900 ไปเลยจ้า สั่งเลย ?? https://www.facebook.com/LusybyAh ??? Line id : https://line.me/ti/p/rse2bAKnvjb #น้ำหอมลูซี่ #LusyFragrance #น้ำหอมติดทน
January 19, 2021