HNY-BNTop-Kiehls

ฟื้นฟูรักแร้ดำ ให้กลับมาขาวเนียน ไร้กลิ่นไม่พึ่งประสงค์

เป็นเรื่องปกติที่ผิวใต้วงแขนของเราจะมีสีผิวที่คล้ำกว่าสีผิวบริเวณอื่น ๆ บ้างเล็กน้อย ที่เป็นแบบนี้เพราะว่าผิวบริเวณนี้เป็นส่วนที่ค่อนข้างจะบอบบาง เมื่อมีการเสียดสีเกิดขึ้น ทำให้ผิวบริเวณนั้นดำคล้ำกว่าสีผิวส่วนอื่น ๆ มากเป็นปกติทำให้เกิดรอยย่นและดำได้ง่าย ๆ วันนี้เรามาฟื้นฟูรักแร้ขาวให้กลับมาขาวเนียน ไร้กลิ่นกันค่ะ

ครีมทาใต้วงแขน

1. ห้ามทำการขัดเช็ดถูแรงเกินไป ไม่ว่าจะเป็นใช้เกลือขัด หรือหินขัดก็ตาม เพราะอาจจะทำให้เกิดรอยแผลหรือถลอกและเป็นรอยดำตามมาได้ เพราะในบริเวณใต้วงแขนเป็นบริเวณที่บอบบางมาก

2. ห้ามใช้น้ำหอมหรือโรลออนที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ เพราะมันเป็นสาเหตุหลักทำให้รักแร้ดำ

3. หยุดถอนหรือแว็กซ์ขนรักแร้ ด้วยการเปลี่ยนมาใช้วิธีการโกนแทน เพื่อหลีกเลี่ยงการอักเสบและเป็นการไปรบกวนผิวหนังใต้วงแขน

4. ครีมทารักแร้ขาว หรือไวต์เทนนิงต่าง ๆ ใช้ในช่วงก่อนนอนทุกวันเป็นประจำสม่ำเสมอ แล้วจะเริ่มเห็นผลการเปลี่ยนแปลงขึ้นเมื่อผ่านไปประมาณ 1-2 เดือน ควรจะเลือกยี่ห้อหรือแบรนด์ที่ไว้ใจได้และมี อย. เท่านั้น เพื่อความมั่นใจว่าจะไม่มีสารที่อันตราย

5. สารส้มระงับกลิ่นกาย ทาใต้วงแขนหลังอาบน้ำเสร็จเป็นประจำทุก ๆ วัน ด้วยการถูวนเบา ๆ ประมาณ 5 รอบ จะช่วยให้รักแร้ไม่มีกลิ่นเหม็นและไม่ทำให้รักแร้ดำด้วย

นี่แหละคือวิธีฟื้นฟูให้รักแร้ขาว ไม่เป็นหนังไก่ ไร้กลิ่นอีกด้วย เมื่อรู้เคล็ดลับกันแล้วสาวๆ คนไหนที่กำลังมีปัญหาก็อย่าลืมไปลองทำตามกันได้นะคะ

September 07, 2018
ขอบใจจร้า
September 07, 2018
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยไขข้อสงสัย ทำไมค่า SPF ครีมกันแดดถึงไม่ตรงปก พร้อมแนะนำวิธีตรวจสอบที่แม่นยำ10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 - 29 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!