HNY-BNTop-SKII

ครั้งแรกของแม็คยีนส์ กับรองเท้าผ้าใบ Mc Selvedge Walker รับเทรนด์สตรีทแฟชั่น

แม็คยีนส์ ส่งความว้าวล่าสุดเอาใจสาวกแม็คยีนส์ กับMc Selvedge Walker รองเท้าผ้าใบสุดเท่รับเทรนด์สตรีทแฟชั่นที่ยังคงเป็นที่นิยมสำหรับหนุ่มสาวยุคใหม่ โดยมีมาให้เลือกถึง3 สีให้แมทช์กับทุกการแต่งตัวได้อย่างง่ายดายทั้งสีขาว ดำ และยีนส์ เพิ่มความพิเศษของการดีไซน์ กับการนำแถบSelvedge ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของยีนส์พรีเมียม มาตกแต่งรองเท้า ตัดกับสีพื้นสร้างเอกลักษณ์ที่โดดเด่น สวมใส่สบาย รองรับทุกทริปของซัมเมอร์ที่จะมาถึงนี้ ในราคา1,295 บาท

เป็นเจ้าของรองเท้าผ้าใบMc Selvedge Walker จากแม็คยีนส์ได้แล้ววันนี้ที่ร้านแม็คยีนส์สาขาที่ร่วมรายการ หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่www.mcshop.com
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยไขข้อสงสัย ทำไมค่า SPF ครีมกันแดดถึงไม่ตรงปก พร้อมแนะนำวิธีตรวจสอบที่แม่นยำ10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 - 29 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!