Real Reviews Real Choices รีวิวผู้ใช้จริง เทรนด์การตัดสินใจซื้อของผู้บริโภค ในปี 2025

รีวิว พรมหินเช็ดเท้าYoi เหยียบปุ๊ป เท้าแห้งปั๊บ

โอฮาโยะ..... ทักทายกันญี่ปุ่นขนาดนี้ ก็ต้องมาแชร์ไอเทม ฟิลญี่ปุ่นๆแน่นอนอิอิ
วันนี้กิฟเอาเครื่องใช้ภายในบ้านมาแชร์บ้างนะคะ
คือเห็นมีความแปลกดีเลยอยากเอามาแชร์ด้วยเลย
เป็นมิติใหม่ของการเช็ดเท้าเลยก็ว่าได้55555+
สิ่งนี้เป็น พรมหินเช็ดเท้า แผ่นเช็ดเท้า หรือแผ่นซับน้ำจากเท้าน่าจะตรงกว่า
เอ้าาารวมกันไปเป็น แผ่นเช็ดเท้าช่วยซับน้ำ เลยก็ได้>///<
พูดไงดี ป่ะงั้นไปดูกันน่าจะเข้าใจง่ายกว่าเนอะ
DIATOMITE BATH MAT จากแบรนด์YOI (โยอิ) เป็นพรมหินเช็ดเท้า มาตรฐานญี่ปุ่น
ทางแบรนด์เคลมว่า ผลิตจากแร่หินภูเขาไฟธรรมชาติ ซับน้ำได้เร็ว ที่ซับน้ำได้เร็ว
เพราะมีสัดส่วนของแร่ภูเขาไฟมากถึง65-70% เลยดูดความชื้นได้ไว
และสามารถระเหยได้เองตามธรรมชาติ จึงไร้กลิ่นอับชื้น ไร้กลิ่นเหม็น
ไม่ก่อให้เกิดเชื้อรา หรือแบคทีเรีย เท้าแห้งไวเลยช่วยกันลื่น ลดอุบัติเหตุทั้งเด็กและผู้ใหญ่ได้

ท้าด้า!!
แกะกล่องมาก็จะเจอกับ พรมหินเช็ดเท้า ไอเทมในวันนี้
ดีไซน์เรียบๆ แต่ดูดี สะอาดตาดีค่ะ แล้วก็ดูไม่ได้หนาเทอะทะไป แผ่นใหญ่กำลังพอดี

ตัววัสดุเขาดูเป็นฟิลแบบกระดานๆ หินผสมอะไรสักอย่าง
เอ้อออ ก็อย่างที่แบรนด์บอก ผลิตจากแร่หินภูเขาไฟธรรมชาติ55555+ ลืมๆ

กิฟลองใช้ให้ดูเลยนะคะ ล้างเท้าเปียกๆแล้วเหยียบเลย

พรมหินก็จะช่วยซับน้ำจากเท้าเรา คือเท้าแห้งไปเลย น้ำถูกซับไปอยู่ที่พรมหินแทน

ประมาณนาทีนึงน้ำที่พรมหิน ก็จะค่อยๆระเหยแห้งไปเอง
ชอบตรงที่น้ำระเหยแห้งไปเอง ไม่เฉอะแฉะดี ไม่มีกลิ่นหมักหม่มด้วยค่ะ
ลองเหยียบซับน้ำอีกซักรอบ เทียบรอยเก่า

น้ำค่อยๆระเหยออกไป

รอยเท้าที่เปียกน้ำแห้งไปละ แต่พื้นห้องน้ำยังเปียกอยู่เลย >////<

จากที่กิฟได้ใช้ไปสิ่งนี้ช่วยซับน้ำจากเท้าเราที่เปียกๆได้เร็วมากจริง คือเหยียบปุ๊บเท้าแห้งปั๊บอ่ะทุกคน
พื้นยังไม่ทันแห้งเลย55555+ บ้านไหนอยู่กับอากงอาม่า น่าซื้อไว้ติดบ้านมาก
กันท่านเช็ดเท้าไม่แห้งดีแล้วลื่นล้มได้ระดับหนึ่งเลยค่ะ ใช้ได้นานด้วย ก็จนกว่าจะพังกันไปข้างนึง55555+
มีประโยชน์ดี ชอบมากๆเลยค่ะ หวังว่ารีวิวนี้จะเป็นประโยชน์ไม่มากก็น้อยนะคะ
ขอบคุณที่อ่านจนจบเลยค่า ไว้กิฟจะเอาไอเทมอะไรมาแชร์อีก ฝากติดตามด้วยนะคะ จุ๊บๆ

โอ้ น่าสนใจมากๆค่ะ *-*
ขอบคุณสำหรับรีวิวดีๆนะค้าาา
มันซับน้ำดีไมอ่า
เริศ
K. ภาวิดา
แค่เหยียบเท้าก็แห้งเลยค่ะ ฟิลแบบดูดน้ำจากเท้าเราเลยค่ะ
April 22, 2018
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยไขข้อสงสัย ทำไมค่า SPF ครีมกันแดดถึงไม่ตรงปก พร้อมแนะนำวิธีตรวจสอบที่แม่นยำ10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 - 29 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนทดลองใช้! VICHY Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum จำนวน 250 รางวัล