ที่สุดของเค้กในตำนาน ไม่ว่าจะผ่านเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ต้องนึกถึงเสมอ

ก่อนอื่นสวัสดีปีใหม่นะคะ2018แล้วจ้า มีความรู้สึกว่าเวลามันช่างผ่านไปเร็วจริงๆ แปปๆ ก็สิ้นปีละ ผ่านหลากหลายปาร์ตี้ฉลองสุขสันต์กัน

มากมายมาแล้ว ทุกคนคงมีของขวัญจับฉลาก วันนี้เรามาแชร์ ของขวัญไอเดียใหม่ๆ ให้ได้ชมกันบ้างจ้า

แท่นแด้มมมม!เค้กค่ะ งงใช่มั้ยคะ เอ้าพิเศษปกติที่ใครเค้าก็ทำกันนิ ต่างตรงไหน??

คงคิดในใจกันถ้วนหน้า แต่ขอเล่าต่ออีกนิดนะคะ

รูดๆๆFBไปเจอOpal familyที่เค้าอวยพรวันเกิดกัน น่ารักมากกๆๆ มากๆๆๆ จริงๆค่ะ เห็นเขียนแคปชั่นเป็นเค้กของS&P อีก
เออ!! จำได้เลยชื่อนี้มีแต่ของอร่อย มีความลืมไปแล้ว เออลืมจริงๆ ขอบคุณคุณโอปอล์ที่ช่วยย้ำเตือน ว่าเค้ามีเค้กขายด้วยเหมือนกัน

CRภาพจากhttps://www.facebook.com/OpalPanisaraOfficial/videos/1756283384422472

ที่นี้ ก็เลยลองโทรไปที่The sceneสาขา ทาวน์อินทาว ใกล้บ้านเรา ลืมบอกนางแนะนำเค้กLimited ที่ออกมาใหม่

นั่นคือ มีลิ้นชัก ที่ซ่อนมากับตัวเค้ก น่ารักเนอะ มากๆ ไม่คิดว่าเค้า จะทำแบบนี้ออกมา

ชอบมากตรงลิ้นชัก เอาของขวัญเล็กๆ น้อยๆ ใส่ลงไปได้ด้วย

.. ในใจน้า ชายหนุ่ม มีเงินสักฟ่อนใส่ลงไป มันคงจะดีมาก#ใต้ความมโนว่าผู้จะเอามาเซอร์ไพร้

เป็นไงคะ น่ารักมากเลยเนอะ เค้กที่สั่งมา ตอนแรกว่าจะไปสั่งเค้กร้านที่เค้าขึ้นรูปของขวัญสวยๆ

แต่เปลี่ยนใจ กลับมาลองดูที่ เอสแอนด์พีเค้าก็มีอะไรเปลียนไปเยอะเลยนะ แถมเค้กที่เค้าแนะนำมาก็ถูกใจมากก

ยังไงฝากกระทู้นี้ไว้เป็นไอเดียในการหาของขวัญพิเศษ ที่จบครบทุกอย่าง อร่อยด้วย กินได้ด้วย คุณภาพด้วยใส่ของขวัญ ได้อีกกกก

จริงๆนะ เราไม่ควรลืมเค้กของเอสแอนด์พีเลยจริงๆเดี๋ยวยังไง ขอไปเตรียมต่อก่อนน้า ว่าจะใส่อะไรลงไปดีให้ว้าววว^^

ยังไง สวัสดีปีใหม่2018นะคะ ทุกคน ขอฝากแชร์เรื่องราวดีๆ ให้อ่านค่ะ

กำลังหาเค้กไปเซอร์ไพส์วันเกิดแฟนอยู่พอดีเลยค่ะ เค้กลิ้นชักน่าสนมากๆเลย ขอบคุณรีวิวดีๆจ้า
อร่อยด้วย น่ารักด้วย
January 04, 2018
แฟนเราก็พึ่งซื้อมาเซอร์ไพส์เหมือนกันค่ะ น่ารักมาก แบบนี้เลย ในลิ้นชักมีแหวนทอง ปลื้มไม่หยุดเลยจ้า
January 04, 2018
ว้ายๆๆ S&P ทำเค้กออกมาน่ารักดีจังเลยค่ะ ใกล้วันเกิดลูกชายแล้ว เดี๋ยวซื้อไปใส่ของเล่น Surprise บ้างดีกว่า ลูกได้ของแถมแม่ได้กินเค้กอร่อยๆด้วย อิอิ
January 04, 2018
ปกติก้อสั่งเค้กของเอสแอนด์พีอยู่บ่อยๆนะคะ อันนี้ออกมาใหม่ไม่พลาดแน่นอน อิอิ ลูกเล่นเก๋ดี เค้กก้อน่ารักด้วยค่ะ อยากได้ทองในลิ้นชัก 555
January 04, 2018
เราซื้อไปให้คุณตาช่วงปีใหม่ที่ผ่านมาค่ะ แอบซ่อนของที่ท่านชอบไว้....เปิดมาคุณตายิ้มไม่หุบเลยค่ะ เค้กก้อน่ารักดี อร่อยด้วย
January 05, 2018
จะสั่งเค้กทีไรก้อนึกถึงแต่ S&P ยิ่งมีตัวใหม่มาแบบนี้ยิ่งน่าสั่งมากขึ้นเลยค่ะ หน้าตาน่าทานแถมมีลิ้นชักเซอร์ไพส์ด้วย น่าสนๆ
ว้าว น่าทาน
January 06, 2018
รีวิวเจาะลึก Eucerin Gel to Foam Cleanser โฟมล้างหน้าลดสิวและรอยสิวได้ใน 7 วัน!14 ครีมรักษาสิว ตัวปังปี 2025 ปราบสิวแมสก์ สิวอุดตันอยู่หมัด!เทียบชัด ๆ คลีนซิ่งบาล์ม MizuMi 3 สูตร ตัวไหนใช่กับผิวที่สุดAll About You มุ่งเป็นพื้นที่เซฟโซนของคนผิวแพ้ง่าย เดินหน้ายกระดับร้าน “Clean Beauty” สู่ “Clean Lifestyle”ดับกลิ่นจิมิโกะ 5 วิธี เซย์กู๊ดบาย “กลิ่นปลาเค็ม” ไม่ให้กลิ่นโชย10 สกินแคร์รักษาสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2025 ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 24 – 30  ส.ค. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Hygiene Skin Care Series  ปรับผ้านุ่ม…หอมติดผิว นุ่มติดใจ จำนวน 50 รางวัล