อยากลดสิวอุดตันต้องยอม "หน้าเห่อ" จริงไหม? เจาะลึกกลไกจัดการสิวอุดตัน แบบไม่ดันสิว ด้วยเจลล้างหน้า AVALANGE จาก INGREDIOX

หน้าตาธรรมดา แต่ถ้ามีนมผู้ชายจะชอบไหมคะ?

กำลังลังเลว่าจะไปเสริมดีไหม หน้าเราก็ไม่ได้สวยมากค่ะ จัดว่าบ้านๆ แบบธรรมดา และเราก็ไม่รู้ถ้ามีนมมันจะเหมาะไหม ดึงดูดผู้ชายได้ขนาดไหน เพราะส่วนใหญ่แฟนเก่าเรา 2-3 คน ชอบเม้ากับเพื่อนเรื่องหน้าอก แบบชอบผู้ใหญ่นมใหญ่เหมือนนางเอก AV บ้างละ ซึ่งห่างไกลจากเรามาก พูดแล้วมันก็เศร้า

แหม่ มีนมไม่มีนม ไม่ได้เป็นตัววัดเลยจร้า ถ้าเค้ารู้ว่าทำมา เค้าก็ล้อนินทาด่าลับหลับหรือเม้าส์สนุกปากไปเลย แต่ถ้าทำแล้วมั่นใจขึ้นก็ทำเถอะ เอาที่บายใจคะ ชีวิตเดียวอย่าคิดเยอะ การดึงดูดจากเพศตรงข้าม ไม่ใช่เรื่องหน้าอกเสมอไปคะ ไม่ใช่ทุกคนจะชอบ เพราะมันไม่ได้มาจากธรรมชาติ เราตัดสินใครไม่ได้นะคะ แต่เราทำเพื่อความมั่นใจต่อตนเองได้คะ เสน่ห์ดึงดูด อยู่ที่การกระทำในด้านอื่นๆไม่ใช่เรื่องนมคะ
May 28, 2017
มันก็ไม่ถูกคนนะ แต่ส่วนใหญ่ผู้ชายจะชอบมองนมผู้หญิงจริงๆ นะแหละ มีนมมันก็ช่วยดึงดูดแต่ก็ไม่ทั้งหมด อาจจะต้องหุ่นดี ขาเรียว ผิวขาวอะไรแบบนี้ด้วย แต่ลงทุนกับนมก็ดีนะคะ เชื่อว่าผู้ชายเกิน 70% สนใจแน่ๆ เราก็ลงทุนแต่ลงทุนเบาๆ ไม่ได้แบไปให้หมออัพไซส์ให้ เราใช้แค่ที่มาส์กนมค่ะ beauty myth เราอ่านตามพันทิพ มีคนแนะนำเลยซื้อมาลองค่ะ
May 30, 2017
ตัวแผ่นมาส์กนมนี่เห็นจาก pantip เหมือนกันค่ะ เห็นแนะนำกันเยอะพอสมควรก็เลยรีบไปหาซื้อที่อีฟแอนด์บอยทันทีเลยค่ะ ปรากฎว่าประทับใจ ใช้ง่าย ใช้ดีตามที่บอกจริงๆ นมแน่นขึ้นจริงๆนะ จะบอกให้
June 01, 2017