รีวิวกันแดดนนกุล Charmiss UV Extra Shine Crystal Shield Sunscreen SPF50+ PA+++

ได้ใช้แล้วกันแดดนนกุล นนใจ🧡 กันแดดเนื้อเจลคริสตัล ที่ช่วยสร้างผิวฉ่ำโกลว์ ผิวชุ่มชื้น ไม่เป็นขุย บอกเลยว่าสายโชว์ผิวโกลว์ห้ามพลาด

น้องเป็นกันแดดเนื้อ 2 เลเยอร์ที่แปลกใหม่มาก ทาแล้วรีเฟรชผิวให้ชุ่มชื้นแบบสับ💧 แต่ยังคงความสบายผิว☁️ สายแต่งหน้าลุคฉ่ำโกลว์ต้องชอบ ปกติเวลาเราเจอกันแดดที่มีสารบำรุงผิว เนื้อมันก็จะเป็นเลเยอร์เดียวใช่มั้ยคะ แต่กันแดดชาร์มิสเค้าใช้เทคโนโลยี Clear-fence ที่เป็นการแยกสารกันแดดและสารบำรุงในรูปแบบผลึกคริสตัล คือ สารกันแดดสีครีมจะแยกตัวจากเซรั่มเนื้อคริสตัลที่เป็นสีใส โดยสูตรนี้มีส่วนผสมที่บำรุงผิวกันแก่แบบจึ้ง

🚫ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม แอลกอฮอล์และสารก่อการระคายเคือง ไม่ทำให้ผิวอุดตัน

✅ผ่านการทดสอบระคายเคืองโดยแพทย์ผิวหนัง

ส่วนตัวทาแล้วผิวนุ่มมาก อิ่มฟู ชุ่มชื้นจากข้างใน ไม่เป็นคราบ ไม่วอก ไม่เป็นขุย แต่งหน้าตามแล้วผิวสวยมาก ใช้เป็นเมคอัพเบสได้เลย โบตั๋นใช้เติมระหว่างวันโดยทาทับเครื่องสำอางไปเลย ก็ไม่เป็นคราบ แถมเหมือนเป็นการรีเฟรชผิวในช่วงอากาศร้อนได้ดีด้วยค่ะ

แต่….โบตั๋นมีผิวมันขาดน้ำ

❗️สำหรับผิวมัน/ผสม จึงขอบอกทริคการทาไว้นิดนึง คือ ทาแล้วต้องรอให้น้องเซ็ตตัว ซึ่งอาจช้ากว่ากันแดดสูตรอื่นที่ใช้ ฉะนั้น ทาแล้วตากพัดลม ใช้ไดร์เป่าผมเลยก็ได้ ผิวจะไม่มันแบบลอยบนผิว แต่เป็นผิวอิ่มน้ำแบบลงลึกที่พร้อมแต่งหน้าสุดๆ ทำให้เครื่องสำอางติดทนขึ้น โบตั๋นพิสูจน์มาแล้ว ไม่กวนเมคอัพ แต่งหน้าตามปกติได้เลย ไม่ทำให้หยา แถมแต่งง่าย ผิวสวยฉ่ำ ลดการแคร็กของเมคอัพด้วย เป็นกันแดดตัวแรกของชาร์มิสที่ทำถึงมากเลย

“น้องแปลก แต่น้องใช้ดีจ้า” หน้าร้อนนี้ควรจัด

ꕥ Khunbotan Review ꕥ

#กันแดดชาร์มิส #กันแดดเนื้อเจลคริสตัล #กันแดดไม่หยาท้าแดด #รีวิวชาร์มิส #กันแดด #khunbotanreview #รีวิว #review #howtobeauty #ผิวฉ่ำ #รีวิวบิวตี้ #ใช้ดีบอกต่อ #ผิวแพ้ง่าย

รีวิว SUNSILK เจนใหม่! เพื่อผมซิลด์ พลิ้วสะบัด นุ่มลื่น จัดทรงง่ายยาวนาน 100 ชม.รีวิวเจาะลึก จากผู้ใช้จริง 170 คน Acne-Aid Naturals Adult Acne & Pollution Acne เปิดสวิตซ์ผิวใสลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุดเจาะลึกจากผู้ใช้จริง 91 รีวิว DENTISTE' Max ยาสีฟันฟลูออไรด์แบบแปรงแห้ง ตัวช่วยป้องกันก่อนฟันผุ4 บัตรเครดิตสายบิวตี้ ช้อปเครื่องสำอางคุ้มกว่าในปี 2026อยากลดสิวอุดตันต้องยอม "หน้าเห่อ" จริงไหม? เจาะลึกกลไกจัดการสิวอุดตัน แบบไม่ดันสิว ด้วยเจลล้างหน้า AVALANGE จาก INGREDIOXรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 แปรงสีฟัน ยี่ห้อไหนดี 2026 ฟันสะอาด ช่วยลดคราบหินปูนดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 29 มี.ค. -  4 เม.ย. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!