เปิดกรุรีวิวเทียบ 3 มอยส์เจอไรเซอร์ผิวแพ้ง่ายตัวดัง เติมความชุ่มชื้นแบบไหนปังสุด?

[รีวิว] ครีมไข่มุกคังเซน ของดีที่ต้องมีติดบ้าน

ถ้าพูดครีมไข่มุก ต้องนึกถึงแบรนด์คังเซน

เพราะครีมไข่มุกเค้าดัง เป็นตำนานมาตั้งแต่รุ่นแม่

วันนี้จะมาลองดูสิว่ามันจะเริ่ดมั้ย?

คริสติน โคคูล เพิร์ล นอริช ครีม

“ครีมไข่มุกหน้าใส ออร่ากว่าใครใน 2 นาที”

ครีมไข่มุก “Pearl Aura Reflection Technology”(เพิร์ล ออร่า รีเฟลคชั่น เทคโนโลยี) เทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะของคังเซน ที่ทำให้เนื้อครีมไข่มุกมีคุณสมบัติสะท้อนกลับของแสง ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ดูมีออร่าในทันทีตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

ด้วยการคัดสรรส่วนประกอบพิเศษ

+ Pearl (ไข่มุกแท้บริสุทธิ์) อุดมด้วยแร่ธาตุแคลเซียม (Calcium) ซิงค์ (Zinc) และธาตุเหล็ก (Iron)

- ช่วยให้ผิวมีความแข็งแรง

- ลดการเสื่อมของเซลล์ผิวหนัง

- ลดอนุมูลอิสระ และเพิ่มความชุ่มชื้น

- ชะลอวัยของผิวพรรณป้องกันอันตรายจากรังสี

- มีส่วนช่วยในการรักษาอาการอักเสบของผิวหนัง

- ช่วยเสริมความแข็งแรงของคอลลาเจนในชั้นผิวหนัง

+ Olive Oil (โอลีฟ ออยล์)

น้ำมันมะกอก มีสารพิเศษรวมเป็นองค์ประกอบหลักในการต้านอนุมูลอิสระ และเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว

ด้วยเนื้อสัมผัสนุ่มนวลไม่เหนียวเหนอะหนะเบาสบายไม่หนักหน้า และไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตันมอบผลลัพธ์ที่คุณสังเกตได้ทันที

สรรพคุณเค้าเริ่ดอยู่นะ

ครีมบำรุงผิวหน้า ใช้ทดแทนแป้ง และครีมรองพื้นได้ด้วย

ใช้เป็นตัวช่วยในการแต่งหน้าที่ง่ายขึ้น สะดวก รวดเร็ว ใช้ง่ายใน 2 นาที สวยใสแบบไร้แป้ง

เนื้อครีมเค้าเนียน เกลี่ยง่าย ซึมลงเข้าผิวไปเลย

ให้งานผิวหน้า ใสแบบธรรมชาติ

Kristine Ko Kool Nourish Cream

ทาครีมไข่มุกคังเซนแล้วสามารถแต่งหน้าต่อได้เลย......คือดีอ่ะ

คือแบบ บำรุงด้วย และยังช่วยให้หน้าขาวเนียนได้เลย

ประทับใจมากกกกก ใช่ต่อแน่นอน

........ไปตำกันนะ......

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อสินค้า

💼 ติดต่อนักธุรกิจคังเซน-เคนโก หรือบริษัทคังเซน-เคนโก ทุกสาขาทั่วประเทศ

📞 โทร : 02-3788777

📲 Line : https://shorturl.asia/UiPwH

✔️ Website : https://www.kangzen.com

✔️ Facebook : https://web.facebook.com/kangzenOfficial

Shopee : https://shopee.co.th/kangzen_officialshop

Lazada : https://www.lazada.co.th/shop/kangzen

✨✨✨✨
❤️❤️❤️❤️
🥰🥰🥰
น่าใช้ค่ะ ขอบคุณค่ะ
July 21, 2023
น่าใช้มาก ได้ยินชื่อเสียงมานานแล้วค่ะครีมตัวนี้
👍👍
Thank you