เว็บ *cosmenet เปิดรับสมัครสาว ๆ ร่วมทีมหลายตำแหน่งจ้า

DOCTORLINE BRIGHTENING GOLDEN C SERUM ผิวหน้ากระจ่างใส ไม่แห้งกร้าน ป้องกันผิวแก่ก่อนวัย

ผิวหน้าโทรมจนแต่งหน้าไม่ติด !!!

สังเกตว่าผิวหน้าตัวเองมีปัญหาของผิวแห้งกร้าน มีรอยดำจากสิว และผิวหน้าโทรมไม่สดใส

แต่งหน้าแต่ละทีผิวหน้าเป็นขุย เมคอัพไม่ติดทนจนรู้สึกได้

ในเมื่อเราเลิกนอนดึกไม่ได้ แต่เราเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดี ๆ ที่ตอบโจทย์ปัญหาผิวหน้าเราได้นะ

ไปเห็นรีวิวมาจนอยากลองใช้บ้าง ก็ทำการสั่งซื้อเลยสิคะ เราสั่งสินค้าทาง Lazada นะ

ที่ร้านมีโค้ดส่วนลดให้ใช้เยอะมากกก แน่นอนว่าเราได้ทั้งส่วนลด และจัดส่งฟรีอีกด้วย

ซึ่งก็รอไม่กี่วันสินค้าก็มาส่งเลยค่า ทางร้านแพคมาดี สินค้าไม่เสียหายเลย

แพคมาสวยจนไม่อยากแกะเลย ^^

ไปดูรีวิวมาเพิ่มเติมเห็นว่ากล่องบรรจุเซรั่มเนี๊ย ได้รองรับมาตรฐานการผลิต และใช้กระดาษรักษ์โลก

ที่ได้มาตรฐาน FSC (ผลิตโดยไม่ทำลายป่าไม้ธรรมชาติ)

และพิมพ์ด้วยเทคโนโลยี Soy ink (หมึกถั่วเหลือง) ซึ่งเป็นหมึกพิมพ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

DOCTORLINE

BRIGHTENING GOLDEN C SERUM

เซรั่มเนื้อบางเบา วิจัยและคิดค้นด้วยทีมแพทย์ผิวหนังเฉพาะทางที่มากประสบการณ์ เซรั่มอัดแน่นไปด้วยสารสกัดคุณภาพ เช่น Golden Vitamin C ช่วยนำวิตามินซีเข้าสู่ผิวหนังแท้ได้ 100% ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสได้เร็ว , วิตามินบี 3 , 8X HYA , Tranexamic Acid , VITAMIN B5 , สารสกัดนมผึ้ง , ชะเอมเทศ และสารสกัดจากสาหร่ายทะเลสีแดง อีกด้วย

ทั้งนี้ป้องกันอนุมูลอิสระสูงกว่า Antioxidant ทั่ว ไป

และคงสภาพสารสกัดได้ 100% ด้วยอุณหภูมิ 40 องศา นาน 6 เดือน เลยทีเดียว

คุณสมบัติของเซรั่ม DOCTORLINE

● ผิวกระจ่างใส ดูฉ่ำโกลด์

● ลดความหมองคล้ำ ลดการสร้างเม็ดสีผิว

● ลดเลือนรอยฝ้า กระ จุดด่างดำ และรอยสิว

● ต่อต้านอนุมูลอิสระ และกระตุ้นให้ผิวสร้างคลอลาเจน

● เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว

● ผิวแลดูเด็ก เด้ง นุ่ม และป้องกันผิวแก่ก่อนวัย

● เพิ่มความชุ่มชื่น ให้ผิวสุขภาพดี ไม่แห้งกร้าน

● ลดการระคายเคืองบนผิวหนัง เมื่อต้องสัมผัสกับแสงแดด

Package

เซรั่มขวดแก้วแข็งแรงทนทาน ดูสวยน่าใช้ มาในรูปแบบหัวดรอปเปอร์ ง่ายต่อการใช้งาน

ซึ่งเราสามารถคอลโทรลปริมาณของเซรั่มได้

Texture

เนื้อใส ๆ ลื่นนิดหน่อย เป็นเซรั่มที่เนื้อบางเบามาก ฟีลน้ำตบเลยค่ะ

เนื้อค่อนข้างเกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เหนอะหนะเลย

เซรั่มปราศจากสารเคมีและปลอดสารพิษ เช่น

(สเตียรอยด์ / สารปรอท / ไฮรโดรควิโนน / สารตะกั่ว / โซเดียมซัลเฟต / พาราเบน / แอลกอฮอล์ / ไม่มีสี)

** สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย **

How To Use

ล้างหน้าให้สะอาด แล้วทาเซรั่มให้ทั่วผิว เช้า-ก่อนนอน เป็นประจำทุกวัน

แล้วตามด้วยสกินแคร์ตัวอื่น ๆ ตามปกติ

ในตอนเช้าควรทากันแดดก่อนออกข้างนอกทุกครั้ง

** แนะนำให้ทาเซรั่ม 28 วันขึ้นไปเพื่อเห็นผลลัพธ์ที่ดี **

** หลีกเลี่ยงการทาบริเวณรอบปากและดวงตา **

ผลลัพธ์หลังใช้ประมาณ 30 วัน รอยดำจากสิวจางลงมาก แต่รอยสิวเป็นรอยสิวใหม่นะ

เลยหายค่อนข้างไว สังเกตว่าผิวหน้านัดดูฉ่ำ มีความชุ่มชื้น สีผิวส่ำเสมอ

ผิวหน้าเรียบเนียนขึ้นเยอะเลย ไอเลิฟผิวตัวเองตอนนี้มากเลยยย

ท้ายที่สุดนอกจากเราได้ผิวหน้าที่สวยแล้ว เราก็ชอบกระเป๋าผ้าที่แถมมาด้วยมาก ๆ

สะพายกระเป๋าเก๋ ๆ ไปเที่ยวเลยค่า

มันคุ้มเกินคุ้มมากกกกก !!!!

อยากให้เพื่อน ๆ ไปลองใช้มากกก มันดีมากจริง ๆ คุ้มค่ากับราคามาก!!!

พิกัด

❤️
?
ไว้จะลอง ขอบคุณค่าา
October 29, 2022
??????????
October 30, 2022
October 31, 2022
November 02, 2022
November 03, 2022
November 11, 2022
รีวิวเจาะลึก Acne-Aid 2 สูตร Liquid Cleanser ผิวมัน & Gentle Cleanser ผิวแพ้ง่าย #เฟรนด์ลี่กับผิว เรื่องสิวเอาจริงเปิดกรุรีวิวเทียบ 3 มอยส์เจอไรเซอร์ผิวแพ้ง่ายตัวดัง เติมความชุ่มชื้นแบบไหนปังสุด?เทียบ! 4 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี? บอกลาวงจรสิว คุมมัน ลดอุดตัน4 บัตรเครดิตสายบิวตี้ ช้อปเครื่องสำอางคุ้มกว่าในปี 2026Integrated Skincare คืออะไร? เทรนด์ที่คน 'ทำหัตถการ' ต้องรู้ เลือกสกินแคร์อย่างไร ให้เสริมผลลัพธ์รวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2026 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 5 - 11 เม.ย. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!