รีวิว SUNSILK เจนใหม่! เพื่อผมซิลด์ พลิ้วสะบัด นุ่มลื่น จัดทรงง่ายยาวนาน 100 ชม.

แชมพูผสมครีมนวด 2in1 Pearly glow (เหมาะกับคนผมขาดร่วง)

ฮายยยวันนี้มาตั้งกระทุ้เกี่ยวกับเรื่องผม ต้องบอกก่อนว่า เป็นคนที่มีปัญหาเรื่องผมร่วงมากๆ ไม่แน่ใจว่าเกิดจากเพราะหนังศีรษะมันหรือเปล่า แต่ว่าเป็นคนที่ผมร่วงและผมขาดหลุดร่วงง่ายมากช่วงหลังๆมานี้ หลังจากเป็นโควิดรอบสองคือผมร่วงเยอะมากพยายามจะหาแชมพูหรือว่าผลิตภัณฑ์ต่างๆที่ ช่วยเรื่องผมขาดหลุดร่วงกับผมมัน หลังหลังมานี้เนเลยหาพวกผลิตภัณฑ์ที่ทำมาจากธรรมชาติแล้วก็ปลอดภัยเราก็ต้องอ่อนโยนด้วย เนื้อผลิตภัณฑ์ของแชมพูจะเป็นสีใสออกสีน้ำตาลกลิ่นจะหอม

เนได้ลองใช้เจ้าน้องตัวนี้เรารู้สึกว่าเออผมมันไม่ได้ขาดร่วงมากขึ้นเหมือนเมื่อก่อน ลูกผมก็ขึ้นมามากขึ้น

ตัวนี้เป็นสารสกัดเข้มข้นจากธรรมชาติเค้าเคลมบอกว่าเด็กตั้งแต่อายุสามขวบก็ใช้ได้เป็นสมุนไพรที่เป็นของคนไทยเอง เค้าจะมีสารสกัดธรรมชาติ8ชนิด

• ใบหมี่

• ใบฝรั่ง

• ดอกอัญชัญ

• ทองพันชั่ง

• ขิง

• ใบย่านาง

• ส้มป่อย

• มะหาด

ตัวนี้จะมีครีมนวดในตัวเลย หลังสระแล้วจะไม่ได้ทำให้ผมแข็งกระด้างยังทิ้งความชุ่มชื้นและทำให้เส้นผมไม่พันกัน

สารสกัดทั้งหมดที่บอกไปข้างต้นคือเค้าจะช่วยเรื่องผมขาดหลุดร่วงความมันหนังศีรษะแล้วก็อาการคันที่อาจจะเกิดจากรังแคแล้วก็ช่วยกระตุ้นทำให้ผมเกิดใหม่งอกขึ้นมา

เคล็ดลับที่ เนทำเป็นประจำแล้วรู้สึกว่าลูกผมมันออกมาขึ้นแล้วผมก็คันร่วงน้อยลงคืออย่างแรก จะหวีผมก่อนสระเพราะว่ามันจะได้ไม่พันกัน ที่สำคัญเลยคือหลังจากส์เสร็จแล้วอ่ะควรเช็ดผมให้แห้งหรือเปล่าผมให้แห้งไม่ควรปล่อยให้แห้งเอง ถ้าปล่อยไว้ให้แห้งเองอ่ะผมมันจะชื้นและเหม็นอับ แล้วก็เป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ผมขาดร่วงง่าย

(ก่อนสระ)

(หลังสระ ,จะสังเกตได้เลยว่ามีลูกผมออกมาเยอะ)

แนะนำเลยค่ะสำหรับคนที่ผมขาดหลุดร่วงผมมันแล้วก็มีรังแคตัวนี้ตอบโจทย์อ่อนโยนสารสกัดจากธรรมชาติเด็กสามขวบก็ใช้ได้ Pearly glow

ตัวนี้สามารถหาสั่งซื้อได้ที่แอพส้มหรือทางเว็บไซต์

Shopee : pearlyglowofficial

เว็บไซต์ : pearlyglowshop.com

เขาได้เลย ขวดนึงมีขนาด 250 ml ใช้ได้นานเลย

ฝากกระทู้นี้ไว้ด้วยนะคะ มาผมสวยไปด้วยกันนะคะ

น่าลองดูเหมือนกันนะเนี่ย
August 24, 2022