ตูดลายได้ ก็หายได้ค่ะเชิ่ด!!!

(ก้นลาย) body oil สาวชอบใส่บิกินนี่แต่ไม่มั่นใจ?

ขออภัยหากภาพไม่สุภาพ

แบรนด์นี้เขาบอกยืน1 เรื่องขาลายรอยดำ เคยใช้ครีมแล้วประทับใจ เลยขอลองมาใช้บอดี้ออยบ้าง?

จริงๆbody oil มันสำคัญพอครีมเลยนะ

พึ่งมาเคยเจอบอดี้ออยที่ไม่ใช่ทาละเคลือบผิวอย่างเดียว แต่รู้สึกว่ามันบำรุงแบบล้ำลึกจริงแม่!!!

ตัวbody oil จาก เซร่า เขาบอกสารสกัดเข้มข้นจากต้นเลือดมังกร เข้มข้นม้ากกก แต่หอมสุดๆ ซึมง่ายผิวฉ่ำ

วิธีทา เพียงทาหลังอาบน้ำหมาดๆเท่านั้นเลยค่ะ

รีวิวเราประมาณ2 อาทิตย์กว่าๆถือว่าปังจริงแม่

บอกพิกัด ? (390 บาท)

ปังมากค่า
❣️❣️
August 11, 2022
ดีมากค่ะ แบรนด์นี้ใช้ตั้งแต่ครีมคือปังมากจริงๆ แต่คนยังไม่ค่อยรู้จัก
August 12, 2022
August 16, 2022
August 20, 2022
รีวิว SUNSILK เจนใหม่! เพื่อผมซิลด์ พลิ้วสะบัด นุ่มลื่น จัดทรงง่ายยาวนาน 100 ชม.รีวิวเจาะลึก จากผู้ใช้จริง 170 คน Acne-Aid Naturals Adult Acne & Pollution Acne เปิดสวิตซ์ผิวใสลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุดเจาะลึกจากผู้ใช้จริง 91 รีวิว DENTISTE' Max ยาสีฟันฟลูออไรด์แบบแปรงแห้ง ตัวช่วยป้องกันก่อนฟันผุ4 บัตรเครดิตสายบิวตี้ ช้อปเครื่องสำอางคุ้มกว่าในปี 2026อยากลดสิวอุดตันต้องยอม "หน้าเห่อ" จริงไหม? เจาะลึกกลไกจัดการสิวอุดตัน แบบไม่ดันสิว ด้วยเจลล้างหน้า AVALANGE จาก INGREDIOXรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 แปรงสีฟัน ยี่ห้อไหนดี 2026 ฟันสะอาด ช่วยลดคราบหินปูนดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 5 - 11 เม.ย. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!