เว็บ *cosmenet เปิดรับสมัครสาว ๆ ร่วมทีมหลายตำแหน่งจ้า

ท้าให้ลองการ์นิเย่ แอมพูลเซรั่ม หน้ากระจ่างใสภายใน 6 วัน

ฮาโหลสาวๆ Cosmenet วันนี้บอกเลยว่ามิกิกรี๊ดมาก กับ

เค้าเคลมว่า หน้ากระจ่างใสใน 6 วัน ซึ่งตอนที่ใช้ มิกิมีรอยสิวพอดี

เลยอยากจะรู้ว่าสมราคาคุยมั้ย เดี๋ยวไปดูกันน้า

มาทำความรู้จักกับ GARNIER Bright Complete Vitamin C Ampoule Serum กันก่อน

เป็นแอมพูลเข้มข้นที่จับคู่ส่วนผสมกันอย่างลงตัว คือ 3% วิตามินซี ไนอะซินาไมด์

มีความสามารถในการลดรอยดำ รอยแดงจากสิว ช่วยให้หน้ากระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ

บรรจุในแพคเกจที่เป็นแบบสุญญากาศ

เพื่อกักเก็บประสิทธิภาพและส่วนผสมให้คงความสดใหม่ทันทีที่เปิดใช้วิธีการใช้ก็คือ

หักตามรอยประ แล้วบีบเซรั่มออกมาได้เลย

ใน 1 กล่องมี 12 ชิ้น ใช้ได้ 6 วัน

ใช้ทาทั่วใบหน้า เช้า เย็น ชอบในความใช้งานง่าย พกพาก็สะดวก

เนื้อเซรั่มเป็นใสๆแบบนี้้ เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เหนอะหนะเลย

ให้ความรู้สึกสบายผิวมากๆ

เป็นแอมพูลเซรั่มที่เข้มข้นมาก

ผ่านการทดลองในอาสาจำนวนกว่า 43 รายว่าฝ้าแดดและรอยดำต่างๆแลดูจางลง

และนี่คือรอยสิวจ้า ที่เพิ่งเกิดขึ้นจากการบีบสิวเอง หลังจากใช้ครบ  6 วัน จะเห็นได้ว่า

รอยดำจากสิวจางลงเลยค่ะ

แถมปรับผิวให้เรียบเนียน ชุ่มชื่น กระจ่างใสมากขึ้นด้วย

แต่ !!! อยากจะบอกว่า แพคเกจจิ้งแนวนี้  อาจจะบีบเซรั่มออกมาได้ไม่หมด

ทำให้ต้องแกะออกมาทั้งหมดแบบนี้ เพราะเราแอบเสียดายเซรั่มที่ติดอยู่ในแพคเกจจิ้ง 555

ความรู้สึกหลังใช้

มิกิชอบเนื้อสัมผัสของเซรั่มมาก เพราะไม่หนักหน้าเกินไป เกลี่ยง่ายซึมไวด้วย

เรื่องจุดด่างดำ จางลงจริงๆ ภายใน 6 วัน แต่ถามว่าหายไปหมดมั้ย ก็ยังไม่หายหมด

แต่หากใช้ไปเรื่อยๆ ผิวหน้าดีขึ้นแน่นอน

Garnier Ampoule Serum

ขนาด 12 แอมพูล*1.5 มล. ราคา 449 บาท

เพื่อนๆคนไหนที่อยากลอง มิกิทิ้งพิกัดไว้ให้นะคะ

พิกัด

Watsons ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

Lotus’s Go Fresh, 7-11, CJ Express (เริ่มจำหน่าย มิถุนายน 2565)

หรือช่องทาง ออนไลน์ Shopee / Lazada

น่าใช้มากค่ะ
ปังมากค่า
Thanks ka
ดีงาม​
ใช้ดีมากค่ะ
ขอบคุณครับ
รอยสิวดีขึ้นเยอะเลยค่า
May 30, 2022
13 โฟมล้างหน้าผิวแพ้ง่าย สูตรอ่อนโยน สะอาดล้ำลึก ป้องกันฝุ่นละอองรีวิวเจาะลึก 2 คู่หู “Dragon’s Blood” กู้รอยสิวตัวจริงในตำนาน Dragon’s Blood Scar Gel ลดรอยแดงสิว & Intensive Dark Spot & Acne Scar Gel ลดรอยดำสิวรีวิวเจาะลึก แชมพูปิดผมขาว HommKesa Grey Hair Covering Shampoo จากผู้ใช้จริง ปิดผมหงอกก่อนวัย ให้กลับมามั่นใจยืนหนึ่งCosmoprof CBE ASEAN 2026 เปิดประตูสู่โอกาสใหม่แห่งอุตสาหกรรมความงามพบกันวันที่ 24–26 มิถุนายน 2026 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ Hyaluronic Acid (ไฮยาลูรอน) คืออะไร? รีวิว 3 สกินแคร์ HA ตัวท็อปเพื่อผิวอิ่มฟู พร้อมแนะนำใช้คู่กับอะไรแล้วผิวปังอัปเดต 10 คุชชั่นคุมมัน ยี่ห้อไหนดี 2026 เน้นงานผิว ปกปิดไม่ติดแมสก์9 มอยส์เจอไรเซอร์ผิวแพ้ง่าย ยี่ห้อไหนดี เติมความชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิวไม่ระคายเคืองดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 24 - 30 พ.ค. 69 (ทุกราศี)Makeup Routine 5 Step ด้วย Chanel แต่งหน้าง่ายๆ ได้ลุคผิวสวยสุขภาพดี ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!