จัดอันดับ 5 โลชั่นบำรุงผิว ยี่ห้อไหนดี ใช้แล้วผิวใส เนียนนุ่มจากรีวิวผู้ใช้จริง

เคลียร์สิว ให้หน้าใส ด้วยเจลแต้มสิวสมุนไพร AM HERB Acne Clear Gel

เฮลโหลวทุกคน

มาเจอกันอีกแล้ว

ยุคโควิดต้องใส่แมสก์ทุกวัน เจอเรื่องสิวนี่ทำเราปวดหัวมากกก

สิวขึ้นเก่งจนต้องพกสกินแคร์สิวไว้ตลอดเวลา

แต่จะให้ทายาสิว สกินแคร์สิวทุกวันก็ไม่ไหว หน้าแห้งกันพอดี

ล่าสุดไปเจอน้องซองเขียวนี้ สะดุดตาตรงที่เค้าเป็น เจลแต้มสิวสมุนไพร

อ่ะจัดมาลองซะหน่อย จะเป็นยังไง ไปดูกันเล้ยยยย

AM HERB

Acne Clear Gel

เจลแต้มสิวที่มีสารสกัดเข้มข้นจากสมุนไพร

ถูกใจมากสำหรับคนที่ไม่อยากใช้ยาแต้มสิวแบบเคมี

ตัวนี้ใช้ได้กับสิวทุกประเภทเลยจ้า สิวอักเสบ สิวอุดตัน สิวไหนก็เอาอยู่!

ช่วยรักษาสิว ลดการอักเสบของสิว ลดการเกิดสิวใหม่

ฟื้นฟูผิว ลดรอยแผลเป็น ช่วยให้รอยสิวจางลงไวด้วยนะ

มีสารสกัดจากต้นเลือดมังกร เป็นสมุนไพรตัวเด็ดที่ช่วยเรื่องสิวเลย

ช่วยลดการอักเสบของสิว และไปสร้างคอลลาเจนเพื่อสมานผิวที่เป็นสิวให้เรียบเนียน

มีกรดซาลิไซลิค 2% ช่วยลดการอักเสบของผิว

สารสกัดจากมังคุด ช่วยลดรอยแผลเป็นให้จางลง

และ ทีทรีออยล์ ยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย ที่ก่อให้เกิดสิวอีกด้วย

ที่สำคัญน้องเค้าอ่อนโยน ไม่มีน้ำหอม ไม่มีพาราเบน ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีซิลิโคน

สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลยค่า

มาในซองสีเขียวสดใส ปริมาณ 6 กรัม

มีฝาปิดมาด้วย เปิดใช้งานง่าย พกพาสะดวกสบาย

เนื้อเจลเป็นสีเหลืองใส บางเบา ซึมเข้าผิวเร็ว

ทาแล้วสบายผิวมาก ไม่เป็นคราบซักนิด

ทาแล้วสามารถแต่งหน้าต่อได้ทันทีเลยจ้า

เราทาเจลแต้มสิวตรงบริเวณที่เป็นสิวอักเสบ มีหัวสิว สิวอุดตัน

ทาไปเลยทุกวันเป็นประจำ 2ครั้ง เช้าและเย็น

ถ้าวันไหนสิวอักเสบมาก อยากให้ยุบไว เราชอบพกไปแต้มสิวระหว่างวันด้วย

ตัวนี้ทาได้บ่อยตามที่เราต้องการ ไม่ทำให้ผิวลอกนะ

ขอบอกว่าสิวยุบลงไวมาก แถมไม่ทิ้งรอยไว้เลยจ้า

คือเราอ่ะชอบกด ชอบบีบสิว ทำให้หน้าเป็นรอยเยอะ

พอทาน้องซองเขียวนี้ ยังไม่ทันได้บีบเลย ยุบแล้วอ่ะ ปลื้มมม

อีกอย่างคือเค้าช่วยบำรุงฟื้นฟู สมานผิวเราด้วยนะ

ไม่ทำให้เป็นหลุมสิว ผิวแข็งแรงผิวดีขึ้นเลยอ่ะ ขนาดเราผิวแพ้ง่ายนะ ใช้ได้สบายๆ

ตัวนี้ได้ทั้งลดสิวและบำรุงผิวในซองเดียว คุ้มเวอร์

ไอเท็มสยบสิว สิวหายจริง เจลซึมไว ไม่ทิ้งรอยดำรอยแดง

ต้องมอบมงให้น้องซองนี้ไปเลยจ้า

AM HERB Acne Clear Gel

ราคาซองละ 49 บาท ปริมาณ 6 กรัม

ไปหาซื้อกันได้ CJ Express , EVEANDBOY , Shopee, Konvy และ 24 Shopping Online

คุ้มมากๆ ซองนึงใช้ได้นาน ใครเป็นสิวแนะนำต้องไปตำเลยค่ะ

วันนี้เราลาไปก่อนนะคะทุกคน บ๊ายบาย

ดีจังค่ะ
November 26, 2021
?ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ?
Thx ka
น่าลองค่า
น่าลองค่ะ
น่าลอง​
กำลังเป็นสิวพอดีเลยค่ะ
ดีมากเลย ขอบคุณค่ะ
น่าลองบ้างค่ะ
November 29, 2021
รีวิว MizuMi โทนเนอร์แพดล่องหน 3 สูตร แผ่นบาง ฉ่ำน้ำ ปัญหาผิวแบบไหนก็เอาอยู่รีวิวเจาะลึกรองพื้น BSC Authentiq Bio Glow Fluid Foundation ผิวโกลว์สวยเล่นแสง ปกปิดฟินิชวาวส่องรีวิว 5 ไอเทม PLAY101 by Etude เมคอัพน้องใหม่สุดคิ้วท์จากเกาหลี!COSMEX 2025 ประตูสู่โอกาสใหม่ของอุตสาหกรรมความงามระดับสากลCosmenet* แพลตฟอร์มที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์ต้องรู้จัก10 มอยส์เจอร์ไรเซอร์ สำหรับผิวมัน เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่อุดตันผิว9 สกินแคร์ลดริ้วรอย อายุ 40 ยี่ห้อไหนดี ที่ควรมีในรูทีนบำรุงผิว ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 19 – 25 ต.ค. 68 (ทุกราศี) แนะนำสถานที่ไหว้พระ ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เสริมดวงทั้ง 12 ราศี ช่วงเดือนตุลาคม - ธันวาคม 2568ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!