How to กู้ผิวพังให้กลับมาปังใน 7 วัน ด้วยเซรั่มไฮยา ha densimatrix ตัวดัง แบรนด์ mesoestetic

เฮโหลลลลเพื่อนๆ กลับมาพบกันอีกแล้ว!!!!

วันนี้ฝันก็มีเคล็ดไม่ลับมาบอกต่อเพื่อนๆกัน ซึ่งบอกเลยว่าไอเทมตัวนี้เนี่ยมีคนรีวิวเยอะมาก เค้าว่ากันว่าใช้แล้วเห็นผลจริงงง ! ว่าแล้วก็อดใจไม่ไหวต้องหามาลองใช้ เพราะช่วงนี้พักผ่อนน้อย ความเครียดมันรุมเร้า ทำให้ผิวหน้าหน้าโทรม ไม่สดใส ผิวแห้ง ใต้ตาคล้ำ เรียกได้ว่าสกินแคร์ตัวไหนก็เอาไม่อยู่แล้ว แต่บอกเลยว่าสกินแคร์ตัวนี้ดีจริงๆใช้แล้วผิวหน้าแข็งแรงขึ้นมากเหมือนได้รับการพักผ่อนอย่างเพียงพอเลยทีเดียว

ha densimatrix จากแบรนด์ mesoestetic

เซรั่มบำรุงผิวหน้าประกอบด้วยกรดไฮยาลูโรนิกเข้มข้น

เป็นเซรั่มไฮยา 4 โมเลกุล ที่ถือได้เลยว่าเป็นเซรั่มไฮยาที่มากกว่าไฮยาทั่วไป ด้วยส่วนผสมเลิศๆ แบบจัดเต็มสุด ทำให้เค้าสามารถช่วยบำรุงเติมเต็มให้ผิวชุ่มชื้นแก่ผิว ลดเลือนริ้วรอยให้แลดูจางลง ผิวยืดหยุ่น สุขภาพดี หลังใช้เพียง 7 วันเลยน้า

บอกเลยว่าตัวนี้เป็นสกินแคร์ที่ช่วยรีเซ็ตผิว จาก 5 สัญญาณ

ผิวที่ดูเหนื่อยล้าขาดการพักผ่อน ทั้งความแห้งกร้าน หมองคล่ำ สภาพผิวดูโทรม ผิวไม่เรียบเนียน และผิวไวต่อแสงแพ้ง่าย ซึ่งตัวนี้จะช่วยฟื้นฟูผิวอย่างรวดเร็ว ทำให้เรารู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงของผิวโดยทันที

มาในขวดที่หรูหรา พร้อมกับหัวดอปเปอร์ใช้งานง่าย

เนื้อเจลใส บางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ เกลี่ยง่าย ซึมลงผิวได้ไวเลยทีเดียว

‘ เซรั่มไฮยา ha densimatrix ’

ทำไมถึงแนะนำให้ทุกคนลองใช้ ?

- เพราะเป็นแบรนด์ที่คนผิวหน้าแพ้ง่ายแบบฝันใช้ได้!

ส่วนประกอบสำคัญของเค้าไม่เหมือนแบรนด์อื่นๆ

และส่วนประกอบหลักๆที่ฝันชอบมากเลยก็คือ

⭐️ Hyaluronic acid ที่เข้มข้นถึง 4 ชนิด เล็ก กลาง ใหญ่ มาครบ และอย่างที่บอกว่ามี crosslinked hyaluronic acid เป็นโมเลกุลใหญ่สุดมาด้วย จึงสามารถช่วยบำรุงในทุกระดับชั้นผิวได้ และช่วยให้ผิวรู้สึกนุ่ม เติมเต็มความชุ่มชื่นแก่ผิว

⭐️ anti-hiyaluronidase complex ที่ได้ใส่สาร Marshallow root extract หรือ สารสกัดจากต้นมาร์ชเมลโลว์ เพื่อช่วยปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระที่เกิดจากทั้งปัจจัยภายในและภายนอก ช่วยทำให้ไฮยาในผิวสมดุลมากยิ่งขึ้น

⭐️ anti-aging pro complex ที่มีใส่สาร Malachite extract เข้ามาเด่นๆอีกตัว ซึ่งเป็นสารสกัดจากหินมาลาไคล์ ช่วยปกป้องการคงอยู่ของคอลลาเจนและอีลาสตินตามธรรมชาติของผิว ทำให้ริ้วรอยดูจางลงและผิวดูอ่อนเยาว์ขึ้น ซึ่งสารตัวนี้เองที่จะช่วยให้ฟิลเลอร์อยู่ได้นานขึ้น

ความรู้สึกหลังใช้

ผิวชุมชื่น ฉ่ำวาวอิ่มฟูขึ้นทันทีแบบเห็นได้ชัดเลย ชอบความรู้สึกนี้มาก ให้ฟิลแบบเหมือนเราเติมน้ำให้ผิว ทาแล้วไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะเลยย และหน้าไม่มันด้วยย

ใช้แล้วรู้สึกสบายผิว ผ่อนคลาย แนะนำทาตอนเช้าก่อนแต่งหน้าทำให้แต่งหน้าติดน้า

สามารถใช้ได้เป็นประจำทุกวัน เช้า-ก่อนนอนเลย

(ก่อน)

(หลัง)

ผลลัพธ์

ก่อนหน้านี้เราพักผ่อนน้อยมาก ผิวโทรมจนเพื่อนทักว่า

หาสกินแคร์มาใช้บ้าง ซึ่งเราเป็นคนผิวแพ้ง่ายมาก ไม่กล้าลองอะไรเลย จนมาเจอตัวนี้

หลังจากใช้ไป 2 สัปดาห์ ทำให้เราผิวหน้าแข็งแรงขึ้น แพ้อะไรยากขึ้น

และที่สำคัญคือ ผิวอิ่มน้ำเหมือนเราพักผ่อนมาอย่างเพียงพอ

ผิวที่ดูแห้งแต่งหน้าไม่ค่อยติด ก็ทำให้แต่งหน้าง่ายขึ้น ผิวดูสดใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ

โดยรวมคือชอบมาก ตอนนี้รักผิวตัวเองสุดๆ

เพราะทุกวันนี้เราต้องเจอกับมลภาวะ ความเครียดในแต่ละวันมากมาย ไม่จำเป็นต้องรออายุเยอะ จนผิวแก่ริ้วรอยถามหา เราก็สามารถเริ่มต้นบำรุงผิว รีเซ็ทผิวที่เหนื่อยล้าได้ตั้งแต่ตอนนี้❤️❤️

ขอบคุณที่อ่านกันจนจบนะคะ

ช่องทางการซื้อสินค้าอยู่ด้านล่างน้า บกพ่องประการไหนต้องขออภัยด้วยนะคะ

แล้วพบกันใหม่น้า บ้ายบายย

?ha densimatrix ราคา 3,490 บาท?

ราคาแอบสูง แต่ผลลัพธ์ปัง คุ้มเวอร์

ใครสนใจก็ลองไปหาซื้อดูตามด้านล่างนี้เลย

>> Facebook: https://www.facebook.com/mesoestetic.th

>> Instragram: https://www.instagram.com/mesoestetic_th/

>> Website: www.mesoestetic-th.com/th/shop/

>> Shopee: https://shp.ee/r53hx6z

>> Lazada: http://bit.ly/3rxAiF7

>> JD Central: https://bit.ly/3hLMoEp

>> Line: https://line.me/R/ti/p/@mesoestetic

ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ
❤️❤️
Thank
ผิว​ดีมาก​
น่าสนใจ
Wow
October 23, 2021
รีวิว SUNSILK เจนใหม่! เพื่อผมซิลด์ พลิ้วสะบัด นุ่มลื่น จัดทรงง่ายยาวนาน 100 ชม.รีวิวเจาะลึก จากผู้ใช้จริง 170 คน Acne-Aid Naturals Adult Acne & Pollution Acne เปิดสวิตซ์ผิวใสลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุดเจาะลึกจากผู้ใช้จริง 91 รีวิว DENTISTE' Max ยาสีฟันฟลูออไรด์แบบแปรงแห้ง ตัวช่วยป้องกันก่อนฟันผุ4 บัตรเครดิตสายบิวตี้ ช้อปเครื่องสำอางคุ้มกว่าในปี 2026อยากลดสิวอุดตันต้องยอม "หน้าเห่อ" จริงไหม? เจาะลึกกลไกจัดการสิวอุดตัน แบบไม่ดันสิว ด้วยเจลล้างหน้า AVALANGE จาก INGREDIOXรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 แปรงสีฟัน ยี่ห้อไหนดี 2026 ฟันสะอาด ช่วยลดคราบหินปูนดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 5 - 11 เม.ย. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!