10 แปรงสีฟัน ยี่ห้อไหนดี 2026 ฟันสะอาด ช่วยลดคราบหินปูน

กำจัดขนได้ไม่ยาก ด้วยเครื่อง SMOOTHSKIN รุ่น PURE ที่ใช้ง่ายสะดวกสบาย ทำเองได้ที่บ้าน

นอกจากการมีผิวที่สวย สุขภาพดีแล้ว การมีผิวที่เรียบเนียน ไร้ขน

ก็เป็นอีกสิ่งที่ใครหลายคนใฝ่ฝันรวมถึงตัวเจเองด้วยค่ะ

และไม่ว่าจะเป็นขนแขน ขนขา ขนรักแร้ ขนที่หน้า หนวด หรือบริเวณบิกินี่ไลน์

หากเป็นขนที่มีลักษณะของเส้นยาว หยิก เห็นได้ชัด และขึ้นมาเป็นจำนวนมากนั้น

นอกจากจะก่อให้เกิดปัญหาผิวไม่เรียบเนียน ไม่น่าสัมผัสแล้ว

ก็ยังเป็นปัญหาที่ทำให้ขาดความมั่นใจในการสวมใส่เสื้อผ้าที่ต้องโชว์ผิวของตัวเราเองอีกด้วยค่ะ

ซึ่งตัวเจเองเป็นอีกหนึ่งคนที่เจอปัญหาในเรื่องนี้มาตลอดตั้งแต่สมัยเรียน

ที่เพื่อนๆต่างให้ฉายากันว่า หญิงหนวด หรือแม้กระทั่งเจอบุคคลนอกทักว่าเป็นผู้หญิงมีหนวด

รวมไปถึงการเลือกซื้อเสื้อ กระโปรง กางเกง ในการสวมใส่ เจก็จะเลือกซื้อแบบยาวเพื่อปกปิดขนแขนและขาของตัวเองค่ะ แน่นอนค่ะว่าสิ่งเหล่านี้ล้วนแล้วแต่ทำให้สูญเสียความมั่นใจอย่างมากเลย

และวิธีที่เจเลือกในการกำจัด หนวด ขนแขน และขนขาของตัวเองมาตลอดหลายปีก็คือ การแว็กซ์ ค่ะ ไม่ว่าจะเป็นแว็กซ์ร้อน แว็กซ์เย็น หรือแว็กซ์แผ่น เจลองมาหมดแล้วทั้งที่ไปทำที่ร้านหรือซื้อมาทำเองที่บ้าน เพราะการแว็กซ์เป็นวิธีที่รวดเร็ว แต่ในบางครั้งก็แลกมากับความเจ็บหรือเกิดการระคายเคืองผิว อย่างเช่น เกิดรอยแดง มีอาการแสบ หรือเคยหนักถึงขั้นผิวถลอกในบริเวณที่แว็กซ์ค่ะ ซึ่งวิธีนี้ก็ยังไม่ใช่วิธีที่กำจัดหนวดหรือขนขาของเจได้อย่างถาวร

อีกทั้งยังทำให้เกิดการระคายเคืองผิวบ่อยครั้งด้วยค่ะ

จนกระทั่งเมื่อเดือนที่แล้วเจมีโอกาสได้รู้จักนวัฒกรรมใหม่

ที่กำลังเป็นที่สนใจของใครหลายคนในการช่วยทำให้ผิวของเจนั้นเรียบเนียน ไร้ขน

นั่นก็คือ

เครื่องกำจัดขน IPL จากแบรนด์ SMOOTHSKIN รุ่น PURE

เขาเป็นเครื่อง IPL กำจัดขนถาวร เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดและดีที่สุดของ SMOOTHSKIN ที่รวมเทคโนโลยีเด่นๆของ SMOOTHSKIN ไว้ในเครื่องเดียว ด้วยระบบ Intelligent ที่มีพลังงานสูงสุดและความเร็วต่อชอตสูงที่สุด เพื่อหยุดการขึ้นของเส้นขนได้อย่างถาวรและรวดเร็ว และเพื่อผลลัพธ์ของการมีผิวที่เรียบเนียน ไร้ขน ลูบไล้ไม่สะดุด

ช่วยแก้ปัญหาขนคุด และรอยดำให้หายไป

ซึ่งความโดดเด่นใน SMOOTHSKIN รุ่น PURE ก็คือ

- 400,000 Shot ( Unlimited )

- เทคโนโลยี IPL ที่เร็วที่สุด 130 ซอต/นาที

- ค่าพลังงาน 4-6 J

- 3 โหมดการใช้งาน คือ

โหมดพลังงาน ( Power Mode ) ให้พลังงานสูง เห็นผลเร็ว

โหมดอ่อนโยน ( Gentle Mode ) สำหรับพื้นที่บอบบาง เช่น Bikini, หน้า

โหมดยิงเร็ว ( Speed Mode ) สำหรับพื้นที่กว้างๆ เช่น แขน, ขา

- ระบบ Intelligent ปรับค่าอัตโนมัติ

- ปรับพลังงานอัตโนมัติ 10 ระดับ

- 2 ระบบ Sensor เพิ่มความปลอดภัย จับผิวง่ายขึ้น

- รับประกันสินค้า 2 ปี

ลักษณะตัวเครื่องเป็นสีดำ ตัดเส้นขอบและ Logo ด้วยสีทอง ให้ความรู้สึกเรียบหรู ดูสวยงามน่าใช้ จับถนัดมือ เพราะรูปทรงของตัวเครื่องถูกออกแบบมาให้มีความโค้งรับต่อการจับ ทำให้สะดวกต่อการใช้งาน อีกทั้งยังน้ำหนักเบาเพียง 280 กรัม บรรจุมาในกล่องที่สามารถพกพาได้ง่าย

โดยด้านในกล่องประกอบไปด้วย

1. ตัวเครื่อง IPL กำจัดขน รุ่น PURE

2. อุปกรณ์จ่ายไฟ

3. สายไฟสำหรับต่อกับตัวเครื่อง

4. คู่มือการใช้งานภาษาไทย ( มีใบรับประกันติดอยู่ด้านในด้วย )

วิธีการใช้งาน

ควรศึกษาข้อมูลจากคู่มือการใช้งาน ( IPL USER GUIDE ) เพื่อความเข้าใจของระบบ SMOOTHSKIN PURE, วิธีการทำงานของ SMOOTHSKIN PURE, ข้อมูลด้านความปลอดภัยที่สำคัญ, วิธีการใช้งานของ SMOOTHSKIN PURE เป็นต้น

สำหรับการใช้งานในครั้งแรก ควรโกนขนที่มองเห็นด้วยมีดโกนในบริเวณที่ต้องการกำจัดขนออกให้หมด

ก่อน ( ห้ามใช้วิธีการ ถอนเด็ดขาด ) และไม่ควรทาครีมบำรุงหรือเจลใดๆก่อนการใช้เครื่อง IPL นี้

1. เสียบปลั๊กเครื่อง SMOOTHSKIN รุ่น PUREเข้ากับอุปกรณ์จ่ายไฟ พัดลมจะเริ่มทำงานและเซ็นเซอร์ตรวจวัดโทนสีผิวจะสว่างขึ้นเป็นสีน้ำเงินแสดงให้เห็นว่าเครื่อง SMOOTHSKIN รุ่น PURE เปิดอยู่

2. เลือกโหมดให้เหมาะสมกับบริเวณที่ใช้งาน

3. แนบบริเวณหัวเซ็นเซอร์ให้สนิทกับผิวบริเวณที่จะรักษา กดปุม Activation Button เครื่อง SMOOTHSKIN รุ่น PURE จะยิงแสงแฟลชและคุณจะรู้สึกอุ่นบริเวณผิวหนัง เพื่อประสิทธิภาพในการกำจัดขน ควรใช้สัปดาห์ละ 1 ครั้ง

( ถ้าเซ็นเซอร์ไม่แนบสนิทกับผิว แถบพลังงานจะขึ้นไฟสีแดง ไม่สามารถยิงได้ )

( ถ้าเซ็นเซอร์แนบสนิทกับผิว แถบพลังงานจะขึ้นไฟสีขาว สามารถยิงได้ )

ความรู้สึกในขณะที่ทำการกำจัดขนด้วยเครื่อง IPL ของ SMOOTHSKIN รุ่น PURE

ความรู้สึกในตอนใช้เครื่อง SMOOTHSKINE รุ่น PURE ในการจำกัดขนในบริเวณต่างๆ เครื่องมีขนาดที่เบามือ หัวของตัวเครื่องแนบได้สนิทกับพื้นผิวในพื้นที่แคบๆได้ดี เช่น แนวหนวด ขณะที่มีการยิงแสงแฟลชในครั้งแรกที่เริ่มใช้งานจะรู้สึกจี๊ดๆหน่อยๆ แต่หลังจากสัปดาห์แรก จะรู้สึกเหมือนแค่โดนดีดเบาๆ เกิดความรู้สึกอุ่นๆที่ผิวบริเวณที่ยิงซึ่งจะหายไปหลังจากการปล่อยคลื่นแสงภายในไม่กี่วินาที แต่ไม่ทำให้เกิดรอยแดงที่ผิว ไม่เกิดรอยไหม้บนผิว หรือรอยแผลจากการยิงแสงแฟลชแต่อย่างใด แต่หากในส่วนไหนที่โกนขนออกไม่หมด อาจจะเกิดกลิ่นไหม้ของขน

ผลลัพธ์ของการกำจัดขนด้วยเครื่อง IPL ของ SMOOTHSKIN รุ่น PURE อย่างต่อเนื่อง 4 สัปดาห์

- บริเวณหนวด

-บริเวณแขน

- บริเวณขา

ผลลัพธ์เปรียบเทียบก่อนทำและหลังทำการกำจัดขนด้วยเครื่อง IPL ของ SMOOTHSKIN รุ่น PURE ตลอด 4 สัปดาห์

- บริเวณหนวด

- บริเวณแขน

- บริเวณขา

จากรูปเปรียบเทียบก่อนใช้งานและหลังการใช้ภายมาตลอดระยะเวลา 4 สัปดาห์ จะเห็นผลลัพธ์จากการใช้เครื่อง IPL กำจัดขน ของ SMOOTHSKIN รุ่น PURE ว่าผิวหลังใช้งานนั้นเรียบเนียน ไร้เส้นขน ไม่เห็นตอของเส้นขน สัมผัสที่ได้คือผิวที่เนียน ลื่น น่าสัมผัส ไม่มีผลข้างเคียงจากการยิงแสงแฟลชในตลอดการใช้งานและสิ่งที่เจชอบมากคือในตอนแรกเจกังวลว่า การใช้เครื่อง IPL ในการกำจัดขน อาจจะทำให้เห็นรูขุมขนชัดขึ้นหรือขนที่ขึ้นภายหลังจะแข็ง ชัดกว่าเดิม แต่ไม่เลยค่ะเพื่อนๆ ในสัปดาห์แรกนั้นจะมีขนอ่อน บางๆ ขึ้นมาเล็กน้อย แต่หลังจากนั้นก็ไม่พบเส้นขนขึ้นมา รูขุมขนก็เล็กลง ผิวเนียนตามภาพผลลัพธ์ข้างต้นเลยค่ะ

ข้อแนะนำเพิ่มเติม : ควรทำอย่างต่อเนื่องตลอด 12 สัปดาห์ หลังจากนั้น 2 สัปดาห์ครั้งหรือเดือนละครั้ง เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของการจำกัดขนอย่างถาวรค่ะ

สำหรับเครื่อง IPL กำจัดขน ของ SMOOTHSKIN รุ่น Pure ถือเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่คุ้มค่าต่อการลงทุนซื้อมาใช้งาน นอกจากจะสะดวก พกพาง่าย ปลอดภัยต่อผิวและผู้ใช้งาน ยังให้ผลลัพธ์ที่เห็นผลได้ชัดเจนหากใช้อย่างต่อเนื่อง ด้วยราคาเครื่อง 25,900 บาท หากมาเปรียบเทียบกับการต้องไปแว็กซ์ขนที่ร้าน หรือเข้าคลินิกเพื่อจ่ายคอร์สในการกำจัดขนในบริเวณต่างๆใของทุกเดือน เจมองว่าราคานี้ 25,900 บาท คุ้มค่ามากค่ะ ประหยัดค่าเดินทางของเราไปอีกด้วย อยากทำเมื่อไหร่ หรือพกไปทำในขณะที่เราเดินทางก็ยังได้สามารถใช้ไฟได้ทั่วโลก มีการรับประกันอุปกรณ์ถึง 2 ปีนับจากวันที่ซื้อ อีกทั้งยังมี Certificate จากแพทย์ผิวหนังทำให้สบายใจ ไร้กังวลเลยค่ะเพื่อนๆ

วิธีการดูแลรักษาก็ง่ายมากๆ

หลังจากใช้งานแล้ว ปิดสวิตซ์เครื่อง SMOOTHSKIN PURE โดยถอดปลั๊ก SMOOTHSKIN PURE ออกจากแหล่งจากไฟและเต้าเสียบไฟ โดยหลังจากการใช้งานควรตรวจสอบเซ็นเซอร์ตรวจจับสีผิวและช่องปล่อยพลังงานคลื่นแสงของตัวเครื่องเพื่อดูว่าเกิดความเสียหายหรือไม่ และเช็ดอุปกรณ์ด้วยผ้าแห้งที่ไม่เป็นขุย ห้ามใช้น้ำหรือของเหลวอื่นๆมาทำความสะอาดตัวเครื่องหรืออุปกรณ์อื่นๆ เพราะอาจจะทำให้เกิดความเสียหายได้ค่ะ

และหากเพื่อนๆสนใจอยากมีผิวเรียบเนียน น่าสัมผัส พร้อมความมั่นใจในการอวดผิวไร้เส้นขนแบบเจแล้วหละก็ สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลได้ที่หน้าเว็บไซด์ SMOOTHSKINTHAILAND ได้เลยค่ะ

ขอบคุณคะ
March 24, 2021
เนียนมาก น่ามีไว้ซักเครื่องจริงๆค่ะ
March 24, 2021
ดีงาม​แต่ราคานั้น​ ?
March 25, 2021
Good