สวัสดีค่าทุกคนตามหัวข้อเลยว่าวันนี้เราจะมาระเบิดผิวใสภายใน 3 นาที ก็คือก่อนหน้านี้ไปเดินเซเว่นมาเเล้วสะดุดตากับสบู่บาบาร่าสีม่วงตัวนี้ ก่อนหน้านี้ได้ยินชื่อนี้แบบครีมแล้วดี วันนี้มาลองเป็นสบู่ระเบิดผิวใสมั่ง เผื่อจะสวยแบบพรีเซนต์เตอร์แม่อั้มของเรา อิอิ อะๆไม่พูดมากแล้ว มาดูกันเลยดีกว่า

(Babalah Whitening Magic Soap)
ตัวนี้เป็นสบู่ ขนาด 100 กรัมมาพร้อมกับตาข่ายตีฟอง แล้วคือสุดปลื้มจริง ฟองเยอะมากกก หนานุ่มละมุน ในเรื่องของกลิ่นนี้ยอมใจจริงๆ กลิ่นหอมติดผิวมากกก ไม่น่าเชื่อว่าราคาแค่ 49 บาท เพราะผลลัพธ์นี้เกินเอื้อมมากๆๆๆๆ ตัวนี้เราใช้ฟอกแทนสบู่ไปเลย เวลาขัดผิวพร้อมตาข่ายตีฟองของเขาที่ให้มาเหมือนเป็นการสครับ ขัดผิวไปในตัว และหลังจากใช้สบู่ขัดๆไปได้สักแปบ ให้ดูผลลัพธ์จ่ะ ทุกคนนน ให้ภาพบรรยายเอา

ไม่เชื่อว่าขี้ไคลหลุดเยอะขนาดนี้ ตัวเองยังอึ้งง จากคนที่สครับทุกอาทิตย์อยู่แล้ว มาเจออันนี้ต้องยอม ออกแบบหมดจด หลังใช้คือผิวขาวขึ้นมากก ไม่หมอง พวกตรงข้อพับ ตาตุ่ม ศอก นี้ต้องขัดเน้นๆหน่อย เพราะออกเยอะสุด หลังใช้แล้วผิวเนียนขึ้นมากกกก จากคนผิวแห้งกร้าน สากๆหน่อย ตอนนี้ใสปิ๊ง ออร่ามาเลยค่ะทุกคนน

ยิ่งใครเป็นพวกมีรอยดำ รอยยุงกัดที่ขา หรือแขน นี่แนะนำให้ใช้เลยค่ะ เพราะตัวนี้เค้ามีวิตามินซี 10 ชนิด เป็นสูตรลับเฉพาะบาบาร่าเลยน้า และยังรวมสารสกัดสุดปัง เช่น ลูกฟิก องุ่นสเปน สัปปะรด และวิตามินซี อัดแน่นในก้อนเดียวจุกๆ

พิกัดผิวใส : ที่เซเว่น ราคา49บาท เเละใครที่อยากผิวใส ผิวสวย ต้องรีบไปตำเลย กับสบู่บาบาร่าตัวนี้น้า~