รีวิว SUNSILK เจนใหม่! เพื่อผมซิลด์ พลิ้วสะบัด นุ่มลื่น จัดทรงง่ายยาวนาน 100 ชม.

ครีมซองที่ใช้แล้วชอบ ถูกและดี ! ใช้ตั้งแต่ 2020 มาจนถึง 2021 >_<*

สวัสดีค่ะ มาพบกันอีกแล้ว ^ 3 ^*

วันนี้พลอยก็มีครีมซองที่ ถูกและดี ที่ใช้บ่อยมากๆมาแนะนำ

และยังหาซื้อง่าย พกพาสะดวกด้วย เรามาดูกันเลย ~

มีทั้งหมด 3 ซองเลยค่ะ >_< เริ่ม !

1. NAMI I’M FRESH VITAMIN C – YOGURT SUGAR SCRUB ( สครับส้มนามิ )

จะบอกว่าพลอยชอบตัวนี้มาก ๆ กอไก่ล้านตัวเลย >_<

เพราะว่าเนื้อ สครับส้มนามิ ละเอียดมากๆ ไม่บาดผิวเลย

มีสารสกัดจากส้มเกาะเซจู ไฮยารูรอนที่เข้มข้น ละบัลแกเรียนโยเกิร์ต

เนื้อสครับ เนียนๆเลยค่ะ เนื้อดีมากกกกก ชอบ!

จะใช้ขัดหน้า เพื่อผลัดเซลล์ผิวเก่า ขัดสิวเสี้ยน ครับก่อนบำรุงผิวก็ได้

หรือจะใช้ในการขัดตัวก็ได้ หลัง หัวเข่า ข้อศอก แล้วยังขัดริมฝีปากได้ด้วย

ช่วยให้นุ่มพร้อมบำรุงต่อไปเลยย ~

ซองนี้เขาไม่มี Paraben ไม่มีไมโครพลาสติก และไม่มีแอลกอฮอล์ !

วิธีใช้ : หลังทำความสะอาดหน้าใช้เนื้อสครับ ขัดและพอกไว้ 10-15 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

ราคา 49 บาท หาซื้อได้ที่ 7-ELEVEN

ตัวที่ 2 NAMI I’M FRESH JEJU VITAMIN C BRIGHTEING GEL ( เจลวิตามินซีนามิ , เจลส้มนามิ )

ตัวนี้พลอยใช้ประจำเลย เป็นไอเทมติดตัวไปเลย >_<*

คือ เจลส้มนามิ ที่มีสารสกัดจากส้มเกาะเซจู ที่ช่วยในเรื่องของ

การบำรุงผิวอย่างเร่งด่วน และมีกลูตาไธโอน และวิตามินบี 3 เข้นข้นด้วยนะ

เนื้อเจลส้ม ซึมไวมากๆ ไม่เหนียวเลยด้วยค้าบ ~

ช่วยในเรื่องของให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น ผิวฉ่ำน้ำ ลดจุดด่างดำ ผิวกระจ่างใส

และที่สำคัญเลย ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ด้วย

ไม่มี Paraben ไม่มีซิลิโคน ไม่มีแอลกอฮอล์ ใช้ได้ทุกวันเลย !

วิธีใช้ : ทาบำรุงหลังล้างหน้า นำไปแช่ตู้เย็นจะฟินมากกก >_<*

ตัวที่ 3 NAMI I’M FRESH ALOE – LEMON BIGHTENGING GEL (เจลอโลนามิ )

เจลอโลนามิตัวนี้ เป็นเจลว่านหางจรเข้ สกัดเย็นเข้มข้น 99.5 % เลย

และมีสารสกัดของเลมอนเข้นข้น วิตามินบี 3 และอัลฟ่าอาร์บูตินด้วย

เนื้อเจลซึมไว ไม่ทิ้งความเหนียวไว้เลย ~

จะช่วยในเรื่องการบำรุงแบบเร่งด่วน เพิ่มความฉ่ำน้ำ ความนึ่มชุ่มชื่นให้กับผิว

ที่ชอบมาก ๆ ไม่ทำให้หน้ามัน และช่วยควบคุมความมันได้ดีเลยค่ะ ^^*

ใช้ทาผิวหลังจากออกแดดได้ดีเลยตัวนี้ เป็นของที่ต้องมีติดโต๊ะไว้เลย

ไม่มี Paraben ไม่มีซิลิโคน ไม่มีแอลกอฮอล์ ใช้ได้ทุกวันเลยค่ะ

วิธีใช้ : ทาบำรุงหลังล้างหน้า และนำไปแช่ตู้เย็นจะฟินมากกก !

ดีจริง คอนเฟิมอีกเสียงคะ
ต้องลองบ้างแล้ว ขอบคุณค่ะ
ชอบเจลว่านหางอะ
ติดใจเจลส้มค่ะ
Nami ดี น่าใช้มากค่่ะ /
น่าใช้มากค่ะ ขอบคุณนะคะ
March 06, 2021
เราเอาเจลมาทำเป็นสลีปปิ้งมาสก์ด้วยค่า แช่เย็นคือฟินมากก
March 07, 2021