เปรียบเทียบ 4 กันแดดทาตัวน่าใช้ เลือกแบบไหนให้ใช่สำหรับผิวและไลฟ์สไตล์

รวมรีวิวเซรั่มลดรอยสิวเร่งด่วน เซรั่มลดจุดด่างดำที่ชอบที่สุด ที่ใช้แล้วเห็นผลจริง!!!!!

พูดถึงเรื่องของจุดด่างดำ โดยเฉพาะรอยดำจากสิว สาวๆหลายๆคนอาจจะเคยเจอปัญหาแบบเดียวกัน ผิวหน้าหมองคล้ำเหมือนโดนของเอย รอยสิว รอยฝ้า รอยดำต่างๆ แก้เท่าไหร่ก็ไม่หายซักที

วันนี้เราเลยขอมาแนะนำเซรั่มลดรอยสิวเร่งด่วน เซรั่มลดจุดด่างดำ ปรับผิวให้ใส ที่ชอบมากๆ เห็นผลจริง ใช้สลับกันมาตลอดทั้งปี 2020 ได้เวลามาเขียนรวมกันในกระทู้นี้แหล่ะ

จำนวนมีไม่เยอะ แต่ได้ประสิทธิภาพทุกตัวแน่นอน!!

นี่คือ 3 ตัวเด็ดของเราจ้าา

ไปดูกันเลยดีกว่า ว่าแต่ละตัว เด็ดยังไง !

Her Hyness Royal C White Shot

มาเริ่มกันที่ตัวแรกกันก่อนเลย บอกเลยว่าตัวนี้เจ๋งมาก เป็นแอมพูลช็อท ซึ่งก็คือเทคโนโลยีใหม่ของเซรั่มวิตซีที่เข้มข้นมากที่ อัดแน่นด้วยสารสกัดที่เข้มข้นกว่าเซรั่มทั่วไปถึง 10 เท่าเลย เลยเอาไว้ใช้จัดการปัญหาผิวแบบเร่งด่วน ฟื้นฟูสภาพผิวแบบรวดเร็ว

ซึ่งตัวนี้เค้าก็จะเป็นรอยัล เจลลี่ และวิตามินซีในรูปแบบไลโปโซมซึ่งคือจุดเด่นของการเป็นวิตามินซีไลโปโซมก็คือเสถียรกว่าวิตามินซีทั่วไปมาก และยังเข้าไปบำรุงผิวได้ลึกกว่าวิตามินซีทั่วไปถึง 62% เลยทีเดียว เลยทำให้ประสิทธิภาพในการจัดการพวกเม็ดสี จุดดำ รอยสิวดีมาก จัดการได้ตรงจุดจริงๆ พอจุดดำ รอยดำมันจาง มันก็ทำให้สีผิวโดยรวมดูเรียบเนียน สม่ำเสมอ พอสีผิวสม่ำเสมอกัน ไม่ว่าจะผิวโทนไหน มันก็ดูโกลว์ได้หมด ที่สำคัญ พอเค้าใส่สารสกัดมาแบบเข้มข้น เลยทำให้เห็นผลเร็วมาก

อีกเรื่องที่เราเองชอบเฮอ ไฮเนสมากๆ ก็คือ มันไม่เคยมีเซรั่มวิตามินซีตัวไหนเลยที่ออกแบบมาเพื่อผิวแพ้ง่ายระคายง่ายโดยเฉพาะ แต่ด้วยความที่แบรนด์เค้าเป็นคลีนบิวตี้สกินแคร์ทุกผลิตภัณฑ์เลยเป็นมิตรกับผิวมากๆเหมาะกับคนที่ผิวแพ้ง่ายและระคายเคืองง่ายแบบเรามากๆ เห็นเป็นวิตามินซีเข้มข้นแบบนี้ แต่ไม่ทำให้ผิวบาง ไม่ทำให้ผิวไวต่อแสง ไม่แสบ ไม่ยิบเลย อันนี้เวิร์คมาก

ที่สำคัญ ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวเลยถึง 14 ชนิด ไม่ว่าจะเป็นน้ำหอม แอลกอฮอล์ พาราเบน ไฮโดรควิโนน mineral oil สี พาทาเลต SLS/SLES หรือพวกสารที่เน้นการผลัดเซลล์ผิวจนอาจทำให้คนผิวบางระคายได้อย่างพวก BHA AHA BHT Retinol และสเตียรอยด์ ก็ไม่มี แถมผ่านการทดสอบการการระคายเคืองโดยพทย์ผิวหนังอีก (พูดเลยว่าคุณแม่ตั้งครรภ์ก็ใช้ได้เลยจ้า)

เราชอบมากๆนะตัวนี้นอกจากจะช่วยลดรอยดำจากสิวได้เร็วจริงแล้ว ยังช่วยฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้านของเราได้ดีด้วย เรียกได้ว่าเป็นเซรั่มลดรอยสิวเร่งด่วน ทำให้หน้าเปล่งปลั่งใสขึ้นที่เหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายอย่างเรามากๆ รักเลยแหล่ะ หมดแล้วก็จะซื้อใช้ต่ออย่างแน่นอน

Packaging : เราชอบรูปแบบแพคเกจเค้ามาก เก๋มาก ออกแบบมาเป็นเหมือนเข็มฉีดยาระบบสูญญากาศเพื่อเก็บความสดใหม่ของผลิตภัณฑ์ ซึ่งสำคัญมากนะเพราะพวกวิตซี โดนอากาศจากการเปิดขวดเข้าๆออกๆก็ oxidize เสื่อมประสิทธิภาพได้ง่ายๆ ของเฮอ ไฮเนส เนื้อแอมพูลจะไม่โดนอากาศเลย เพราะฉะนั้นประสิทธิภาพของแอมพูลจะสูงตั้งแต่เปิดใช้ยันหมดแน่นอน แล้วแพคเกจนี้ก็ใช้ง่ายด้วย ก็แค่กดเท่านั้นเลย ทำให้เราสามารถควบคุมปริมาณการใช้ได้แล้วแต่ความพอใจเราเลยค่ะ แล้วไม่ต้องกลัวว่าจะหกเลอะเทอะเลยนะ เพราะตรงที่กดเค้าจะสามารถหมุนเปิดปิดได้ สะอาดไม่เละแน่นอน

Texture : มาพูดถึงเนื้อ เค้าเป็นสีขาวขุ่น ค่อนข้างเข้มข้นเลย แต่เกลี่ยง่าย เนื้อนุ่ม เกลี่ยตอนแรกจะค่อยๆซึมเข้าผิว แต่แปปเดียวซึมเนียนเข้าผิวไปเลย ทิ้งความชุ่มชื้นไว้ให้ผิว แต่ไม่เหนอะ สามารถทาครีมอื่นต่อได้เลย หรือทาครีมกันแดดแล้วแต่งหน้าต่อได้เลย โดยไม่ทำให้เมคอัพเราพังแน่นอน

ราคา 1890 บาท หาซื้อได้ที่ www.herhynessbeauty.com หรือ เฟสบุคของแบรนด์เค้าเลย Her Hyness Beauty ลองเสริชดูนะคะ ถ้าอยากลองเนื้อผลิตภัณฑ์ก่อนก็ไปช้อปได้ที่ร้านอีฟแอนด์บอย หรือร้านวัตสันได้ค่ะ

Clarins Bright Plus Advance brightening dark spot targeting serum

มาต่อกันที่ลูกรักอีกตัวนึง ตัวนี้เป็นที่รู้จักกันอยู่แล้ว เราเองเคยเขียนรีวิวแยกแล้ว บอกแล้วว่าชอบจริงๆ

ตัวนี้เค้าจะ เน้นเรื่องที่ช่วยให้เซลล์ผิวสามารถรับออกซิเจนได้เพิ่มมากขึ้น เรียกว่าเป็นกระบวนการ Double Oxygenationแล้วเมื่อผิวได้นับออกซิเจนมากขึ้นแล้ว ผิวก็จะดูกระจ่างใสขึ้นนั่นเองค่ะ นอกจากนี้แล้วยังช่วยผลัดเซลล์ผิวและกักเก็บออกซิเจนได้ดีมากขึ้นอีกด้วย

เห็นแบบนี้เค้ามีส่วนผสมของวิตามินซีด้วยนะคะ เป็นวิตามินซีชนิดที่เสถียร ทำให้ไม่นะคายเคืองผิวค่ะ เพราะฉะนั้นจึงสามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวเลยนะ ใช้แล้วไม่รู้สึกแสบผิวเลย ตัวนี้เราสอบถามทางแบรนด์มาด้วยว่าคนท้องสามารถใช้ได้ เพราะฉะนั้นปลอดภัยกับผิวแน่นอน แต่ขอบอกนิดนึงว่าตัวนี้มีน้ำหอม ใครที่แพ้น้ำหอมก็อาจจะต้องเทสก่อนค่ะ

Packaging : เป็นขวดดรอปค่ะ ใช้ง่ายและคุมปริมาณการใช้ได้ง่ายเช่นเดียวกันกับ Her Hyness เลยแหล่ะ เวลาใช้ก็กดมาแค่ 1 ปั๊ม สามารถใช้ได้ทั่วหน้าเลย

Texture : เนื้อเค้าจะเป็นเซรั่มสีขาวคล้ายๆน้ำนม กลิ่นหอมอ่อนๆ เกลี่ยง่าย แล้วก็ซึมไวเลยแหล่ะ ไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้ที่ผิวเลยค่ะ

ราคา 3,850 บาท หาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์เครื่องสำอางกแบรนด์ Clarins ในห้างเลยค่ะ หรือจะไปดูตาม Central.co.th ก็มีให้เลือกซื้อนะคะ

Eucerin UltraWHITE SPOTLESS Double Booster Serum

มาต่อกันที่ตัวที่มีขายตาม Drugstore ทั่วไปเลยนั่นคือยูเซอรีนนั่นเอง

ตัวนี้เป็นเซรั่มที่เป็นนวัตกรรมที่ผสาน 2 พลังเซรั่มเข้มข้นไว้ด้วยกัน ซึ่งจะคงความสดใหม่ ให้ประสิทธิภาพสูงสุด

ส่วนผสมหลักๆเลยที่เค้าใส่มาก็คือ Thiamidol และ Hyaluronic acid 2 โมเลกุล ซึ่งก็จะช่วยในเรื่องของลดเลือนจุดด่างดำ ไม่ว่าจะรอยดำจากสิว หรือแม้จะเป็นจากฝ้านั่นเอง แล้วยังช่วยเติมความชุ่มชื้น ทำให้ผิวอิ่มน้ำได้มากขึ้นอีกด้วย

ตัวนี้เราเองชอบมาก เค้าเห็นผลได้ตั้งแต่ขวดแรกที่ใช้จริงๆ แต่เค้าจะไม่ได้เห็นชัดเจนขนาดนั้น จะค่อยๆดีขึ้น รอยดำค่อยๆจางลง ผิวหน้าดูสว่างขึ้น และก็อีกเช่นเดิม พอเห็นเป็นผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับการลดฝ้า เราเองจะค่อนข้างกังวลในความปลอดภัยกับคนท้องมั้ย เราเลยทักไปถามทางแบรนด์ สรุปคือคนท้องสามารถใช้ได้ เพราะฉะนั้นอ่อนโยนและปลอดภัยแน่นอน ส่วนตัวเราใช้มาไม่มีแพ้อะไรเลย ดีงามมากๆ

แต่ตัวนี้มีน้ำหอม และแอลกอฮอล์ หากใครผิวไวต่อสองสิ่งนี้ แนะนำให้ลองทดสอบก่อนใช้นะคะ

Packaging : เป็นลักษณะของขวดปั๊มค่ะ ซึ่งจะแบกเนื้อผลิตภัณฑ์ออกเป็นสองฝั่ง เก๋มาก แต่ไม่ต้องกังวลเลย เวลากดเค้าก็จะออกมาพร้อมกันค่ะ ออกมาผสมกันข้างนอก แต่ข้อเสียก็คือว่าซื้อมาตอนแรกกว่าจะกดออกต้องหลายปั๊มหน่อย แต่ถ้าใครโชคร้ายกดออกมาแค่ฝั่งเดียว ซึ่งเราเองก็เคยเจอปัญหานั้น ทางแบรนด์เค้าแนะนำว่า ให้คว่ำขวด และใช้ทิชชู่ปิดรูทั้งสองด้านให้สนิท กระทุ้งเบาๆ ที่ก้นขวด จากนั้นกดย้ำๆ ที่กลางหัวปั๊มนะคะ

Texture : เนื้อเค้าก็จะเป็นสองส่วนค่ะ ส่วนนึงเป็นเจลใสไม่มีสี กับอีกส่วนนึงจะเป็นสีขาวข้น ซึ่งมาผสมกันแล้วเกลี่ยง่าย ซึมเข้าผิวได้ดีค่ะ ไม่เหนอะผิว สามารถใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืนเลย แต่เราเองจะใช้เฉพาะกลางคืนค่ะ

ราคา 1,890 บาท หาซื้อได้ง่ายมากที่ร้านวัตสัน ร้านบู๊ตส์ ร้านอีฟแอนด์บอย หรือร้านขายยาขนาดใหญ่ได้เลยค่ะ

จบไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับรีวิวสกินแคร์ตัวเด็ดในการลดรอยดำสิวอย่างเร่งด่วนของเรา บอกเลยว่าเห็นผลจริงทุกตัว ราคาทุกตัวอาจจะสูงขึ้นมาหน่อย แต่บอกเลยว่าคุ้มค่าแก่การลงทุนมาก ใครที่มีปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ และเป็นลักษณะผิวแพ้ง่าย หรือว่ากำลังตั้งท้อง ให้นมลูกอยู่หรืออะไรก็ตาม เราคอนเฟิร์มเลยว่า 3 ตัวนี้ใช้ได้แน่นอนค่ะ ได้มีการสอบถามทางแบรนด์มาให้เรียบร้อยแล้ว

ยังไงลองเลือกกันดูนะคะว่าชอบตัวไหน สนใจตัวไหน หรือจะลองทั้งสามตัวเลยก็ได้

สำหรับวันนี้ลาไปแล้วค่า

สวัสดีค่า ^^

น่าใช้ทุกตัวเลย
March 01, 2021
March 01, 2021
รีวิว SUNSILK เจนใหม่! เพื่อผมซิลด์ พลิ้วสะบัด นุ่มลื่น จัดทรงง่ายยาวนาน 100 ชม.รีวิวเจาะลึก จากผู้ใช้จริง 170 คน Acne-Aid Naturals Adult Acne & Pollution Acne เปิดสวิตซ์ผิวใสลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุดเจาะลึกจากผู้ใช้จริง 91 รีวิว DENTISTE' Max ยาสีฟันฟลูออไรด์แบบแปรงแห้ง ตัวช่วยป้องกันก่อนฟันผุ4 บัตรเครดิตสายบิวตี้ ช้อปเครื่องสำอางคุ้มกว่าในปี 2026อยากลดสิวอุดตันต้องยอม "หน้าเห่อ" จริงไหม? เจาะลึกกลไกจัดการสิวอุดตัน แบบไม่ดันสิว ด้วยเจลล้างหน้า AVALANGE จาก INGREDIOXรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 แปรงสีฟัน ยี่ห้อไหนดี 2026 ฟันสะอาด ช่วยลดคราบหินปูนดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 5 - 11 เม.ย. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!