RAVA ตัวช่วยบำรุงเส้นผม

สวัสดีค่า เจลเองนะคะ วันนี้เจลมีไอเท็มสำหรับบำรุงเส้นผมมาแนะนำค่า ใครเคยมีปัญหาผมแห้ง ขาด หลุด ร่วง ผมแตกปลายบ้างคะ เจลเองก็มีปัญหาผมแตกปลาย ผมแห้ง เพราะว่าเจลม้วนผม หนีบผมแทบทุกวันเลยเลยต้องหาตัวช่วยมากู้น้องผมของเจลกันหน่อย

นี่เลยค่า RAVA HAIR SHAMPOO และ RAVA HAIR SERUM แพ็คเกจของเค้าหรูหราหมาเห่ามากเลยค่ะเพื่อนๆ แชมพูของเค้าจะช่วยชำระล้างทำความสะอาดรวมถึงบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะให้มีความแข็งแรงและปราศจากสิ่งตกค้าง เช่นสาร SLS ,Paraben ,Silicone หรือสารเคมีอันตรายใดๆ

เราแกะกล่องออกมา เค้าจะให้ฝาปั้มเอาไว้ใส่ขวดแชมพูให้สามารถใช้งานได้สะดวกด้วยค่ะ

ฝาปั๊มก็เป็นหน้าตาแบบนี้เล้ย ใช้งานได้สะดวกมากๆ ต่อมาเรามาดูเนื้อเซรั่มกันบ้างดีกว่า

เนื้อเซรั่มเค้าจะเป็นใสๆแบบนี้เลยยยเค้าจะ ช่วยบำรุงรากผมให้แข็งแรง ด้วยSTEM Cell จากแอปเปิ้ลสด(Apple Stem cell) ที่ได้ลิขสิทธิ์จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ และลดการขาดหลุดร่วงของผม ควบคุมความมันตอนทาก็ไม่รู้สึกว่าเหนียวเหนอะเลยค่ะ เนื้อเซรั่มซึมไวมากๆ เจลใช้ทั้งแชมพูและเซรั่มมาสักพักแล้วนะคะเพื่อนๆ มาดูผลลัพธ์กันได้เลยย

ผมเจลดูมีน้ำหนักไม่แห้งเสียเลยค่ะ ทั้งๆที่ก็ม้วนผม หนีบผมเหมือนเดิม ผมที่ร่วงก็คือร่วงน้อยลงมากๆเลยค่ะเจลชอบเซรั่มที่ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะ ซึมไว ส่วนแชมพูก็คือสระแล้วรู้สึกหัวสระอาด กลิ่นหอมมากกกกก ผลก็นุ่มลื่นมีน้ำหนักมากๆ ประทับใจเลยค่ะ เป็นผู้ช่วยกู้ผมได้ดีสุดๆเลย เจลซื้อมาจากลาซาด้านะคะ

ช่องทางการสั่งซื้อค่า ——->

https://web.facebook.com/ravathailand https://ravathailand.com/

เป็นยังไงบ้างค้ากระทู้แรกของเจล ยังไงก็ฝากไว้ในอ้อมอกอ้อมใจด้วยนะคะ???

ขอบคุณค่า
February 16, 2021
น่าสน ชอบแบบนี้ค่ะขอบคุณนะคะที่มารีวิว ^___^
น่าลอง^^
ผมสวยเงามากค่าา
February 17, 2021
February 18, 2021
รีวิว SUNSILK เจนใหม่! เพื่อผมซิลด์ พลิ้วสะบัด นุ่มลื่น จัดทรงง่ายยาวนาน 100 ชม.รีวิวเจาะลึก จากผู้ใช้จริง 170 คน Acne-Aid Naturals Adult Acne & Pollution Acne เปิดสวิตซ์ผิวใสลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุดเจาะลึกจากผู้ใช้จริง 91 รีวิว DENTISTE' Max ยาสีฟันฟลูออไรด์แบบแปรงแห้ง ตัวช่วยป้องกันก่อนฟันผุ4 บัตรเครดิตสายบิวตี้ ช้อปเครื่องสำอางคุ้มกว่าในปี 2026อยากลดสิวอุดตันต้องยอม "หน้าเห่อ" จริงไหม? เจาะลึกกลไกจัดการสิวอุดตัน แบบไม่ดันสิว ด้วยเจลล้างหน้า AVALANGE จาก INGREDIOXรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 แปรงสีฟัน ยี่ห้อไหนดี 2026 ฟันสะอาด ช่วยลดคราบหินปูนดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 5 - 11 เม.ย. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!