ขอไม่พูดพล่ามไปไกล เพราะวันนี้เรามาแบบเน้นๆ
กับ 4 ไอเท็มที่ช่วยให้รักแร้กระจ่างใสขึ้น! เนียนขึ้น! และเรียบเนียนขึ้น! ได้แบบจริงๆ
เหตุเกิดจากตัวเราที่มีปัญหาเรื่องรักแร้ คือถ้าถ่ายรูปออกมามันยังมีฟิลเตอร์ที่พอจะช่วยได้
แต่ถ้าอยู่ข้างนอก หรือต้องยกวงแขนในที่สาธารณะ รถไฟฟ้างี้ เราจะมีความไม่มั่นใจมากๆ
และความไม่มั่นใจทำให้เราไปเจอ 3 ไอเท็มนี้มา ที่รู้สึกว่า เอ้อ! ใช้แล้ว
ผิวมันเรียบเนียนขึ้นจริงๆ นะ และก็ขาวกระจ่างใสขึ้นด้วย ที่สำคัญหาซื้อง่ายยยยยด้วยค่ะ

สำหรับตัวแรก เป็นไอเท็มที่ต้องใช้ทุกวัน นั่นก็คือ Vaseline Dry Serum
จริงๆเค้ามีหลายสูตรมาก แต่ตัวที่เราชอบที่สุดและตอบโจทย์เราเลยคือ
สูตรสีม่วง White & Smooth ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าทั้งขาว ทั้งใส ทั้งเรียบเนียน
เค้ามีสารสกัดจากคอลลาเจน และโอเมก้า 6 ที่ช่วยทำให้ผิวเรากระชับขึ้นด้วยนะคะ
และก็ช่วยควบคุมกลิ่นและเหงื่อได้นานถึง 48 ชั่วโมง
ตัวนี้ทาเป็นประจำก่อนออกจากบ้าน ทาง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่เป็นคราบติดเกาะเสื้อผ้าด้วย
หลังจากใช้ตัวนี้มานานมากๆ จะบอกและการันตีเลยว่า สูตรนี้เริ่ดจริงๆ!
เพราะใต้วงแขนรู้สึกมันกระจ่างใสขึ้น เรียบเนียน
หมดกังวลเรื่องปัญหาหนังไก่ ขนคุด และผิวยังดูกระชับขึ้นด้วย

มาต่อกันที่อีกตัว ด้วยความที่เราไปเจอรีวิวนึงมา
เค้าบอกว่าเค้าใช้ Bio-oil ตัวนี้แล้วมันแก้ปัญหาพวกเรื่องผิวลายได้ดี
เราเลยคิดว่ามันน่าจะพวกพวกริ้วรอยที่เกิดบริเวณใต้วงแขนได้เหมือนกันรึป่าว
เราเลยไปลองหาซื้อมาใช้ดู เราว่ามันก็ค่อนข้างเห็นผลนะทุกคน
พวกริ้วรอยคล้ำเสียมันดูลดลงเยอะมาก บวกกับตัวบำรุงของวาสลีนอีก
ยิ่งทำให้ผิวใต้วงแขนขาวกระจ่างใส รอยด่างดำต่างๆจางลงเร็วมาก
แต่ข้อเสียของตัวนี้คือ ด้วยความที่มันเป็นตัวออยล์มันจะค่อนข้างเหนอะหนะผิว ติดเสื้อด้วย
เราเลยจะทาเวลาอยู่บ้านแทน อาทิตย์ละ 1-2 ครั้ง

นอกจากเรื่องการบำรุง การขัดผิวก็สำคัญมากนะ เพราะมันจะช่วยขัดพวกขี้ไคลออกได้อย่างดีเลย
จริงๆ สำหรับการขัดผิวใต้รักแร้ เราว่าคือใช้ตัวเดียวกับที่ขัดผิวตัวได้เลย
อย่างเราจะใช้เป็นของ Yoko อยู่แล้ว ที่เป็นสูตร Yogurt Spa
ตัวนี้มีพวกวิตามินบี 3, วิตามินอี, คอลลาเจน และโยเกิร์ต
ที่จะช่วยบำรุงให้ผิวของเราขาวกระจ่างใสและชุ่มชื่นขึ้นหลังขัดด้วย
ชอบตรงที่หลังขัดแล้วผิวมันไม่แห้งเหมือนยี่ห้ออื่นๆที่เคยใช้นะ
และตัวสุดท้าย!

ใช้สบู่ขมิ้น ไหมทองในการทำความสะอาดผิวใต้วงแขนเป็นประจำทุกวัน
ตัวนี้เค้ามีสารสกัดจากสมุนไพรค่อนข้างเยอะมาก ทั้งขมิ้นชัน มะขาม
มันจะช่วยเอาเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วออก แล้วก็ฟื้นฟูผิวไม่กระจ่างใสไปในตัวด้วย
ราคาประมาณ 35 บาทเองทุกคน ก้อนไม่ใหญ่มากแต่ว่าใช้ได้ค่อนข้างนานอยู่นะคะ
4 ไอเท็มที่เราใช้จริง บอกเลยว่าหลังจากทำ 4 วิธีนี้มาเดือนกว่าๆ
รักแร้เราค่อนข้างกระจ่างใสและเรียบเนียนขึ้นมาก!
ยังไงก็ลองเอาไปทำตามกันนะสาวๆ จะได้มีรักแร้ที่มั่นใจ ใส่เสื้อตัวไหนก็ไม่ต้องกังวลกันนะคะ