สกินแคร์แบรนด์Mirae เป็นแบรนด์สกินแคร์จากไต้หวัน อย่างตัวที่เพลงจะเอามารีวิวในวันนี้เหมาะสำหรับคนที่ชอบนอนดึก หรือว่ามีเวลาในการบำรุงผิวไม่มาก นั่นก็คือ Mirae Eight Express

จุดเด่นหลักๆเลยคือเป็นเบสน้ำที่มีเนื้องบางเบา ซึมไว แล้วก็อ่อนโยนผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ค่ะ จะมีทั้งหมด 3 สูตรค่ะ
Eight Express moisturizing cream ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว (สีน้ำเงิน)
Eight Express ceramide hydro gel ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้แก่ผิว (สีเหลือง)
Eight Express CICA Repair Serum ช่วยฟื้นฟูสภาพผิว (สีม่วง)

Mirae Eight Express moisturizing cream
จุดเด่นของรุ่นนี้คือเวลาทาเนื้อครีมลงบนผิว เนื้อครีมจะกลายเป็นน้ำ ทำให้ครีมซึมไว ไม่เหนอะหนะผิวค่ะ แล้วก็ยังมี Aqualance เป็นเทคโนโลยีล็อคความชุ่มชื้นให้ผิวได้นานถึง8ชั่วโมง ใครที่มีผิวแห้งแนะนำสูตรนี้เลยค่าา

เวลาทาครีมลงบนผิว เนื้อครีมจะกลายเป็นน้ำตามรูปด้านบนเลยค่ะ

Mirae Eight Express CICA Repair Serum
ตัวนี้แนะนำสำหรับคนที่มีผิวแพ้ง่ายเลยค่ะ CICA จะช่วยในการปลอบประโลมและฟื้นฟูสภาพผิว ช่วยให้ผิวกลับมาแข็งแรง แล้วก็ซึมไวไม่เหนอะหนะผิวด้วยค่ะ

Mirae Eight Express ceramide hydro gel
สูตรนี้จะเด่นเรื่องช่วยให้ผิวกระจ่างใส เวลาทาลงบนผิว เนื้อครีมจะกลายเป็นน้ำเหมือนสูตรสีน้ำเงินเลยค่ะ ซึมไว ไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้ มีสารสกัดช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นจากเกาหลีถึง 8 ชนิดสูตรนี้เหมาะสำหรับคนที่มีผิวมันค่าา

ลักษณะเนื้อครีมทั้ง 3 สูตรค่ะ
วิธีการใช้งานจากที่แบรนด์แนะนำ
ผิวมัน : ใช้สูตรสีเหลืองทั้งเช้าเย็น
ผิวแห้ง : เช้าใช้สูตรสีเหลือง / เย็นใช้สูตรสีน้ำเงิน
ผิวแพ้ง่าย : เช้าใช้สูตรสีเหลือง / เย็นใช้สูตรสีม่วง
อย่างเพลงเป็นคนผิวมัน เพลงก็ใช้สูตรสีเหลือง Eight Express ceramide hydro gel ทั้งเช้าและเย็นเลยค่ะ เพลงเลยจะรีวิวสูตรสีเหลืองจากที่เพลงได้ลองใช้มาประมาณ 1 อาทิตย์ค่ะ

อันนี้เป็นภาพหลังใช้ได้ประมาณอาทิตย์นึงค่ะ ไม่ได้แต่งสีภาพนะคะ แสงอาจจะต่างกันบ้าง แต่ถ่ายที่เดียวกันทั้ง2ฝั่งเลยค่ะ ถ่ายด้วยแสงธรรมชาติ

รีวิวจากการใช้
เพลงใช้สูตรสีเหลืองทั้งเช้าและเย็นเลยค่ะ ถ้าเอาจากความรู้สึกการใช้รู้สึกว่าหน้าไม่ดูโทรมค่ะ ทั้งๆที่นอนดึกมากกกก อีกอย่างเพลงใช้สกินแคร์บำรุงผิวตัวนี้ตัวเดียวเลยนะคะ ไม่ได้มาสก์หน้าเพิ่มเลยค่ะ ส่วนในเรื่องเนื้อครีมเกลี่ยง่าย แป๊ปเดียวเนื้อครีมก็ซึมแล้วค่ะ ไม่ได้รู้สึกเหนอะหนะผิวเลย แต่ทาแล้วก็รู้สึกผิวชุ่มชื้นเหมือนเดิมค่ะ อีกอย่างนึงเลยคือรู้สึกหน้าไบร์ทขึ้น คือหน้าไม่โทรม ไม่หมอง ถือว่าโอเคเลยค่า
พิกัดที่เพจของทางแบรนด์เลยค่าา><
จบแล้วค่าสำหรับรีวิวสกินแคร์ทั้ง 3 สูตรในวันนี้ ขอบคุณทุกคนที่ติดตามอ่านมาจนจบค่า ไว้เจอกันใหม่ในรีวิวครั้งหน้านะคะ ขอบคุณมากๆค่า