เว็บ *cosmenet เปิดรับสมัครสาว ๆ ร่วมทีมหลายตำแหน่งจ้า

เหนื่อยใจจากสิวมานานเท่าไร ก็อย่าเพิ่งคิดสั้นพึ่งครีมสเตียรอยด์

สาวๆ หลายคนที่มีปัญหาสิวเรื้อรังมาเป็นเวลานาน ก็คงจะวิ่งวุ่นหาวิธีรักษาสิวกันจนหัวหมุนแน่ๆ ไม่ว่าจะเป็นครีมรักษาสิวผด ครีมรักษาสิวอักเสบ หรือครีมรักษาสิวอุดตัน แต่ไม่ว่าจะลองมากี่ตัว รีวิวดีกี่ดาว ก็ไม่เห็นจะได้ผลกับหน้าเราสักที เริ่มท้อแท้ละนะ หันไปใช้ครีมสิวหายทันใจที่ราคาไม่แพงดีกว่า เห็นว่าได้ผลดีกว่าด้วย หยุดความคิดนั้นเดี๋ยวนี้เลยนะคะสาวๆ! รู้ว่าสาวๆ พยายามมามาก เหนื่อยมาก็มากในการหาวิธีรักษาสิว แต่จะคิดสั้นไปใช้ครีมแบบนั้นไม่ได้เด็ดขาด เพราะครีมรักษาสิวทันใจส่วนมากนั้นมีส่วนผสมของสเตียรอยด์นั่นเองค่ะ!

แล้วครีมผสมสเตียรอยด์อันตรายยังไงล่ะ? หากใช้แล้วสิวหายมันก็น่าจะดีไม่ใช่เหรอ? แม้สเตียรอยด์จะช่วยให้สิวหายได้จริง แต่ก็ได้แค่ชั่วระยะหนึ่งเท่านั้นล่ะค่ะ หากสาวๆ เปลี่ยนไปใช้ครีมอื่นที่ไม่ได้ผสมสเตียรอยด์เมื่อไหร่ รับรองว่าสิวเห่อกว่าเดิมแน่ เพราะผิวหน้าเกิดอาการติดสเตียรอยด์นั่นเอง ซ้ำร้าย หากสาวๆ ใช้สเตียรอยด์ไปนานๆ ก็มีแต่จะส่งผลเสียต่อสุขภาพร่างกายของสาวๆ เท่านั้น เพราะสเตียรอยด์จะซึมเข้าสู่ร่างกาย ทำให้ร่างกายของสาวๆ ปนเปื้อนไปด้วยสารพิษและสามารถนำไปสู่อาการป่วยต่างๆ ได้ในอนาคตค่ะ

หากสาวๆ อยากให้สิวหายขาดแบบไม่ต้องพึ่งครีมสเตียรอยด์ที่อันตรายแบบนี้ สาวๆ ก็ต้องอดทนค่ะ ให้เวลากับผิวหน้าเราหน่อย พยายามทานอาหารที่มีประโยชน์ พักผ่อนให้เพียงพอ ออกกำลังกายสม่ำเสมอเพื่อให้ระบบหมุนเวียนเลือดดี รักษาความสะอาด หมั่นดูแลผิวเป็นประจำ หาครีมรักษาสิวที่ผสมสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ปราศจากน้ำหอม แอลกอฮอล์ และสารกันเสีย หากสิวหายเมื่อไหร่ก็อย่าลืมหาครีมลดรอยสิวหรือครีมรักษารอยสิวที่ปลอดภัยต่อผิวมาใช้ด้วย เพื่อที่ผิวหน้าของเราจะได้สะอาดใส หมดจด ปราศจากสิวรบกวนได้โดยที่ไม่ต้องพึ่งครีมสเตียรอยด์ให้เสียสุขภาพเลยค่ะ

January 06, 2019
January 06, 2019
13 โฟมล้างหน้าผิวแพ้ง่าย สูตรอ่อนโยน สะอาดล้ำลึก ป้องกันฝุ่นละอองPuricas Dragon’s Blood สูตรไหนดี? รีวิวเจาะลึก Dragon’s Blood Scar Gel และ Intensive Dark Spot & Acne Scar Gel ลดรอยสิวต่างกันอย่างไรรีวิวเจาะลึก แชมพูปิดผมขาว HommKesa Grey Hair Covering Shampoo จากผู้ใช้จริง ปิดผมหงอกก่อนวัย ให้กลับมามั่นใจยืนหนึ่งCosmoprof CBE ASEAN 2026 เปิดประตูสู่โอกาสใหม่แห่งอุตสาหกรรมความงามพบกันวันที่ 24–26 มิถุนายน 2026 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ Hyaluronic Acid (ไฮยาลูรอน) คืออะไร? รีวิว 3 สกินแคร์ HA ตัวท็อปเพื่อผิวอิ่มฟู พร้อมแนะนำใช้คู่กับอะไรแล้วผิวปังอัปเดต 10 คุชชั่นคุมมัน ยี่ห้อไหนดี 2026 เน้นงานผิว ปกปิดไม่ติดแมสก์9 มอยส์เจอไรเซอร์ผิวแพ้ง่าย ยี่ห้อไหนดี เติมความชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิวไม่ระคายเคืองดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 21 - 27 มิ.ย. 69 (ทุกราศี)Makeup Routine 5 Step ด้วย Chanel แต่งหน้าง่ายๆ ได้ลุคผิวสวยสุขภาพดี ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!