ออกเดินทางไปค้นหาบิวตี้ไอเทมสุดปังด้วยกล่อง BeautyBoxy Around The World

สวัสดีค่าทุกคน เดือนนี้เข้าสู่เดือนที่ 9 ก็ขอให้ทุกคนก้าวหน้า ก้าวกระโดด ก้าวไปพบเจอแต่สิ่งดี ๆ กันนะคะ เดือนนี้เดือน 9 ทั้งที งั้นเราก็มาก้าวเท้าออกเดินทางไปค้นหาบิวตี้ไอเทมที่ชอบและที่ใช่ สำหรับเราในเดือนนี้กันค่ะ

🌍 BeautyBoxy Around The World ✈️

จัดเต็มด้วยบิวตี้ไอเทมแบรนด์ดังทจากทั่วโลก มีมาด้วยกันหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นสกินแคร์ เมคอัพ เเละบอดี้เเคร์ และน้ำหอม ซึ่งภายในกล่องก็ต้องมาลุ้นกันว่าเราได้จะไอเทมประเภทไหน และที่พิเศษคือเดือนนี้เขามีกล่องด้วยกันทั้งหมด 3 สีคือ ชมพู ฟ้า และเหลือง ก็ลุ้นกันว่าใครจะได้กล่องสีไหน แต่สำหรับขวัญได้เป็นกล่องสีเหลืองที่ติดสติ๊กเกอร์สุดน่ารักมาค่ะ

เปิดกล่องมาคือว้าวมาก เป็นไอเทมที่แบบว่าอยากลองแต่ยังไม่ได้ลองสักที แค่เห็นกันแดดกับบูสเตอร์เซรั่มก็คือกรี๊ดแตกแล้วคับ

สำหรับในกล่องรอบโลกนี้ ของที่ขวัญได้รับมาคือ

🟡Senka Perfect UV Gentle Milk SPF50+ PA++++ กันแดดเนื้อน้ำนมทรงประสิทธิภาพ ปกป้องผิวรอบด้านขั้นสุดในหนึ่งเดียว ทั้งจากแสงแดด, ริ้วรอยก่อนวัย, ผิวแห้งขาดน้ำ, การอุดตันรูขุมขน และมลภาวะจากฝุ่นละอองขนาดเล็ก อ่อนโยนแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย สัมผัสบางเบา บำรุงผิวชุ่มชื่น

🟡Garnier Sakura Glow Hyaluron Booster Serum เซรั่มบำรุงผิวเข้มข้น เติมความชุ่มชื้นสู่ผิว ด้วยพลังไฮยาลูรอนเข้มข้น และสารสกัดซากุระซึมซาบเร็ว ตรงเข้าบูสต์ความชุ่มชื้นสู่ผิวล้ำลึก เพื่อผิวดูกระจ่างใสอมชมพูเป็นธรรมชาติแบบเกาหลี

🟡ULTIMA II Wonderwear Going Going Gone Makeup Remover ผลิตภัณฑ์ลบเครื่องสำอางอันทรงประสิทธิภาพ ลบได้แม้เครื่องสำอางที่กันน้ำ อุดมด้วยสารสกัดจากดอกคาโมมายด์ทำให้ผิวได้รับการผ่อนคลายจากมลภาวะต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี

🟡Biohyalux HA Lifting And Firming Mask แผ่นมาสก์หน้า สูตรช่วยยกกระชับผิว จากไบโอยาลักซ์ ช่วยลดการระคายเคือง และปลอบประโลมผิว พร้อมเผยผิวกระจ่างใส

🟡ARIA Watermelon DD Cushion SPF50 PA++++ คุชชั่นเนื้อแมทท์ผสมรองพื้น ผสานเนื้อแป้งพัฟ เพื่อยกระดับความกระจ่างใสพร้อมวิตามิน A C E และสารสกัดจากแตงโมและใบบัวบก ช่วยบำรุงผิว ควบคุมความมันได้นานถึง 14 ชั่วโมง ช่วยปกปิดรอยสิว รอยดำรอยแดง ฝ้า กระ รูขุมขน และยังช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA ได้ถึง 50 เท่า พร้อม PA+++

🟡สติ๊กเกอร์ Around The World สุดน่ารัก

แค่ลำพังกันแดด Senka & บูสเตอร์เซรั่ม Garnier ราคาก็คือทำถึงแล้ว เกินที่เราจ่ายไป 299 บาทแล้ว และยิ่งรวมราคากับไอเทมอื่น ๆ ที่ได้รับมา ขวัญการันตีเลยว่าของที่ได้มานั้น คุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอน คือไม่มีคำว่าผิดหวังเลยเมื่อเปิดกล่องมาในแต่ละเดือน

สำหรับใครที่อยากลองเปิดกล่องสุ่มจาก BeautyBoxy แบบขวัญ ก็สามารถเข้าไปชมรายละเอียดได้ที่ Line: @BeautyBoxy หรือ Facebook: BeautyBoxy ได้เลยนะคะ

บอกเลยว่า BeautyBoxy ไม่เคยทำให้เราเสียใจในแต่ละเดือนเลยจริง ๆ ของที่ได้คือปังปุริเย่ เป็นไอเทมเด็ดไอเทมดังทั้งนั้น เริ่ดสุบบบ

น่าลองค่ะ
September 19, 2024