รวมไอเทม (ไม่)ลับ ฉบับคนมีสิว

สวัสดีค่ะพบกันอีกแล้ววันนี้ฟ้ามีหัวข้อที่คิดว่าน่าจะถูกใจใครหลายๆคนโดยเฉพาะใครที่กำลังเป็นสิวอยู่!

ก่อนอื่นขอเกริ่นก่อนว่า เราเข้าใจหัวอกคนเป็นสิวมากๆเพราะมีอยู่ช่วงหนึ่งที่เราเป็นสิวหนักมากๆและต้องใช้วินัยขั้นกว่าหน้าจะกลับมาใสแบบปัจจุบัน วันนี้เลยเรื่องจะมาแชร์ทางเลือกสำหรับคนที่เป็นสิว

ถ้าพร้อมแล้วไปเริ่มกันเลย!!!

เริ่มกันที่ไอเทมตัวแรกที่ฟ้ายกให้เป็นพระเอกของเรื่องนี้ VERITE Pre-Probiotic เป็นครีมบำรุงผิวที่เหมาะกับคนเป็นสิว

ส่วนผสม

1. Lactobacillus Ferment 1% ช่วยปรับสมดุลผิวและลดแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว

2. Fomes Mushroom ช่วยให้รูขุมขนกระชับขึ้นลดสาเหตุของการเกิดสิว

3. Zinc PCA

4. Niacinamide3% จุดด่างดำที่เกิดจากสิวแลดูจางลงช่วยปรับให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น

5. Moisturizing complex ช่วยให้ผิวชุมชื่นยาวนาน 48 ชั่วโมง

6. Earth marine water 2% เป็นส่วนผสมน้ำแร่ที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุมากกว่า Sea water ทั่วไปช่วยมอบความชุ่มชื้นทำให้ผิวเปล่งปลั่งเรียบเนียน

เนื้อผลิตภัณฑ์ เป็นครีมบำรุงที่มีความบางเบาซึมง่ายไม่หนักหน้า สามารถทาลงก่อนแต่งหน้าได้ เพราะไม่เหนียวเหนอะหนะ ฟ้าชอบมากกอไก่ล้านตัววววว !

ผลลัพธ์ คนเราก็ต้องมียุคมืดกันทั้งนั้นฟ้าก็เป็นหนึ่งในนั้น สมัยช่วงที่สิวฟ้าเห่อหนักๆ เครียดมากเพราะว่าลองใช้มาหลายตัวก็ไม่หายสักที แต่พอได้มาลองใช้ตัวนี้ เหมือนจับทางถูกรู้สึกว่าเข้ากับหน้ามากใช้แล้วสิวค่อยๆ ลดน้อยลงแถมสิวไม่เกิดขึ้นใหม่ด้วยแต่ก็ต้องบอกตามตรงว่าต้องใช้ต่อเนื่องนานในระดับนึงน้องก็จะเริ่มเห็นผล ผลพวงที่ได้มากับการใช้ครีมบำรุงตัวนี้คือเรื่องของรูขุมขนดูเล็กลงอีกด้วย ให้ผลลัพธ์ที่ดีฟ้าก็ใช้มาอย่างต่อเนื่อง และยาวนาน โดยรวมจึงยกให้ตัวนี้เป็นพระเอกสำหรับงานนี้เลย

SKINTIFIC MUGWORT ANCE CLAY MASK STICK

มาร์คโคลนแบบแท่งที่ช่วยเรื่องต้นเหตุการณ์เกิดสิว หลายคนน่าจะคุ้นตากันเพราะตัวนี้เป็นตัวดังใน TikTok ฟ้าก็ซื้อมาลองใช้เล่นๆ แต่ปรากฏว่าใช้ดีเฉยเลย

เนื้อผลิตภัณฑ์ ชอบที่ใช้งานง่ายแค่เปิดฝาออกมาแล้วก็หมุนให้เนื้อครีมขึ้นมาหลังจากนั้นก็เอาทาลงบนหน้าได้เลยเนื้อมาร์คมีความฉำๆ ไม่เหนียว ทาลงบนหน้าจะใหความรู้สึกเย็นๆลงบนผิว

ผลลัพธ์ ใช้สัปดาห์ละประมาณสองถึงสามครั้งรู้สึกว่าพวกสิวน้อยลงผิวดูใสขึ้นดูสว่างขึ้นจริงๆ มันมีหลายสูตรให้เลือกแต่สูตรสีเขียวเหมาะกับคนที่มีสิวมากที่สุด

มาต่อกันที่ตัวสุดท้ายครีมแต้มสิวยันฮีตัวนี้เหมาะมากๆสำหรับคนที่มีสิวอักเสบสิวหัวใหญ่ๆ ช่วยให้สิวแห้งยุบไวแล้วก็ลดการเกิดสิวซ้ำ

เนื้อผลิตภัณฑ์ ถ้าดูภายนอกเหมือนจะเหนียวเหนอะหนะแต่พอใช้ลงผิวจริงๆ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้แต้มบริเวณที่มีสิวเม็ดใหญ่ได้เลย

ผลลัพธ์ เวลามีสิวอักเสบฟ้าทาตัวนี้ตลิอด สิวยุบไวมาก เช้าของอีกวันเริ่มแห้งแล้ว แถมไม่ทิ้งรอยให้หว้าวุ่นใจด้วย

หวังว่ากระทู้นี้จะเป็นตัวช่วย สำหรับใครที่กำลังมีปัญหาเรื่องสิวอยู่อยากจะบอกว่าผลิตภัณฑ์แต่ละตัวที่ฟ้าแนะนำทดลองใช้จริงจากใบหน้าฟ้าแล้วแต่ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนด้วยนะ ยังไงถ้าใครกำลังเจอปัญหาเดียวกันสามารถลองไปใช้ดูได้ค่ะ

รอบหน้าจะมีไอเทมะไรมาแนะนำอีกรอติดตามกันนะคะ วันนี้บ๊ายบายยยยย !

ขอบคุณครับ 🙏
September 21, 2024
September 22, 2024
น่าลองค่ะ
September 23, 2024
เริด
September 26, 2024
October 03, 2024
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 8 - 14 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต