10 โฟมล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดหน้ามัน ผิวหน้าสะอาดใสไร้สิวอุดตัน

เจลอาบน้ำ 2in1 อาบน้ำ+สปาสครับ ครบจบในขวดเดียว โบย่าเมลาโทนิน 🧖🏻‍♀️✨

สวัสดีเพื่อนๆ หลังจากที่ห่างหายกันไปนานกับการเขียนกระทู้รู้สึกคิดถึงทุกคนมากๆ วันนี้เรามี ไอเทมตัวหอมผิวไบร์ทอยากจะแนะนำน้องตัวนี้มากๆ อยากให้ทุกคนได้ไปลองใช้กันเจลอาบน้ำ 2 in 1 เราเองใช้มาสักพักแล้วรู้สึกชอบผิวตัวเองขึ้นเยอะมาก รู้สึกผิวดีขึ้นและไม่ต้องเสียเวลาสครับผิวอีกต่อไปเพราะเค้ารวมกันมาแล้วอยู่ในขั้นตอนเดียว

BOYA MELATONIN SWEET DREAM CLEANSING SCRUB

โบย่า เมลาโทนิน เป็นเจลอาบน้ำ 2in1 อาบสะอาด+ขัดผิวในขั้นตอนเดียว มาพร้อมกับเม็ดสครับจากเกลือหิมาลายันเนื้อเนียนละเอียดมากกกกกๆ ไม่บาดผิวเลย เราชอบมากเพราะยิ่งอาบยิ่งเพลิน มีกลิ่นหอม ที่ช่วยผ่อนคลาย ด้วยเทคโนโลยีน้ำหอม DreamSense ให้ความรู้สึกเหมือนตัวเองอยู่ในสปาเลยค่ะ และมีเมลาโทนินที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระให้ผิวเรานั่นเอง ซึ่งโบย่ามีมาให้เลือกใช้ถึง 3 สูตร 3 กลิ่น ไม่ว่าจะเป็น..

Melatonin Sweet Dream Cleansing Scrub Time to Refresh #สปาผิวนุ่มเด้ง ขวดสีส้ม กลิ่น Time to Refresh เป็นกลิ่นพีชหอมผ่อนคลาย มีกลูต้าไธโอนช่วยให้ผิวกระจ่างใส มีเซราไมด์และไฮยาลูลอนช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิว ผิวจะเนียนนุ่มเด้ง

Melatonin Sweet Dream Cleansing Scrub Lovely Sky #สปาผิวเนียน ขวดสีม่วง Lovely Sky เป็นกลิ่นลาเวนเดอร์ หอมผ่อนคลาย สารสกัดจากลาเวนเดอร์และคอลลาเจนจะช่วยบำรุงผิวให้เรียบเนียนดูชุ่มชื้นยาวนาน และยังมีเปปเปอร์มิ้นต์ช่วยให้ผิวเย็นสดชื่นอีกด้วย

โดยจุดเด่นของเค้าคือเป็นผู้ช่วยผลัดเซลล์ผิว และทำความสะอาดผิวในขั้นตอนเดียว ทำให้เราไม่ต้องแยกการอาบน้ำกับการสครับ ทำได้จบภายในขั้นตอนเดียวอย่างอ่อนโยน สะดวกมากๆ และยังเป็นผู้ช่วยทำความสะอาดและฟื้นฟูผิวด้วย เพราะมี Melatonin ที่เป็นสาร Antioxidant ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ

ยังๆยังไม่หมดค่ะเพราะนอกเหนือจากนี้ยังมาพร้อมคุณค่าสารสกัดธรรมชาติจากทับทิม (Punica Granatum Fruit Extract) ช่วยปกป้องผิว ให้ผิวแลดูกระชับ เต่งตึง กุหลาบ (Rosa Rugosa Flower Extract) และสารสกัดจากต้นเสจ (Salvia officinalis Extract) ช่วยให้ริ้วรอยแลดูจางลง ชะลอการเกิดริ้วรวยก่อนวัยผสานเข้ากับสารสกัดจากผงไข่มุก (Pearl Powder) และกลูต้าไธโอน (Glutathione) ช่วยให้ผิวพรรณแลดูกระจ่างใสเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ผิวพรรณแลดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ บอกเลยว่าถ้าได้ลองใช้แล้วจะติดใจ ของเค้าเลิศจริง

ตัวเนื้อเจลอาบน้ำจากในรูปจะเป็นใสๆมีสีตามกลิ่น ตัวสครับเม็ดเล็ก พอผสมน้ำจะมีฟองออกมา ถ้าใครชอบฟองเยอะๆใช้ตะข่ายตีฟองก็ได้นะ จะได้ฟองนุ่มๆ สครับผิวเพลินๆ และเราชอบที่สุดตรงที่เค้าล้างออกง่ายพอล้างแล้วผิวไม่แห้งตึงยังคงความชุ่นชื่นอยู่ด้วย ไอเลิฟสุดดดดดๆ ยิ่งถ้าได้ใช้ก่อนนอนคือฟออินฟินมากกกกก ขอยกให้เป็น #สครับหลับสบาย เลยค่ะ ไปหาตามมม

ส่วนตัวเราได้มาจากร้าน Karmart ตอนเค้าจัดโปรจาก 395 ลดเหลือ 215 บาท ไม่แน่ใจว่าถึง 24 กันยายน 67 ประมานนี้หรือเปล่า หากอยากได้ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดตามได้ทุกช่องทางของ BOYA เลยค่ะ

หรือหาซื้อได้ที่ Shopee, Lazada

• Shopee : https://th.shp.ee/kiW9jhd

• Lazada : https://s.lazada.co.th/s.Kgkm4

#อาบสครับสปาผิว #เจลอาบน้ำนวัตกรรม #Boya #MelatoninSweetDreamCleansingScrub

September 20, 2024
ใช้แล้วผิวหอมมาก