รีวิวเจาะลึก จากผู้ใช้จริง 170 คน Acne-Aid Naturals Adult Acne & Pollution Acne เปิดสวิตซ์ผิวใสลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด

ผิวแห้งใช้อะไรดี?

.. สวัสดีค่ะทุกคน !! ไผ่มีผิวกร้านจากแสงแดดเพราะการทำงานที่เจอแดดค่อนข้างที่จะบ่อยขึ้นของไผ่ ไผ่มีผลิตภัณฑ์ที่ใช้มาตลอดซื้อซ้ำบ่อยแต่ไม่ค่อยพูดถึง วันนี้จะมาแนะนำให้รู้จักน้องกันค่ะ

.. “Cerave Moisturising Cream” เป็นครีมที่ไผ่ใช้บำรุงผิวกายในช่วงที่ผิวหน้ากร้าน และต้องการความชุ่มชื้นที่มากขึ้น เพราะน้องเป็นเนื้อครีมเข้มข้น แต่ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน และช่วยฟื้นฟูดูแลปราการผิวให้แข็งแรงไม่แพ้ง่าย หลาย ๆ คนอาจจะคิดว่าน้องเป็นครีมอาจจะให้ความรู้สึก “เหนอะหนะ” แต่สำหรับไผ่ไม่เหนอะหนะเลยเพียงแค่เราซับตัวพอหมาดไม่ต้องซับหน้าจนแห้งลง “Cerave Moisturising Cream” ให้พอเหมาะแล้วนวดวน ๆ ลงบนผิว น้องจะซึมลงบนผิวได้ดีมาก ความรู้สึกของไผ่จากผิวที่กร้านแดดผิวจะมีความนุ่มนิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ไผ่ใช้น้องบำรุงทั้งผิวหน้าและผิวกายเลยค่ะเรียกว่ากระปุกเดียวคุ้มสุด ๆ

.. ไผ่ใช้ทั้งเช้าและเย็นเลยค่ะ ครีมบำรุงผิวที่ #ถูกและดี อยากให้ทุกคนได้ลอง

September 27, 2024
ใช้ดีค่ะ