HNY-BNTop-Garnier

เติมความชุ่มชื้นให้ผิวก่อนนอนด้วย Sleeping Mask จาก Banobagi

เพื่อนๆหลายคนคงเคยได้เห็นเจ้า sleeping mask จาก banobagi ตัวนี้อยู่บ่อยๆแล้วใช่มั้ยคะ แต่สำหรับคนที่ยังไม่เคยลองใช้ วันนี้เราจะมารีวิวให้ดูกันค่ะ

น้องตัวนี้เป็น sleeping mask สูตรของแพทย์จากเกาหลีค่ะ เราเลือกใช้เป็นสูตร White & Aqua เติมน้ำให้ผิวชุ่มช่ำ เหมาะกับทั้งสาวๆที่ผิวมันและผิวแห้งเลย เราชอบเนื้อมาส์กมาก ทาทิ้งไว้แล้วนอนไปได้เลย ไม่เหนียวเหนอะหนะหน้า ตื่นมาหน้าไม่มันเลย รูขุมขนกระชับขึ้นด้วย ราคาก็น่ารัก หาซื้อง่ายสุดๆ อยากมาป้ายยาต่อ สาวๆรีบไปซื้อมาไว้ติดบ้านเลย!

September 26, 2024
เยี่ยมเลยค่ะ กำลังหาแบบนี้อยู่พอดี
June 16, 2025
ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจรีวิวลิปออยล์กล่องจุ่ม LOVEPOTION สูตรใหม่ สีชัด ปากฉ่ำขั้นสุดมัดรวมลิปสติกโทน Neutral 4 เฉดสีคลาสสิกที่ต้องมี สวยทาง่าย ใช้ได้ทุกโอกาส“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ Cosmenet* แพลตฟอร์มที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์ต้องรู้จัก 9 ครีมกันแดดแบบซอง ถูกและดี พกพ่าง่าย บางเบา คุมมัน ไม่อุดตันผิวรีวิว 10 ครีมทาฝ้ายี่ห้อไหนดี คืนผิวกระจ่างใส ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำฝังลึก ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 – 21 มิ.ย. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin Epicelline Serum จำนวน 100 รางวัล