เรตินอลสูตรอ่อนโยน เผยผิวเด็ก

💜💜💜พาน้องม่วงขวดใหม่ล่าสุดมาป้ายยาสาวๆที่ผลลัพธ์เกินคาด น้องสามารถใช้ได้ทุกวัน เพราะสูตรอ่อนโยน บางเบา เผยผิวเด็ก ผิวเรียบเนียน รูขุมขนกระชับ ผิวกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอยได้ดีมากๆยกให้ขวดนี้เลย🫶🏻👉🏻เซรั่มเรติแนล-เมลาโทนิน ใช้ได้ทุกวันตามสไตล์ HER HYNESS เทกซ์เจอร์เนื้อน้ำนม เกลี่ยง่ายสบายผิว มีผลงานวิจัยรองรับปลอดภัยแน่นอน แถมมีรางวัลการันตีมากมาย มารู้จักกันเลยค่ะ🤍🫶🏻

🫶🏻🎉HER HYNESS BIO-RETINAL MELATONIN ADVANCED REPAIR SERUM

เซรั่มเรติแนล ผสานเมลาโทนิน ช่วยลดริ้วรอย ซ่อมแชมผิวยามค่ำคืนสูตรอ่อนโยน ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ ครั้งแรกของการรวมตัวของเรตินอยด์คอมเพล็กซ์ 3.8% ประสิทธิภาพและความเสถียรสูง ช่วยลดเลือนริ้วรอย

ปรับผิวให้เรียบเนียน กระชับรูขุมขน ทั้งยังผสานเมลาโทนิน ช่วยซ่อมแซมผิวที่โดนทำร้ายจากอนุมูลอิสระต่างๆที่เจอมาระหว่างวัน ฟื้นบำรุงผิวหมองคล้ำให้กระจ่างใส มีชีวิตชีวาในข้ามคืน สูตรเข้มข้น เนื้อ

น้ำนมเบาสบาย ไม่ทำให้ผิวแห้งลอก

❤️🥰4 พลังแห่งการฟื้นบำรุงผิวยามค่ำคืน

✅RETINOIDS COMPLEX 3.8% ช่วยลดริ้วรอย ปรับผิวกระชับ เรียบเนียน

✅MELATONIN ซ่อมแชมผิวที่เสียหาย ฟื้นฟูผิวยามค่ำคืน

✅DEFENSIL@-PLUS ปกป้องและปลอบประโลมผิวจากการระคาย

✅PALMITOYL TRIPEPTIDE-1+B3 5%+HYALURONIC+SQUALANE ช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์ สุขภาพดี ชุ่มชื้นชื้นไม่แห้งกร้าน

💗🩷ใครที่ยังกล้าๆกลัวๆ ไม่รู้จะเริ่มตรงไหน แนะนำวิธีเลือกใช้เริ่มแรกค่ะ

😘 แนะนำให้เริ่มจากความเข้มข้นที่น้อยที่สุดก่อน

🥰เริ่มจากใช้วันเว้นวัน แล้วค่อยปรับเป็นเป็นทาทุกคืนเพื่อทดสอบผิวถ้ากลัวแพ้ ผดผื่น

😍ทาแบบ Sandwich technique โดยการทามอยเจอร์ไรเซอร์ตามด้วยเรตินอลแล้วทามอยส์เจอร์ไรเซอร์ทับอีกครั้ง อันนี้หมอผิวหนังแนะนำมาค่ะ ช่วยลดการระคายเคืองได้เป็นอย่างดี ช่วยเติมความชุ่มชื้นผิว

😁เลือกฟอร์มที่พร้อมออกฤทธิ์ทันที่และให้ประสิทธิภาพสูงอ่อนโยนต่อผิวคือ Retinoic Acid

น่าลองค่ะ
October 20, 2024