Best of the Year 2025 สรุปบิวตี้ไอเท็ม สกินแคร์-เมคอัพตัวท็อปแห่งปี จากรีวิวผู้ใช้จริง

Philosophy Dose of Wisdom ผิวแข็งแรงคือจุดเริ่มต้นผิวที่ดี 🏆

สายใช้สกินแคร์แบบมินิมอล ไม่ต้องยุ่งยาก ไม่ซับซ้อน

เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ในผิวที่แพ้ง่าย

อยากแนะนำ Philosophy Dose of Wisdom ✨

มีเซรั่มและอายครีม หลังใช้ 1 เดือน โบตั๋นรู้สึกยังไงบ้าง มาอ่านพร้อมกันค่ะ

🖤 Philosophy Dose of Wisdom Bouncy Skin Reactivating Serum

เซรั่มเนื้อเข้มข้นแต่ทาลงผิวแล้วสบายผิว ไม่เหนอะหนะเลย โบตั๋นโดนตกหนักมาก ใช้เตรียมผิวก่อนเมคอัพคือเลิศ! เซ็ตผิวให้ชุ่มชื้นแต่ไม่หยือ ไม่เป็นขุย น้องมี Vitamin C, Hyaluronic Acid และบูสเตอร์ที่ช่วยให้ผิวมีชีวิตชีวา Patented Vitality Booster ใช้มา 1 เดือน ผิวดูสุขภาพดีขึ้นจริงๆ มีความ bouncy เด้งๆ ตามชื่อผลิตภัณฑ์เลยค่ะ และผิวโดยรวมดูกระจ่างใสขึ้นด้วย ผิวแพ้ง่ายต้องโดน **น้องเป็นเซรั่มไม่กี่ตัวที่โบตั๋นทาลำคอได้แบบไม่มีอาการระคายเคือง คัน แสบ

ราคา 1,750.- / 30 ml.

🖤 Philosophy Dose of Wisdom Dark Circle Brightening Eye Cream

ให้ขึ้นแท่นอายครีมลูกรักเลย ชอบ texture ที่มีความนุ่มละมุน และ finish ที่ชุ่มชื้นกำลังดี ไม่ทำให้เมคอัพเป็นคราบ ทากลางวันได้แบบไม่ต้องกังวล หลังใช้เดือนนึงโบตั๋นสังเกตว่าความตุ่ยความบวมใต้ตาลดลง ผิวเรียบเนียนขึ้น ส่วนความกระจ่างใสยังเห็นไม่ชัดค่ะ เพราะโบตั๋นเป็นภูมิแพ้ อันนี้ไม่โทษใคร โทษตัวเอง😅 แต่คะแนนรวมคือให้ผ่าน ใช้ต่อค่ะ ชนะตั้งแต่เนื้อสัมผัสล่ะ และอ่อนโยนด้วย ชอบอายครีมที่ไม่มีน้ำหอมที่สุด 🫶🏻

ราคา 1,400.- / 15 ml.

🛒 Sephora, Lazada

ꕥ Khunbotan Review ꕥ

#khunbotanreview #รีวิว #review #skincare #ดูแลตัวเอง #คุณแม่สายบิวตี้ #รีวิวบิวตี้ #DoseofWisdomEyeCream  #lovePhilosophy #PhilosophyThailand #behinddarkcircles