แนะนำสถานที่ไหว้พระ ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เสริมดวงทั้ง 12 ราศี ช่วงเดือนกรกฎาคม - กันยายน 2568

หลงรักคลีนซิ่งKindnessแพ้ง่ายขนาดไหนก็เอาอยู่

🍁ลองใช้จนกว่าจะมั่นใจว่าไม่แพ้แน่นอน🍁

หน้าตา ของ Kindness

Easy Peasy Makeup Melting Cleanser ประมานนี้ค่ะ น้องม่วงที่ทำให้ การล้างเมคอัพ แสนสบาย ง่ายขึ้น ไร้กังวล ว่าจะออกไม่หมด จะแพ้หรือเปล่า ประหยัดสำลีไปอีก ทุกอย่างอยู่ใน น้องม่วงหลอดนี้ค่ะ

🍁คือลองแต่งหน้าให้หนาที่สุดเท่าที่จะหนาได้ เพราะปกติจะแต่งเบาๆเหมื่อนคนไม่ได้แต่งเลยก็ว่าได้ แต่ด้วยความที่ ได้ลอง Kindness

Easy Peasy Makeup Melting Cleanser แล้วหลงรักน้อง วันนี้เลยแต่งแบบหนาๆไปเลย 🤣

คลีนซิ่งล้างเครื่องสำอางเนื้อเมลท์ติ้งครีมนุ่มมาก บีบเนื้อครีมแล้วนวดเบาๆวนๆไป 2-3 นาที แล้วล้างออก เนื้อครีมเจอกับน้ำจะเปลี่ยนเป็นน้ำนม ล้างหน้าพร้อมได้รับการบำรุงไปในตัว แก้มนุ่มๆเนียนๆ

ตัวน้องไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการระเคืองไม่แสบหรือหน้าแดงใดๆเลยค่ะ

อ่อเราลืมบอกบริเวณตาเนื้อครีมก็ไม่ทำให้แสบตานะ

ขนาด 100 ml ราคาปกติ 980

ตอนนี้ราคาโปร 490

คุ้มค่านะสาวๆ

🍁จบแล้วไว้เจอกันให้น๊า🍁

รู้สึกเชื่อมโยงกับโพสต์นี้มากเลยค่ะ
June 16, 2025
รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจรีวิวคอนซีลเลอร์สีฟ้า CEZANNE ตัวใหม่! กลบรอยคล้ำให้ผิวดูสดใส“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ทายนิสัยจากเลขวันเกิด! ทั้ง 31 วัน บ่งบอกตัวตนความรักเราเป็นคนแบบไหนกันนะรวม 10 รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ เสกผิวสวยเป๊ะ ทุกสถานการณ์ 11 เซรั่มลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี บำรุงล้ำลึก ลดรอยตีนกา หน้าตึงผิวกระชับดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง  29 มิ.ย.- 5 ก.ค. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin Epicelline Serum จำนวน 100 รางวัล